Phép thử trong tình yêu có bao giờ là đúng ?
Chắc hẳn trong chúng ta đều đã từng yêu hoặc đang yêu một người nào đó. Trong tình yêu, mọi thứ không thể lúc nào cũng màu hồng được....
Chắc hẳn trong chúng ta đều đã từng yêu hoặc đang yêu một người nào đó.
Trong tình yêu, mọi thứ không thể lúc nào cũng màu hồng được. Đôi khi nó có những màu đen tối của sự giận nhau, màu xám xịt của sự không tin tưởng lẫn nhau. Đã có một lần mình dùng phép thử đối với người yêu mình ! Và mình thấy đó là một thảm hoạ, một sai lầm lớn của mình !!! Điều đó làm mình và người yêu như có một khoảng cách vô hình nào đó !!
Nếu các bạn đã từng thử người yêu của các bạn, xin hay cho mình biết về ý kiến cá nhân hoặc quan điểm của các bạn về phép thử trong tình yêu.

whatdoyoumean
Bác kể chuyện bản thân trc đê.
Tôi chưa bao giờ và ko bao giờ có ý định thử luôn, cái gì cũng thử đc nhưng mà yêu đương thì never... Yêu thì tin, hết tin khỏi yêu, thử đồng nghĩa với thiếu niềm tin, thiếu niềm tin sẽ dẫn tới yêu ko đc trọn vẹn, lúc nào cũng nghi ngờ, sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi thôi...

Rawwwr

Nếu có phép thử với đáp số cho ra tuyệt đối đúng, no bias thì hẵng thử 😄

Hoàng tử
Tôi nghĩ là không nên:
+ Kết quả như ý mà đối phương không biết => Tự thấy xấu hổ.
+ Kết quả như ý mà đối phương biết => Tạo tiền lệ xấu, nghi ngờ, khoảng cách giữa 2 người.
+ Kết quả không như ý => tụt cảm xúc, chán nản, mất niềm tin.
Tóm lại là dù thế nào thì thằng thử vẫn thiệt. Cái gì dễ vỡ thì không nên thử đập =)))

Viet Anh Tran

Câu này chuẩn cơm nhất này =)) thử làm gì khi biết kết quả ra sao mình cũng đau lòng =))

Hoàng tử
Tôi phân tích hợp lý lắm =)))

hasu
Đừng thử dù chỉ một lần :))
Thớt biết câu "Không có người chung thuỷ, chỉ có người chưa có cơ hội phản bội" chưa? Đừng vẽ đường cho hươu chạy, cuối cùng mình mọc sừng thay hươu đấy :))

Minh Nhật
Không nên thử người yêu bạn ơi, dễ mất người yêu như chơi. Kinh nghiệm từ một thanh niên yêu khá nhiều cho hay