Là một người trẻ, tôi không có nhiều kinh nghiệm trong việc xin nghỉ và thôi việc. Mặc dù có trải qua vài lần xin nghỉ, bị đuổi việc,... song tôi vẫn khá lúng túng khi không biết ứng xử như thế nào cho phù hợp.
Xin nghỉ việc là chủ đề ít được trao đổi qua các cuộc chuyện trò, tán gẫu. Tôi cũng không được dạy về văn hóa ứng xử khi xin nghỉ từ bố mẹ, nhà trường hay các anh,chị đi trước nên tôi khá bối rối khi cần xin nghỉ.
Công ty tôi làm hiện tại đã gắn bó được khoảng 1 năm, là 1 trong những công ty tôi gắn bó lâu nhất (Công ty tôi gắn bó lâu nhất là khoảng 2 năm, nhưng là công việc part-time).
Xung quanh bạn bè tôi cũng ít người gắn bó được với 1 công ty quá 2 năm, tôi đoán do người trẻ còn khá mông lung trong việc định hướng tương lai, tâm lý muốn thử & trải nghiệm, nóng lòng muốn nắm bắt những cơ hội mới,...
Quay lại câu chuyện cá nhân tôi, là 1 account tại công ty IT, tôi xin nghỉ do thấy: - Tôi không làm tốt công việc hiện tại (chỉ là cảm nhận cá nhân vì công ty tôi cũng không có thước đo gì để đánh giá hiệu quả nhân viên) - Tôi không quá hứng thú với ngành và công việc mình đang làm (khi bán được hàng, tôi không quá vui; hoàn thành 1 dự án cũng không có nhiều cảm giác đạt thành tựu) - Tôi không thích cách quản lý của sếp: công ty không hề có chính sách đãi ngộ nhân viên nào, ngoài những phúc lợi cơ bản như nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hôi & y tế. Cách quản lý của sếp, theo cảm nhận là lạnh lùng & hơi công nghiệp (Sếp hiếm khi khen ngợi nhân viên, quan tâm đến cuộc sống cá nhân, thăm hỏi khi đau ốm,...). - Công ty có những vấn đề lớn nhưng chưa được giải quyết. Được sáp nhập với 1 công ty lớn nhưng thiếu sự chuẩn bị, như 1 đứa trẻ buộc phải trở thành 1 người lớn, muốn làm nhiều dự án hơn nhưng nguồn nhân lực không đủ, muốn làm công nghiệp hóa nhưng quy trình chưa rõ ràng, muốn chuyên nghiệp hơn nhưng liên tục phạm lỗi nhỏ. Là 1 nhân viên, tôi thấy khá bất lực với những vấn đề lớn của công ty đang gặp phải, muốn giúp nhưng lực bất tòng tâm khi tôi không có tiếng nói và cũng không đủ khả năng để giải quyết. - Môi trường làm việc xung quanh không còn đủ sự tích cực và vui vẻ như những ngày đầu tôi vào công ty. Covid khiến mọi người WFH nhiều, ít có sự giao tiếp gần gũi; áp lực công việc quá lớn (ít nhân viên nhưng nhiều việc hơn) khiến mọi người thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, dễ cáu gắt; đồng nghiệp thường kể các câu chuyện tiêu cực khi làm việc với khách hàng; đầu năm là thời điểm nhiều nhân sự nghỉ việc nên cũng thường nói xấu công ty/ than vãn về sếp/KH.
Và vì thế, tôi xin nghỉ. Nhưng tôi không biết nên làm như thế nào!??!?
Đầu tiên là việc xin nghỉ: tôi nên nói trực tiếp hay viết email, tôi nên thành thật nói ra lý do xin nghỉ hay chỉ nói chung chung, thời điểm nào thích hợp để nói với sếp, nếu sếp hỏi câu này thì tôi nên trả lời như thế nào,...
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi nghĩ tốt hơn hết nên viết email trình bày sơ lược và xin meeting với quản lý trực tiếp để trao đổi rõ hơn.
Đơn xin nghỉ việc của tôi tới quản lý trực tiếp
Đơn xin nghỉ việc của tôi tới quản lý trực tiếp
Do tôi gửi vào thứ 6 nên cuối tuần nhận được cuộc gọi từ quản lý hỏi mong muốn và hứa sẽ chuyển tôi sang vị trí tôi mong muốn.
Tôi lại tiếp tục dòng suy nghĩ miên man đi hay ở, từ chối như nào cho khéo và không mất lòng. Và đây là email thứ 2 của tôi để chính thức thể hiện ý định dời công ty.
Email thứ 2 để thông báo chính thức thôi việc
Email thứ 2 để thông báo chính thức thôi việc
Một vấn đề nữa làm tôi khó xử là số lượng ngày phép năm chưa xử dụng của tôi tại công ty. Tôi hiếm khi xin nghỉ nên đến tháng cuối, tôi vẫn còn 9 ngày phép. Tôi rất muốn sử dụng 9 ngày phép còn lại này nhưng tôi sợ việc nghỉ liên tục sẽ ảnh hưởng đến công việc và có thể khiến sếp không hài lòng. Nhưng sau khi được nghe tư vấn từ các anh,chị đi trước thì tôi được khuyên là nên nghỉ những ngày cuối vì thường khi nhận được tin nhân viên xin nghỉ, công việc cũng không còn quá nhiều do sếp không giao việc mới & công việc đã được bàn giao dần cho người mới và đó là quyền lợi của tôi đáng được hưởng, chứ không phải sự ban phát từ ai cả.
Email xin nghỉ để "tận dụng" ngày phép còn lại
Email xin nghỉ để "tận dụng" ngày phép còn lại
Trong lòng tôi vẫn có chút áy náy do công ty đang thiếu người mà tôi lại thôi việc và xin nghỉ phép khá dài. Tôi cảm thấy việc mình nghỉ gây thêm áp lực cho những người ở lại khi chưa có người thay thế được tuyển mới.
Ngày cuối cùng của tôi ở công ty diễn ra bình thường như mọi ngày, tôi bận rộn với việc bàn giao và làm nốt những việc còn dang dở, cũng không có sự níu kéo từ sếp để báo tôi ở lại làm thêm phụ công ty (vì nếu sếp nhờ tôi sẽ đồng ý). Khá hụt hẫng và buồn khi phải chia tay công ty và những người đồng nghiệp đã làm chung cả năm trời, đã từng vui, từng buồn với nhau qua nhiều dự án.
Việc thông báo với đồng nghiệp, khách hàng về việc tôi không còn làm ở công ty nữa, cũng thật khó khăn. Tôi không muốn mọi người buồn, nhưng việc không thông báo có thể làm ảnh hưởng đến công việc và gây những phiền phức cho tôi sau này.
Việc thôi việc, tôi nghĩ giống như chia tay tình cũ, bạn sẽ phải bỏ thói quen bạn đã từng quen, bạn phải tìm hiểu lại, yêu lại từ đầu người mới, điều đó vừa có vẻ đáng sợ nhưng cũng đồng thời thú vị vì ẩn chứa những cơ hội mới.
Tôi vào Sài Gòn được 1.5 năm và 2/3 thời gian đó, tôi làm ở công ty và những ấn tượng về người Sài Gòn đều xuất phát từ công ty. Tôi thấy sự ấm áp, thân tình và xởi lởi của người Sài Gòn. Tôi học được bài học lớn về teamwork rằng cần làm tốt trước nhất công việc của mình và cùng phối hợp chứ không phải dẫm lên chân nhau; tôi học được bài học về cách giao tiếp cần nhẹ nhàng & tinh tế hơn, chứ không phải chỉ ra lỗi sai hay sự thẳng thắn làm tổn thương người khác; tôi học được bài học về cách giải quyết vấn đề, không phải cứ phải lên kế hoạch và làm cho mọi thứ hoàn hảo, đôi khi việc take action ngay và cứ tiến về phía trước cũng không phải là cách tệ; tôi biết chấp nhận sự không hoàn hảo, những điều chưa tốt ở bản thân.
Tôi sẽ nhớ về công ty, như cách tôi nghĩ về người yêu cũ, dù có vui buồn giận hờn gì, tôi coi đó là những kỷ niệm, của một thời đã qua.