Cứ đi đi, đừng sợ
Viết cho những ai còn sợ hãi, việc đi du lịch một mình Đôi khi chỉ vì những nỗi sợ vô hình, chúng ta biến mình trở thành một kẻ nhạt...
Viết cho những ai còn sợ hãi, việc đi du lịch một mình
Đôi khi chỉ vì những nỗi sợ vô hình, chúng ta biến mình trở thành một kẻ nhạt nhòa trong vùng an toàn của bản thân. Chúng ta bỏ lỡ những cảm giác kích thích, bỏ lỡ những xúc cảm tuyệt vời và bỏ lỡ rất nhiều những cơ hội trong những chuyển đi khiến bạn không thể nào quên.
Đừng sợ, cứ đi đi.
Cứ đi đi, dù đi một mình
đừng bị những nỗi sợ vô hình đánh bại ý muốn đi của bạn.
Bạn sợ sự cô đơn, sợ gặp phải những nhóm người khác có bạn có bè, và nó tát thẳng vào mặt bạn sự cô đơn. Nhưng sự cô đơn không hề xấu xí, cũng không hề nguy hiểm. Ngược lại, nó khiến bạn cảm nhận rõ cái tôi, nhìn rõ được nét đẹp và trải nghiệm đủ những gì kích thích nhất.
Bạn sợ gặp phải bất trắc, nhưng bạn không nghĩ rằng và không tìm hiểu thêm, là có đủ những phương pháp an toàn giúp bạn dù đi một mình mà vẫn đảm bảo sự an toàn.
Bạn sợ sự nhàm chán, đi một mình, không có người đồng hành, không được chia sẻ những khó khăn, không ai giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc. Đó là do bạn chưa biết cách tự làm cho mình thú vị và những trải nghiệm của mình trở nên thú vị dù đi một mình. Hãy tự vượt qua những khó khăn khi đi một mình, ở nơi mà bạn đi qua, hay nơi mà bạn đến, đều có người, mà có người thì bạn không hề một mình. Khó khăn có thể sẵn sàng được sẻ chia và sự giúp đỡ luôn có mặt ở mọi nơi. Còn giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc, có nhiều phương pháp để dù một mình, bạn vẫn làm được điều đó.
....
Mình viết mơ hồ quá nhỉ, nhưng vừa trải qua một chuyến một mình nữa, nên chỉ muốn nói với các bạn đang sợ hãi, hãy cứ đi đi ^^. Cô đơn hay gì gì đó không đáng sợ, khi chúng ta có đủ hành trang và dũng cảm. Không phải là sự liều lĩnh. Đi đi, để chúng ta còn gặp nhau ^^

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung