Ước mơ của đàn ông
Em bắt đầu khóc còn tôi ôm em và hỏi em giữ hay bỏ? Em nói: Em muốn bỏ! Tôi hai bảy còn em hai tư! Vậy đó đàn ông như tôi cứ lặng...
Em bắt đầu khóc còn tôi ôm em và hỏi em giữ hay bỏ?
Em nói: Em muốn bỏ!
Tôi hai bảy còn em hai tư! Vậy đó đàn ông như tôi cứ lặng lẽ nhìn rồi lặng lẽ khóc cái nghèo theo tôi còn tôi theo em để rồi cả hai cùng khổ.
Em nói hai đứa còn quá trẻ còn quá ngây thơ. Việc đến thế này là không thể vãn hồi nếu là anh thì anh có muốn mang một thứ đến thế gian này rồi bắt nó khổ như anh không?
Hai mươi bảy? sít soát hai chục năm thèm một gia đình! Ngót năm năm đi làm với ba trăm triệu tiết kiệm tôi vẫn không giám nói “cưới anh đi và để anh lo”. Bộ phim vẫn đóng máy như thường lệ.
Người thủ thuỷ dù cứng rắn mấy nhưng nếu mãi không thấy đất liền, mãi không thấy mái nhà nhả khói thì người thuỷ thủ ấy lênh đênh được bao năm?

Banhmitrung

Ông phải viết đúng chính tả cái đã

Robert Nguyen
Thank bác nha. Buồn rảnh chim nên vào chém gió! Tuy nhiên bác nếu đã chỉ sai thì bác copy giùm em để em chỉnh nha! viết theo cảm xúc nên không hiệu chỉnh ạ!

Katoshi
Tại sao phải làm vậy?

Robert Nguyen
Tiền một phần vì thiếu chín chắn no sợ là phần nữa. Nhưng ước mơ là có thật ạ

Đãng Trí
Lấy luôn đi. Bỏ với giữ cái gì.

Robert Nguyen
Nàng bảo ngheo như anh thân không nuôi nổi thì nuôi ai được. Cụ nhà ta có câu trời sinh voi trời sinh cỏ nhưng cái con voi sống như vậy sẽ rất hận vì nó không có điều kiệu như con voi được no cỏ.

<akk>Thanh</akk>
Tiền bao nhiêu là đủ , con số nào là thừa? Trách các bạn không đủ sự mãnh liệt và can đảm thôi

sundayhat
ông bà nội tui 9 người con . đói nghèo thì giờ họ cũng thành người . lí do cả thôi . sướng đã rồi h bỏ . downvote

Robert Nguyen
Mình không ý kiến downvote. Một vấn đề nhiều góc nhìn vậy nên có người nghĩ thế là vô đạo đức vân vân. Nhưng góc độ của mình phương diện tình cảm thì là nên giữ, phương diện tiền bạc thì chịu cái này người yêu mình chọn. Tuy nhiên rất cám ơn bạn đóng góp í kiến. Chung quy sai nhiều là ở đàn ông. ^^