Xin chào cả nhà, lại là chúng mình đây, team Youtube của Spiderum.

Hôm nay, hãy cùng chúng mình bổ sung thêm kiến thức về những vấn đề trong cuộc sống nhé:

PLAYLIST: KIẾN THỨC CUỘC SỐNG

Được mất gì khi "bất chấp" để câu view?

Được viết bởi: Nhất Bảo
Cách đây ít lâu, mình có xem một bộ phim Nhật tên là "Confession of murder" - lời thú tội của kẻ sát nhân. Đó là một câu chuyện dài, trong đó có một đoạn thế này: Có một kẻ giết người hàng loạt liên tục giết 5-6 mạng người, cảnh sát không bắt được. 

Cuộc sống của người dân trong tâm dịch virus Vũ Hán

Được viết bởi: Sweetie Cherish
Những ngày đầu, tâm trạng của mình vô cùng nặng nề vì không được về Việt Nam trong khi vé đã book sẵn từ trước kỳ nghỉ. Cảm giác những ngày cuối cùng của năm còn mắc một sai lầm nghiêm trọng, lạc lõng và trong đầu hiện lên hàng ngàn câu than trách "giá như" và "giá như".

Tại sao internet của bạn giật lag và cách giải quyết hiệu quả

Được viết bởi: Curly Rae Braces
Vấn đề của chúng ta vẫn là chuyện khi có nhiều hơn một máy tính truy cập vào mạng và khi một máy sử dụng rất nhiều đường truyền thì làm tất cả các máy tính khác chậm đi trông thấy.

Bạn đã hiểu đúng về bệnh ung thư?

Được viết bởi: Huskywannafly
Ung thư được nhắc đến nhiều trên báo đài và trong đời sống như thế, nhưng liệu mọi người có thực sự tìm hiểu về bệnh ung thư để hiểu xem nó là gì?

Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Link podcast:
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3
Part V về những kĩ năng cần thiết cho phát triển bản thân:  
Part III các kiến thức bổ ích về tài chính: https://spiderum.com/bai-dang/Tuyen-tap-video-cua-Spiderum-Youtube-Phan-III-nbk