Spiderum Youtube (P41): Tư Duy Sáng Suốt Thì Hiếm, Nhưng Lòng Can Đảm Thì Còn Hiếm Hơn Thiên Tài.
Chào mọi người, lại là chúng mình, team Youtube của Spiderum đây!!! Hãy cùng chúng mình điểm qua các clips đã lên sóng trong...
Chào mọi người, lại là chúng mình, team Youtube của Spiderum đây!!!
Hãy cùng chúng mình điểm qua các clips đã lên sóng trong tuần vừa rồi nhaaaa
TƯ DUY SÁNG SUỐT THÌ HIẾM, NHƯNG LÒNG CAN ĐẢM CÒN HIẾM HƠN THIÊN TÀI
Được viết bởi: Huskywannafly
Link bài viết: http://huskywannafly.spiderum.com/bai-dang/Tu-Duy-Sang-Suot-Thi-Hiem-Nhung-Long-Can-Dam-Thi-Con-Hiem-Hon-Thien-Tai-kw5
Link Youtube: https://youtu.be/uDUdoWlK5ug
LÀM NGƯỜI LỚN, KHÓ NHẤT LÀ GÌ?
Được viết bởi: Limitless
Link Youtube: https://youtu.be/WWwO6zUt6VM
SỰ THẬT BINH KHÍ: ĐỐI ĐẤU VỚI KẺ MẶC GIÁP TOÀN THÂN THỜI TRUNG CỔ, BẠN NÊN LÀM GÌ?
Được viết bởi:Trần Phuc
Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Su-that-binh-khi-Doi-dau-ke-mac-giap-toan-than-thoi-Trung-Co-ban-nen-lam-gi-w0q
Link Youtube: https://youtu.be/650jkTjIr40
Link Youtube: https://youtu.be/1okR9H32ad8
CHIA SẺ MÔ HÌNH TÔI ĐANG ĐẦU TƯ
LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 360 TRIỆU MỖI NĂM
Được viết bởi: Jenny Nguyễn
Link bài viết: https://spiderum.com/bai-dang/Chia-se-mo-hinh-toi-dang-dau-tu-Loi-nhuan-len-den-360-trieu-moi-nam-wgu
Link Youtube: https://youtu.be/QsMVmt37tuM
Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Link podcast:
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3
Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung