Series Siêu Anh Hùng đình đám của Amazon sắp lên sóng mùa 3, theo đó là sự mong đợi của các fan hâm mộ với Siêu Anh Hùng mới nhất: Soldier Boy, parody của Captain America do "Dean Winchester" Jensen Ackles thủ vai.
Được nhắc đến trong season 2 qua lời kể của chủ tịch tập đoàn Vought, Stan Edgar, Soldier Boy là thế hệ Siêu Anh Hùng đầu tiên từ thời Thế Chiến thứ 2, đã giúp nước Mỹ đánh bại Đức Quốc Xã. Do chưa có nhiều thông tin về Soldier Boy TV Series, nên chúng ta hãy cùng dạo qua thông tin về nhân vật này ở comic.
Tạo hình Soldier Boy trong Dynamite comic

Tiểu sử Soldier Boy

Soldier Boy là thủ lĩnh "được bầu ra" của nhóm Payback, một nhóm siêu anh hùng có tiền thân là nhóm The Avenging Squad thời Thế Chiến, parody của The Avengers. Payback cũng là nhóm Siêu Anh Hùng mạnh thứ 2 sau The Seven, mặc dù hắn khao khát được gia nhập The Seven hơn. Hắn cũng hiểu nhầm việc "đấu kiếm" với Homelander là một phép thử để gia nhập The Seven.
Chính phủ tuyên bố Soldier Boy đã chiến đấu trong Thế chiến thứ hai. Butcher đã phủ nhận và xem chuyện này là một sự xúc phạm đối với những người hùng thực sự đã tham chiến. Mũi của hắn bị Butcher cắn đứt trong tập 32. Hắn bị bắt sống và bị Butcher đánh đập, tra tấn để lấy thông tin trong tập 33 và 34. Ở tập 39, trang bìa của một tờ báo cho thấy có một đám tang được tổ chức cho Soldier Boy.

Butcher đã cắn đứt mũi của Soldier Boy trong một trận chiến
Tang lễ của Soldier Boy
Một sự thật được tiết lộ rằng "Soldier Boy" vốn là một danh hiệu kế thừa. Trước đó đã có 2 Soldier Boy tiền nhiệm, cả hai đều là thủ lĩnh của đội The Avenging Squad thời đó. Nhưng sự thiếu hiểu biết về các chiến thuật quân sự của Soldier Boy tiền nhiệm đã dẫn việc Waffen-SS tấn công một doanh trại quân đội Hoa Kỳ, gây ra một vụ thảm sát bao gồm lính Mỹ và cả những thành viên The Avenging Squad. Hắn ta bị trọng thương bởi cuộc tấn công và bị kết liễu bởi Mallory.
How The Avenging Squad Got Killed (The Boys) – Comicnewbies
Sự ngu xuẩn trong việc chỉ huy của Soldier Boy tiền nhiệm đã khiến doanh trại quân đội Mỹ và nhóm The Avenging Squad bị quân Đức tiêu diệt 

Sức mạnh và các khả năng đặc biệt Soldier Boy

- Sức mạnh: Soldier Boy không mạnh bằng Homelander, Stormfront, hay nhiều Siêu Anh Hùng khác. Tuy nhiên, hắn ta vẫn tương đối mạnh, kiểu siêu chiến binh.
- Tốc độ: Soldier Boy có thể né đạn cũng như ra đòn tốc độ cao
- Sử dụng thành thạo khiên: Soldier Boy sử dụng thành thạo chiếc khiên của mình, thứ mà hắn sử dụng làm vũ khí cận chiến.
- Khả năng chiến đấu tay đôi: Soldier Boy có thể kiểm soát lúc đầu trong cuộc chiến với Billy Butcher bằng cách sử dụng tốc độ của mình, liên tục tung những cú đánh vào Butcher, làm anh choáng váng.

Điểm yếu Soldier Boy

- Hèn nhát: Soldier Boy là một kẻ hèn nhát và ngu xuẩn, thường xuyên đẩy bản thân và các Siêu Anh Hùng khác vào cảnh nguy hiểm. Hắn cũng phạm nhiều tội ác để làm hài lòng Homelander nhằm có được một vị trí trong The Seven.

Nhân cách Soldier Boy

Soldier Boy không ngại làm tổn thương người khác hoặc lạm dụng sức mạnh của mình, nhưng không giống như hầu hết các Siêu Anh Hùng khác trong thế giới The Boys, hắn yêu nước và cống hiến cho công việc. Hắn làm việc nhưng lại không nhận ra sự sa đọa xung quanh mình. Hắn cũng không bao giờ chửi thề hoặc tham gia vào các cuộc thác loạn của Herogasm, thường hay dùng những từ ngữ lỗi thời và hét to tên của các Quốc gia khi chiến đấu như một thói quen. Tuy nhiên, hắn cũng rất nhát gan, và cố gắng chạy trốn ngay khi nhận ra rằng Payback sẽ thua.
Trên đây là thông tin về Soldier Boy trong comic. Trên trang giấy, Soldier Boy là một nhân vật tương đối nhạt nhòa, không có sức ảnh hưởng và gần như vô dụng, nhưng với TV Series, chúng ta đã thấy Amazon biến hóa 2 nhân vật "phế" nhất trong comic là Stan Edgar và Victoria Neuman thành 2 kẻ phản diện cực kỳ bá đạo. Nên chúng ta có thể mong chờ Soldier Boy Jensen Ackles là một nhân vật có thể gây ra biến động lớn ở mùa 3.
The Boys Season 3 Images Reveal Jensen Ackles as Soldier Boy
Jensen Ackles với tạo hình Soldier Boy cực ngầu trong TV Series The Boys