Chời ơi, đừng ù lì nữa
Cần 1 ng ở bên để hiểu, có phải nhu cầu chính đáng? Yêu liệu có cần thiết? Tâm sự vs một ai khác mỗi khi buồn liệu có công bằng?...
Cần 1 ng ở bên để hiểu, có phải nhu cầu chính đáng?
Yêu liệu có cần thiết?
Tâm sự vs một ai khác mỗi khi buồn liệu có công bằng?

ThịnhKBD
1. Đúng. Người ta gọi những người đó là bạn bè, người yêu. Tất nhiên một người mà có thể hiểu hết toàn bộ về bạn, cái gì cũng hiểu cũng cảm thông thì chỉ có mình bản thân bạn thôi, còn người khác thì rất hiếm. Do đó bản thân bạn nên tập cho mình cách tự khích lệ bản thân (hay còn gọi là sự mạnh mẽ đó)
2. Có cần thiết. Bạn có thể vội vã đi tìm tình yêu hoặc đợi chờ tình yêu đến. Hoặc có thể học cách yêu bản thân mình :))
3. Chỉ công bằng khi đến từ 2 phía. Tức là bạn tâm sự với họ và cũng trở thành chỗ dựa cho họ tâm sự khi họ cần. Còn nếu chỉ từ 1 phía thì không, họ chả khác gì cái thùng rác tâm sự cho bạn cả và mối quan hệ 2 bên sẽ sớm kết thúc

Bảo An
1. Thực ra lúc viết cái này mình đang nghĩ, lúc nào cũng cần 1 ng để hiểu liệu có cần khổng? Hiểu mình, hiệu việc mình làm, mỗi khi ai đó k hiểu mình sẽ giải thích. Việc này mình thấy nó giống như ẩn dụ của nhu cầu muốn đc công nhận v :))
Nên sau vài chuyện mình nghĩ tốt nhất tối thiểu thì bản thân mình phải hiểu cái mình làm là đc r.
Nhưng đọc cmt của bạn thì nghĩ lại có một vài người nếu mình coi trọng thì việc giải thích cũng k hề hấn gì
2. Uh, yêu tùm lum thứ, yêu cây yêu mèo yêu gà :)))
Tình yêu thì lâu quá mà hem b khi nào ms tới
3. Cảm ơn bạn
honestly vì mình cũng từng như v, giờ thì nhận ra vài thứ better hơn r

Hữu Phước
1. như một nhu thiết yếu