Qua season 2 của series The Boys, các bạn đã biết 3 nhân vật quyền lực nhất lúc này là Chủ Tịch Vought: Stan Edgar, Giáo Chủ Giáo Hội Tập Thể: Alistair Adana, Giám đốc Ủy Ban Chuyên Sự Siêu nhân: Victoria Neuman (riêng nhân vật này thì bà ta cũng là siêu nhân, siêu năng lực được thể hiện là làm phát nổ đầu người khá từ khoảng cách khá xa).
Chủ tịch tập đoàn Vought: Stan Edgar, kẻ đã dằn mặt cả Homelander
Giáo chủ Giáo Hội Tập Thể: Alistair Adana, một kẻ phân biệt chủng tộc
Giám đốc Ủy ban siêu nhân: Victoria Neuman, kẻ hai mặt điển hình, bản thân bà ta cũng là siêu nhân
Ở season 2, có thể thấy Giáo Chủ Adana đã chơi trò đi hai hàng: Một mặt vừa thỏa thuận với Chủ Tịch Edgar của Vought tái cơ cấu lại The Se7en, mặt kia thì hợp tác với Giám đốc Neuman của Nhà Trắng tấn công Vought, mục đích là làm suy yếu Vought để hắn có chân trong Tập đoàn, tăng sức ảnh hưởng của hắn và thêm được các thỏa thuận có lợi cho hắn với Chính phủ Hoa Kỳ, làm tăng uy tín của Giáo Hội với công chúng. Hắn đã đạt được mục đích là đưa được A-Train quay lại The Se7en bằng cách giết Shockwave, nhưng chính Adana cũng bị giám đốc Neuman tự tay tiêu diệt.
Giám đốc Neuman đã dùng siêu năng lực của mình giết Shockwave trong phiên điều trần
Giám đốc Neuman cũng đã giết Giáo chủ Adana bằng siêu năng lực của bà ta
Như vậy có thể dẫn đến tình huống là Chủ Tịch Edgar và Giám Đốc Neuman đã ngầm bắt tay với nhau sau lưng giáo chủ Adana, kể cả khi Neuman ngoài mặt chống lại Vought, nhưng tự tay Neuman lại thủ tiêu các đầu mối và nhân chứng như phó giám đốc CIA, Reynor, nhân chứng Vogelbaum để Vought tai qua nạn khỏi, Edgar còn loại bỏ được luôn Stormfront, vốn dĩ ả là kẻ racist và sớm muộn gì Edgar cũng bay màu dưới tay ả. Còn Neuman thì củng cố được vị thế trên chính trường, trở thành giám đốc Ủy Ban Chuyên Sự Siêu Nhân trực thuộc Nhà Trắng, dù chưa biết quyền lực của ả với CIA tới đâu, vì con bài duy nhất để ngăn Homelander là con trai hắn, Ryan, đang nằm dưới sự quản lý của CIA.
The Boys' Season 2: Aya Cash on Stormfront's Secret Identity—Spoilers |  IndieWire
Stormfront, siêu nhân thế hệ đầu tiên, ả là Nazi mang tư tưởng phân biệt chủng tộc nặng nề
Ryan, con trai của Homelander, cậu được xem là có khả năng đánh bại Homelander
Ngoài ra thì ngay cả khi loại bỏ được Stormfront thì cái gai lớn nhất của Chủ tịch Edgar là Homelander vẫn còn đó, lão đã giữ Ryan lại để sau này khắc chế Homelander, nhưng Ryan đã về tay CIA, vậy là có thể Black Noir vẫn là nhân tố bí ẩn để khắc chế hắn hoặc là sự hợp tác giữa Edgar và Neuman còn xa hơn thế, Neuman có thể huy động Ryan cho Edgar trong trường hợp cần thiết phải hạ Homelander.
Butcher đã gửi gắm Ryan cho CIA chăm sóc
The Boys quả thật là một series sáng giá, một góc nhìn khác về các Siêu anh hùng, nếu các bạn thích thể loại bẩn bựa, đổ máu thì không nên bỏ qua.

Đọc thêm: