Định mệnh đám đông!!!!18+
Bài này xin phép được chửi một cách ấu trĩ, cá nhân, ngông cuồng và phóng khoáng nhất có thể sau vụ của Trâm Anh! Định mệnh đám...
Định mệnh đám đông!
Ngày hôm qua, tối qua, sáng nay nữa, sau khi lướt lướt facebook với tần suất 1 phút/lần thì cứ khoảng 2 lần vuốt là gặp 1 bài, 1 hình ảnh, 1 cmt về Trâm Anh.
Điển hình là:
Clip full 4 hay 12pInbox lấy clipVào trang cá nhân lấy clipfullHình ảnh******
Định mệnh!
Mình tức và bực mình đ*o thể tả được vì cái hành vi và thái độ của cả một đám đông với tâm hồn thối rữa như vậy. Và mình đã đi từng cái nick một report nó ( mặc dù biết là công dã tràng biển đông thôi).
Những điều dưới đây mình nhìn nhận dưới góc nhìn của một người đứng ngoài đám đông với những thông tin mà mình cập nhật được.
Và xin phép được gọi những kẻ nằm trong đám đông hả hê, đám đông mục rữa kia là "chúng mày" nhé.
Chúng mày có cái quyền éo gì mà ngồi đó và cười rũ rượi một cách khả ố trên cơ thể của người khác
Ở cái thời đại này, quan hệ tình dục trước hôn nhân nó mặc định là chuyện bình cmn thường rồi. Trâm Anh đủ tuổi để nhận thức được điều đó, và cô ta không hề xây dựng hình ảnh non nớt thơ ngây thánh thiện hay một trẻ em vị thành niên, hoặc một nhân vật cần giữ phẩm cách để bắt buộc phải đứng ngoài chuyện bình thường này.
Việc clip sex của cô ta bị phát tán chẳng khác nào một người chạy xe trên đường bị tai nạn. Đây là một tai nạn và chúng mày cười, bàn tán, hả hê trên nỗi đau của người bị tai nạn à?
Oke, chúng mày không có nghĩa vụ phải thương xót, thông cảm, nhưng với cách ứng xử của một người hàng ngày cầm đôi đũa ăn cơm, ăn mặc áo quần đủ đầy với bộ mặt con người, tại sao chúng mày có thể thể hiện thái độ khả ố với những hành vi, ứng xử khốn nạn như vậy.
Đây không phải là 1 clip sex trong web đen, đây là một clip sex riêng tư của một người con gái, người trước đó chúng mày vẫn/có thể sử dụng hình ảnh của cô ấy để thủ dâm(maybe), để mơ ước về người vợ/ny tương lai hoặc trầm trồ trước vẻ đẹp của cô ấy.
Việc cô ta quan hệ với bạn trai có cái điều gì đáng để lên án hay hả hê hay bàn tán khi quan hệ tình dục trước hôn nhân bây giờ đã được chấp nhận vậy???
Và khốn nạn nhất là cái bọn đám đông thối rữa ấy còn bình luận, mô tả một cách khả ố về cơ thể và hành động trong clip.
Những cái bọn mà chê thằng trong clip yếu sinh lý, chúng mày mạnh hơn, lâu hơn nó được bao nhiêu mà chúng mày ngồi đó chê thế? Và quan trọng là chúng mày không bao giờ có thể được làm tình với một em có bề ngoài ngon như TA đâu. Cẩn thận bị nghiệp quật khiến chúng m sẽ luôn "rũ rượi" trong bất cứ một cuộc làm tình nào đấy!!!!!!
Thiếu quần gì các clip kích thích hơn trên các web đen web đỏ. Cái clip này có làm đời sống sinh lý của chúng mày phong phú hơn không hay chỉ thỏa mãn cái tâm lý hả hê khi nhìn thấy người khác bị vùi dập?
Trong đó còn có cả nữ nữa mới khốn nạn!
Này các cô gái trong đám đông? TA đẹp hơn các cô nên các cô ghen ăn tức ở à? Tại sao có thể vào hùa với những bọn tra nam có nhân cách lệch lạc để bình luận về cơ thể của một người nằm trong số các cô vậy? Các cô đang hả hê trước tai nạn của người khác à? Hay các cô đang lên án cô ấy, cho là đáng đời, hoặc cũng vui thú sau clip đó vậy?
Đáng lẽ các cô phải report, chửi những thằng như vậy và vả vào mặt thằng người yêu mình khi phát hiện nó xem/bình luận/bàn tán về clip này.
Các cô sẽ không bao giờ sex à? Dù là sau hay trước hôn nhân ấy? Các cô cho là TA bị như thế là đáng, là một cô gái rẻ tiền? Vậy thì các cô đắt tiền hơn vì các cô không quay video khi sex, không sex trước hôn nhân và không bị phát tán?
WTF, đây là một tai nạn, và TA cũng là một cô gái như bao cô gái khác, cô ta có thể mắc sai lầm(vì đã quay lại clip đó và bất cẩn để nó lộ ra). Tại sao thay vì bảo vệ, có thể không cần, các cô lại có thể vào hùa cùng mấy thằng ấu trĩ kia để bình phẩm về cô ấy như thế?
Tôi không viết ra để bảo vệ cô ta hay phán xét, hoặc là thể hiện mình sống có đạo lý. Tôi chỉ cảm thấy là, một con người với nhân cách cơ bản của một con người, ít nhất cũng được học 5 điều bác Hồ dạy, đạo đức cấp 1 thì cách ứng xử trong trường hợp này dù sao cũng nên ra dáng con người chứ.