Anh à! Bữa nay đi lên chỗ em gái học chơi tiện thể tìm phòng luôn cho con bé. Thực ra toàn là dì tìm thui à hehe. Em đi bộ oải quá thở hông ra hơi lun. May quá cuối cùng thì cũng tìm được phòng cho em gái. Tuy ko phải phòng khép kín nhưng đc cái bà chủ trọ khá ổn môi trường cũng nhiều bạn con bé có lẽ sẽ giao tiếp nhiều hơn. Bữa nay đi cao tốc mới khánh thành bữa trc nhanh hơn hẳn. Có điều dù đường mới tinh luôn nhưng mà vẫn nhiều đoạn gập ghềnh như sóng có cái là đi mượt kk. Mà cao tốc các chú làm như trường đua xe luôn khúc cua dễ sợ lun. Lần đầu đc đi cao tốc mà cua dữ anh ạ. Hông hiểu mấy chú xe cont mà đi tốc độ cao qua đoạn nỳ bẻ quả xe có tréo ngheo ra đường hông biếc. Em hóng cao tốc nỳ lém vì nghe nói ms làm, thông xe từ mấy bữa giáng sinh. Nay đi thử thấy nhanh thiệc lun mà quả đường hơi ố dề vs khúc cua dễ sợ haha.
Mà chả hỉu sao anh ạ, trc giờ em đi xe là ít khi bị say lắm. Ai dè tầm trưa là xém xíu thì @@. Rõ là đi xe nhà nghen mà cái đầu đau dữ bụng thì ọc ạch. Chắc bữa ăn no xong lên xe di chuyển lên cái chứng trào ngược dạ dày lại tái phát. Chả dám kêu bác sĩ nữa lun mắc công kê thuốc gồi cho đi nội soi. Sau quả đi nội soi đầy sóng gió của hai chị thực tập đợt trc là sợ lun ồi. Hông dám kêu nữa kk.
Mai em đc mời đi ăn cưới anh nè. Năm sau là rồng vàng hay sao mà các b tính cưới năm nay năm sau đẻ con hử. Tối mới lục đống đồ trang sức để trong tủ ra xem. Đồ mua lâu ồi mà chả có dịp đeo haha. Từ hồi bịnh là cũng thui chả đeo hoa tai nữa. Chứ trc em thích đeo hoa tai lém. Mấy đôi bông xinh xỉu lun á hehe. Nay mở ra đeo u là trời tịt mất lỗ tai gồi. Ngồi đeo mãi hông dô, cái ba đi qua mí than lâu r chả đeo tịt mát lỗ r ba ưi. Ba lăng xăng chạy lại kêu để ba xỏ cho kk. Ai dè tay ba run quá trời đeo cũng hông dô.
Cuối cùng quyết định tàn nhẫn dới bản thân một lần,đau một lần gồi thoi dị haha. Mạnh tay cái úi dời đeo đc lun kk, mỗi tội hơi đau xíu hoi hehe. Giờ là đeo lun mai đi ăn cưới chả dám tháo ra. Mà tai còn nhạy cảm nên là đeo bông hông lâu hay bị sưng tấy nữa dời. Thui đeo nốt bữa mai rồi nhét cái tăm dô giữ lỗ tết còn đeo nứa kk.
Hôm nay hông biếc có phải do thời tiết hay là do đi xe nữa mà thấy cái đầu biêng biêng, giựt giựt quài à. Đau đầu ghia gớm.
Á nói mới nhớ quên hông kể anh nghe cái nè hay cực. Em mới phát hiện đc lun. Chả là hôm qua bà chị về hai chị em ngồi tâm hự đến tận 1h sáng. Cái em nằm nghịch cái ống tay áo, kéo ra kéo dô nó xoẹt xoẹt phát sáng hay cực luôn, bữa qua em mặc áo nỉ. Đọc connan nghe đến hiện tượng tĩnh điện rồi mà qua mí thấy rõ ràng luôn. Cái bà chị bùn ngủ díu cả mắt dô rồi còn bị em quay sang khoe mấy cái đốm phát sáng do cọ xát tay vs ống tay áo. Úi nó keo xoẹt xoẹt còn sáng lập loè xanh xanh. Đêm đang ngủ tối om mà nghe xoẹt xoẹt thí chắc hãi chớt mất kk.
Một ngày dài lại trôi qua mà nay trời mưa phùn r nè anh. Nghe nói là chỉ ấm vài bữa nữa thui là lại rét đoá á. Mai chủ nhật chắc hông dậy nổi để đi chợ cùng má r dặn má mua củ đậu vs cọ om dề dị haha. Mà dạo nỳ kiểu bị nghiện củ đậu hay sao ấy anh ạ. Ngồi một lúc là tẻm hết cân củ đậu lun ăn ghia thiệc haha. Thui em đi ngủ đây. Anh ngủ ngon nhớ!