Quãng thời gian còn đi học là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, được cùng ngồi dưới một mái trường thân yêu, cùng trở thành bao nhiêu thế hệ mầm non tương lai. Là quãng thời gian ta tận thưởng thanh xuân, tuổi trẻ tưởng chừng như không bao giờ kết thúc. Cùng vui vẻ với các bạn bè khác nhau chung lớp hay trường. Và mỗi con người là một cá thể riêng biệt độc nhất về cả ngoại hình và tính cách nên trong lớp học có rất nhiều thể loại học sinh khác nhau. Hãy xem xem coi bạn là thể loại học sinh nào nhé!
1. Học sinh gương mẫu
Đây là thể loại học sinh mà các cô, các thầy yêu quý nhất trường. Không những học giỏi mà còn ngoan hiền biết vâng lời thầy cô, "chăm chỉ cố gắng" có lẽ là chăm ngôn sống của những bạn GoodBoys, Goodgirls này.
Tính cách hiền lành, tốt bụng, quan tâm bè bạn, ít nói đôi khi cũng dễ thương là điểm chung của những bạn "con nhà người ta". Mấy bạn này rất hiền như thánh nhân nên đôi khi dễ bị bắt nạt. Nếu bạn thuộc kiểu học sinh này thì chúc mừng tên của bạn chắc đã được nhắc lên khi mẹ tui chửi tui :<<<.
2. Trai hư, gái hư.
Ngầu lòi trong mắt bạn bè, hư hỏng trong mắt thầy cô. Nếu như những Gútboys và Gútgirls là những chú ong chăm chỉ lấy mật bay về tổ xây tổ ấm thì có  những Badboys và BadGirls là những chú ong dân chơi.
Cool, sành điệu, lười học(3/4 bạn), đủ thú vui để tận hưởng tuổi trẻ là những từ miêu tả các bạn này. "Học cái giề! Chơi đi cho nó hết tuổi trẻ" là câu châm ngôn của các bạn trai hư, gái hư-áp dụng cho "hầu hết" các bạn.
3. Những nghệ sĩ hay hát
"Hát hay không bằng hay hát" Hát mọi nơi bất chấp hoàn cảnh, hát khi học, khi làm bài kiểm tra.
Cứ hát đi vì cuộc đời cho phép:), một mô tuýp bạn cùng bạn cực kì chi là khó chịu. Hát thì không hay nhưng rất thích hát, châm ngôn sống:" Cứ hát đi để rồi một ngày trở thành ca sĩ Hàn Quốc". Không ít lần vô sổ đầu bài ngồi mà vẫn cứ bất chấp hát haizzzz.
 4. Richkid- cậu, cô ấm.
Nhìn vô là biết giàu hay không rồi! Gia thế khủng, ăn mặc sang trọng. Được xem là con cưng trong nhà, ba mẹ chiều hết ý. Đầu tư về mặt giáo dục lẫn những thứ khác, "Ông bà già tao lo hết" là câu châm ngôn của các bạn giàu này.
Thế gian này cũng có người này người nọ và richkid cũng vậy. Richkid thường được chia ra 2 thể loại:
- Rich khiêm tốn
Dùng tiền của bố mẹ đầu tư vào những có ít như học hành hiếm khi đầu tư cho những thứ làm nổi bật bản thân. Bên ngoài khiêm tốn bên trong nhiều tiền. Chăm chỉ siêng năng, học giỏi mà còn giàu nữa thì chị em say như điếu đổ rồi~
- Rich khoe mẽ
"Lấy tiền đè người" dùng tiền bố mẹ để thỏa mãn sở thích cá nhân. Tiêu tiền không tiếc tay vào quần áo đồ hiệu, trang sức nhầm đánh bóng bản thân trước mặt bạn bè. Thường chảnh -.-.

Nhưng mấy bạn richkid này lâu lâu hào phóng bao anh chị em một bữa ra trò đấy!
Nguồn ảnh: Internet