Chào mọi người, lại là chúng mình, team Youtube của Spiderum đây!!!


Hãy cùng chúng mình điểm qua các clips đã lên sóng trong tuần vừa rồi nhaaaa

DỮ LIỆU TỪ WEBSITE HENTAI

TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ CHÍNH CHÚNG TA [18+]


Được viết bởi: Văn Khôi Ngô
Theo HuffPost, ít nhất 30% băng thông Internet trên toàn thế giới liên quan đến porn (1). Sự phổ biến của các trang khiêu dâm - kèm dữ liệu tìm kiếm, lượt xem, like và dislike là bước tiến quan trọng nhất để hiểu tình dục của con người. Dữ liệu này không chỉ mới mà còn chân thật, bởi vì đó là những điều mà chúng ta rất ít khi chia sẻ với người khác, nhưng lại không hề giấu giếm Internet, đặc biệt là các trang như Google hay Pornhub bởi tính nặc danh của nó. Nhờ đó, ta có thể phát hiện được nhiều insight thú vị, và cũng vô cùng đen tối :))

CÀNG NHỎ, CÀNG TO...


Được viết bởi: Samurice
Chào bạn, bạn đang đọc những dòng chữ được biên tập trong đầu lúc đi đường nhưng khi về nhà thì phải viết đi viết lại rất nhiều lần mà chẳng hiểu vì sao.
Có lẽ vì càng nhỏ thì càng to...


LỊCH SỬ QUÂN SỰ QUA GÓC NHÌN CHUỖI CUNG ỨNG (I)


Được viết bởi: Huskywannafly
Lịch sử ở Việt Nam được dạy theo kiểu ngồi nghe kể chuyện và giáo dục đạo đức, tức vào năm đó chuyện này xảy ra, có ông vua này làm điều này và chuyện này xảy ra, người dân sống thế nào. Sau đó là một bài học, ý nghĩa lịch sử rút ra từ những chuyện ấy. Vấn đề với cách dạy này là nó chỉ có một câu truyện và lũ trẻ chỉ biết được câu truyện do người khác kể cho nó. Và khi bạn cứ nghe người ta kể truyện hoài bạn sẽ chán. Không chỉ thế, khi bạn kể cùng một câu truyện cho hàng nghìn đứa trẻ và bắt chúng học thuộc, thì bạn sẽ tạo ra hàng nghìn đứa trẻ chán lịch sử.
Có một giải pháp là hãy dạy làm sao để những đứa trẻ biết phân tích. Khi một đứa trẻ biết phân tích chúng sẽ tự tìm ra nhiều câu truyện khác nhau, và giống như những nhà khảo cổ vui mừng khi tìm thấy các vết tích cổ xưa, những đứa trẻ cũng sẽ vui mừng khi tự chúng tìm ra được một câu truyện nào đó bị vùi lấp trong những chữ nghĩa cổ xưa.
Và đây là một câu truyện khác được tìm thấy trong lịch sử, câu truyện về chuỗi cung ứng trong lịch sử quân sự.

NHỮNG HIỂU LẦM THƯỜNG GẶP VỀ LOÀI RẮN 


Được viết bởi: CreatureLover
Rắn là một loài động vật mà hẳn ai cũng sợ... Nhưng trái với ngoại hình mà mọi người thường cho là "nhìn ghê ghê và tởm tởm" ấy, nó là một loài động vật rất đáng yêu, thật đấy! Để giải quyết một số thắc mắc về loài rắn, mời mấy bạn mấy anh mấy em mấy cô mấy chú đọc đi nha...

THỜI TÀN CỦA ĐỐI THOẠI: MỘT NGHỊCH LÝ

KHI CÒM DẠO LÊN NGÔI


Được viết bởi: Tornad
Còm dạo là vấn nạn tôi đã nhận thấy từ lâu và cũng muốn viết về từ lâu. Gần đây nhân dịp trao đổi với Humans of Spiderum có nhắc qua, tôi nghĩ chủ đề này xứng đáng được triển khai thêm và viết kĩ hơn.

NHỮNG CHIẾC TỬ CUNG BIẾT ĐI


Được viết bởi: Tú Anh

Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3