Chào mọi người, chúng mình quay trở lại rồi đây, team Youtube của Spiderum.
Tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, cả nhà nhớ đeo khẩu trang khi ra đường để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người nhaaa <3

SỰ CÔ ĐỘC KIÊU NGẠO, ÁI KỶ

VÀ NHỮNG BÀI HỌC ĐẮT GIÁ

Được viết bởi: Don't take me too seriously

VÌ SAO CHÚNG TA NGHIỆN "QUAY TAY"?

Được viết bởi: Torashi Notes

ALPHA MALE: SỰ ĐÓI GÁI CỦA TƯ DUY SÁT GÁI

Được viết bởi: Tornad
Bạn chưa tìm được người yêu ư? Bạn muốn thấu hiểu phụ nữ ư? Bạn muốn bắt chuyện với phụ nữ dễ dàng ư? Thậm chí ngay cả khi bạn muốn chinh phục tất cả phụ nữ trên đời? Câu trả lời là đều chẳng có gì khó cả.

HÃY SỐNG NHƯ MỘT CON CHÓ

(YAN MARCHAND, VINCENT SOREL)

Được dịch bởi: Chanhndh

HÔN CON GÁI

Được viết bởi: Huskywannafly

IRON MAN GIỐNG PHIM SEX RA SAO?

Được viết bởi: Ruskia

LÀM VÌ TIỀN

Được viết bởi: Huskywannafly
Chúng ta kỳ vọng những bác sĩ, những y tá nhận lương chết đói nhưng phải hoàn thành những nhiệm vụ cao cả của xã hội, phải hết lòng vì người bệnh, phải thanh cao. Các bác sĩ ở huyện hay trạm y tế xã thực hiện chiến dịch tiêm phòng chỉ được trả vài chục ngàn một ngày, không đủ ăn tô phở, nhưng nếu có chuyện lớn xảy ra như tai biến khi tiêm vắc-xin thì họ có thể bị kỷ luật, mất việc, bị lôi lên báo chỉ trích.

Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3