Tuần cuối của tháng 10 rồi nhỉ. Ngoài việc viết bài cho 2 chiếc Blog của mình thì gần đây tôi cũng đang đau đầu với câu chuyện quyết toán thuế của 2021 còn đang bỏ dỡ, nghĩ mà tức chẳng muốn làm luôn đây, còn cả câu chuyện chốt sổ BHXH 1 lần nữa.
Có ai hiểu được cái thủ tục hành chính mệt mỏi này không?
Để chốt lại tháng 10 này, tôi hi vọng mình có thể thuận lợi hoàn thành nốt nhưng mục tiêu nhỏ trong tháng 10 này.
Hoàn thành nốt thủ tục BHXH 1 lần thuận lợi (thực ra nó đang có vài vấn đề mà tôi cũng không đánh giá được mức độ nặng nhẹ của nó)
Có thêm được ít nhất 1 cơ hội "bán" con chữ của mình để tích lũy thêm tài chính và kinh nghiệm.
Hoàn thành bài viết review sách tiếp theo trong tháng.
Giới thiệu khóa học của tôi đến ít nhất 50 khách hàng.
Tất nhiên đầu việc thì không chỉ có thế, nhưng cơ bản có 4 mục cần quan tâm đến là vậy.
Chúc bạn một tuần mới đầy năng lượng nhé!

Hương Nguyễn
Mình đang tham gia 1 thử thách 100 ngày viết của 1 Group trên Facebook. Bạn có muốn tham gia cùng không?
Chủ đề ngày thứ 5. Viết về những việc bạn cần hoàn thành trong tuần này!

Hương Nguyễn
Chủ đề ngày thứ 5. Viết về những việc bạn cần hoàn thành trong tuần này!
Tôi đi tìm tôi
Còn được làm quyết toán thuế là ngon rồi 😁

Hương Nguyễn
nhưng mà thuế nó trả hồ sơ đến 2 lần, giải thích thế nào cũng k chịu, mà lỗi còn chả phải của mình. Cái này gọi là mất tiền oan
Tôi đi tìm tôi
@Hương Nguyễn Thế họ định làm khó bạn dù mọi thứ rõ ràng à? Vậy thì chán nhỉ. Hành chính là hành là chính mà, mà không giải quyết thì lại tính tiền nộp chậm cũng nên.

Hương Nguyễn
mình được hoàn thuế, nên mới bức mình, chứ còn mình phải đóng thêm chắc các bác xử lý nhanh lắm
@Hương Nguyễn Thua các vị ấy 😂