"Dkm im mồm vào thằng wibu bẩn thỉu"
Tôi block thằng ranh con đó luôn sau khi xem profile nó. Giả sử như nó là người Thanh Hóa thì còn có cái để chửi nhau tiếp. Wibu > Thanh Hóa.
25 tuổi, tốt nghiệp ra trường, có bạn gái và có một công việc tốt. Tôi không để avatar là Nanami - chan nữa, cũng không share ảnh cosplayer ecchi, thi thoảng viết bài học thuật. Facebook tôi dùng để trưng lên CV và làm người lớn hài lòng. Nhưng tôi vẫn là một thằng wibu bẩn thỉu. 
Tôi quăng điện thoại và úp mặt xuống gối. Wibu có gì sai chứ. Tôi chưa xem được một bộ anime nào tử tế mấy năm nay, manga cũng vậy, nhưng "Once you go wibu you never go back". 
Làm thế nào để hết wibu nhỉ, wibu khắp thế giới kể từ những năm 1950s đã sống và chết như thế nào, nếu tôi cầm dao xiên con wibu kinh khủng nhất thế giới tôi có trở thành người bình thường không?
Và điện thoại tôi rung lên.
Tôi với tay lấy điện thoại. Một tin nhắn. Tôi uể oải bấm vào. Nhưng màn hình nháy liên tục như flash máy ảnh rồi văng khỏi tay tôi và phát sáng chói lòa. Tôi bật ngửa về phía sau ngất xỉu.
Khi tôi tỉnh lại tôi đang nằm giữa một căn phòng trống. Xung quanh lố nhố người.
- Xin chào đến với tiểu vương quốc Thanh Hóa - một cánh tay chìa ra kéo tôi đứng dậy. "Một chút sinh tố rau má sẽ làm cậu tỉnh táo hơn đấy".
Cái quái gì thế này.
- Chúng tôi đã đợi cậu, theo dõi cậu, và ngay trong khoảnh khắc cậu muốn xóa sổ sự tồn tại của wibu trên thế giới này, chúng tôi đã quyết định cậu sẽ là người giết Chúa wibu.
Phương Ly - đến từ tiểu vương quốc Thanh Hóa
Ok tôi có thể giết chúa, hay cái quái gì cũng được. Nhưng điều đó vừa được Phương Ly - cô nàng hát Mặt Trời Của Em - nói ra. Phương Ly quê Thanh Hóa à? Hay Phương Ly thật đã chết, Phương Ly này do Thanh Cộng cài vào?
- Tại sao phải giết Chúa cơ chứ, nhọc quá tôi muốn về nhà mai còn đi làm
- Nếu cậu trở về, cậu sẽ mãi là một con wibu bẩn thỉu, và thế giới này vẫn còn phải chịu sự bẩn thỉu của wibu - Phương Ly nói - Chúng ta đã đến rất gần rồi, và cậu là mảnh ghép cuối cùng. Chúng tôi cần một con wibu căm ghét chính wibu hơn ai hết, để có thể vừa giết Chúa wibu vừa có thể lãnh đạo đội quân này
- Và sau đó sự wibu bẩn thỉu sẽ biến mất khỏi trái đất? - tôi hỏi.
- Đúng vậy", Phương Ly đáp. Đây là chiến dịch được tài trợ bởi các tiểu vương quốc Thanh Hóa, và như cậu thấy, tôi được Thanh Cộng cài vào để xóa sổ wibu. Sau khi quét sạch lũ wibu bẩn thỉu, tiểu vương quốc sẽ lấy lại được vị trí trong trật tự các giai cấp trong xã hội.

- Được rồi vậy đội quân đó đâu?, hi vọng con Wibu chúa dễ giết một chút. Hôm qua tôi đi làm muộn đã bị trừ 20 nghìn rồi.