Spiderum Youtube (P38): Hiểu về Transferable Skills – các kỹ năng có thể chuyển đổi cần thiết cho học tập, công việc, cuộc sống
Chào mọi người, lại là chúng mình, team Youtube của Spiderum đây!!! Hãy cùng chúng mình điểm qua các clips đã lên sóng...
Chào mọi người, lại là chúng mình, team Youtube của Spiderum đây!!!
Hãy cùng chúng mình điểm qua các clips đã lên sóng trong tuần vừa rồi nhaaaa
TRANSFERABLE SKILLS - CÁC KỸ NĂNG CHUYỂN ĐỔI CẦN THIẾT CHO HỌC TẬP, CÔNG VIỆC, CUỘC SỐNG
Được viết bởi: Lavender Nguyen
Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Hieu-ve-Transferable-Skills-cac-ky-nang-co-the-chuyen-doi-can-thiet-cho-hoc-tap-cong-viec-cuoc-song-aek
Link Youtube: https://youtu.be/W5b7i5wZP8w
"NHỮNG KHUÔN MẶT QUEN THUỘC"
HAY FACEBOOOK VÀ HỘI CHỨNG CAPGRAS
Được viết bởi: The Merc
Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Nhung-khuon-mat-quen-thuoc-hay-Facebook-va-hoi-chung-Capgras-5se
Link Youtube: https://youtu.be/xc9mUV4TwZE
LÊ ĐỨC THỌ - HENRY KISSINGER: NHỮNG CUỘC
ĐÀM PHÁN BÍ MẬT VÀ GIẢI NOBEL BỊ TỪ CHỐI
Được viết bởi: Viet Anh Tran
Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Le-Duc-Tho-Henry-Kissinger-Nhung-cuoc-dam-phan-bi-mat-va-giai-Nobel-bi-tu-choi-4sd
Link Youtube: https://youtu.be/YU7-Gm0f-tg
Link Youtube: https://youtu.be/jukh0_hNo_k
NHÂN DANH CÔNG LÝ, HÃY TÔN SÙNG BẠO LỰC
VÀ TÔN VINH THẢO KHẤU
Được viết bởi: Tornad
Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Nhan-danh-cong-li-hay-ton-sung-bao-luc-va-ton-vinh-thao-khau-we8
Link Youtube: https://youtu.be/FKNDHAzsOKU
CHÚNG TA ĐANG Ở ĐÂU
TRÊN BẬC THANG CÁC NỀN VĂN MINH? (PHẦN 1)
Được viết bởi: Trueham
Link bài viết: http://trueham.spiderum.com/bai-dang/Chung-ta-dang-o-dau-tren-bac-thang-cac-nen-van-minh-Phan-1-3qo
Link Youtube: https://youtu.be/CoEj_5wjwS4
Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Link podcast:
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3
Kỹ năng
/ky-nang