Series The Boys xoay quanh nhóm siêu anh hùng biến chất the Se7en thuộc tập đoàn Vought và team The Boys đang tìm cách vạch trần nhóm này. Không khó để thấy team the Se7en là phiên bản parody của Justice League lừng danh ở DC Comics, với 7 thành viên tương ứng với 7 Siêu Anh Hùng Justice League. Trong lần đầu team up, The Flash cũng gọi team Justice League là "The Super Seven".
Amazon's superhero show The Boys: Cast, plot, sequel news - CNET
The Se7ven, nhóm siêu anh hùng biến chất, xấu xa, được tô hồng trước công chúng bởi tập đoàn Vought
Super-Seven | Justice league, Comics, Superhero comic
Trong lần đầu team up, The Flash đã gọi nhóm Justice League là "The Super Seven"
Qua 2 mùa của The Boys, mọi người đều biết hầu hết về sức mạnh, thân thế, tính cách của từng thành viên trong nhóm The Se7en, trừ một kẻ duy nhất: Black Noir, được xem là phiên bản parody của Batman. Dưới đây là một số thông tin về Black Noir (TV series), được tổng hợp trên website The Boys wiki, ta xin được mạn phép trans và thêm những thông tin trên phim.
The Boys season 2 - who is Black Noir under the mask?
Black Noir, thành viên bí ẩn nhất The Se7en
-Thầm lặng, lén lút, bí ẩn, Black Noir là siêu Ninja của The Se7en, siêu sức mạnh và siêu giác quan cùng với trình độ võ thuật bá đạo. Bọn tội phạm khiếp sợ khi nghe đến tên hắn. Có rất ít thông tin về tay sát thủ này ngoài việc được huấn luyện bởi một đại sư phụ để trở thành kẻ bán hành như hiện tại, khuôn mặt ẩn sau chiếc mặt nạ khiến hắn trở nên đáng sợ hơn hết.
Black Noir có những kỹ năng siêt việt của một Ninja
-Thành viên của the Se7en: Black Noir là thành viên đáng sợ của The Se7en vì kỹ năng chiến đấu chết người và sức mạnh siêu hạng, một trong những kẻ từng đối đầu với Kimiko và đánh bại cô. Hắn còn có thể khiến cho người khác cảm thấy cực kỳ sợ hãi, Frenchie và Cherie đã vô cùng khiếp sợ khi thấy hắn ta bên ngoài căn hộ của họ.
Frienchie đã cực kỳ sợ hãi khi nhìn thấy Black Noir
-Tính cách: Black Noir là kiểu người thầm lặng, cô độc, có phần thu mình với các thành viên khác trong nhóm, hắn không bao giờ nói chuyện, nhưng cũng dễ xúc động, hắn đã tỏ ra đau khổ khi biết được mình và những người khác không phải có sức mạnh bẩm sinh. Mặc dù là một chiến binh khát máu, nhưng hắn không tàn nhẫn như một số thành viên của The Se7en, sau khi tiêu diệt tên khủng bố Naqib, trên đường trở về, hắn đã gặp một cậu bé trong phòng ngủ, Black Noir đã cầm lấy con thú bông và chơi đùa trước mặt cậu bé trước khi rời đi. Hắn cũng bày tỏ sự thương tiếc khi đứng trước xác con cá voi bị Butcher giết.
Black Noir đã bật khóc khi biết mình không phải có siêu sức mạnh bẩm sinh mà là nhờ hợp chất V
Black Noir sau khi giết tên khủng bố Naqib, trên đường về, hắn chơi đùa với một cậu bé sống cùng khu nhà với Naqib trước khi rời đi
Black Noir paying his respect for the Whale(Lucy)-The Boys - YouTube
Black Noir cũng tỏ ra thương tiếc trước xác con cá voi bị Butcher giết
-Siêu sức mạnh: Black Noir ở hữu sức mạnh đáng sợ, hắn đã chiến đấu và hạ gục hoàn toàn Kimiko, trong khi A-Train không thể, Kimiko cũng chỉ sống sót được nhờ khả năng hồi phục siêu tốc. Trong nhiệm vụ ám sát Naqib, hắn đã xé toạc đầu một tên lính canh bằng cách cạy hàm.
The Boys: Black Noir vs Kimiko - YouTube
Black Noir dễ dàng đánh bại Kimiko, Kimiko cũng là siêu nhân có sức mạnh hơn người
Black Noir đã cạy banh hàm một tên lính khủng bố bằng tay không
-Siêu tank: Black Noir có sức tank lớn hơn bình thường rất nhiều, hắn có thể chịu những đòn tấn công của Kimiko mà vẫn đứng vững, trong khi Kimoko có thể đánh gãy xương của A-Train. Sức tank của hắn cũng được chứng tỏ qua việc hắn sống sót sau vụ nổ siêu năng lực của Naqib, ở ngay tâm vụ nổ, nhưng hắn chỉ bị bỏng nửa mặt và 1 phần ngực. Trong season 2, ep 5, hắn bị dính 2 quả bom đinh tự chế trong nhà dì của Butcher mà vẫn không suy suyển, sau đó M.M và Hughie đã bắn 2 băng đạn súng lục vào người hắn nhưng hắn vẫn có thể dễ dàng bán hành cho cả 3.
The Female Breaks A Train's Leg ~ The Boys S1 Ep7 - YouTube
A Train gãy xương chỉ sau một đòn của Kimiko, trong khi Black Noir thì không
The Boys' Black Noir: Why Do We Never See His Face? - Flipboard
Black Noir đứng ngay tâm vụ nổ siêu năng lực của Naqib, nhưng hắn chỉ bị bỏng mặt và 1 phần ngực
Dù giẫm phải 2 quả bom đinh, nhưng Black Noir vẫn dễ dàng đánh bại Butcher, Hughie và MM
-Siêu thính giác: Có tác dụng lớn khi hắn truy bắt tội phạm.
-Siêu kỹ năng: Hắn đã thể hiện những kỹ năng nhào lộn khéo léo, hắn có thể cắt cổ 1 phụ nữ rồi chụp lấy cái ly cô ta đang cầm, nhẹ nhàng đặt xuống đất không một tiếng động.
-Võ thuật: Black Noir có kỹ năng cận chiến lão luyện, được đào tạo chuyên sâu về nhiều loại võ thuật đối kháng, hắn được đào tạo bởi những bậc Đại sư phụ, trình độ võ thuật của hắn vượt trội hơn đám tội phạm và cả cảnh sát được huấn luyện bài bản.
-Chiến đấu bằng dao: Black Noir có kỹ năng dùng dao ưu tuyệt, hắn đã dùng kỹ năng phóng dao kết hợp cận chiến bằng dao để đánh bại Kimiko, trong nhiệm vụ ám sát Naqib, hắn đã dùng dao kết liễu rất nhiều lính canh, hắn cũng đã lấy đầu Naqib bằng dao.
Lấy đầu một tên khủng bố có siêu năng lực hoàn toàn không phải chuyện khó với Black Noir
-Trấn áp tinh thần: Bọn tội phạm đều khiếp sợ khi nghe nhắc đến Black Noir, vì không có nhiều thông tin về hắn, và chiếc mặt nạ bí ẩn đã làm gia tăng nỗi sợ với bọn chúng.
-Phi công: Black Noir là một phi công giàu kinh nghiệm.
-Kỹ năng âm nhạc: Black Noir có thể chơi piano thành thạo.
Black Noir chơi piano khá giỏi
The Boys Season 02 Black Noir Jacket - HJacket
Black Noir còn là bậc thầy về trà đạo
-Điểm yếu: Tuy sở hữu sức mạnh và những kỹ năng chết người, nhưng Black Noir lại có điểm yếu khá buồn cười: Dị ứng hạt cây. Queen Maeve đã khóa cổ và nhét kẹo Almond Joy vào miệng hắn, cô cũng đá ống thuốc chống dị ứng của hắn đi và hắn gục hoàn toàn.
Why we're worried about Maeve in The Boys season 3
Queen Maeve đã đánh bại black noir bằng kẹo
Tình trạng cuối cùng của Black Noir được nói tới trên TV Series là đang nằm liệt giường, nhưng với những gì đã được xây dựng, chắc chắn hắn sẽ sớm quay lại, trở thành đối thủ nguy hiểm bậc nhất của team The Boys.
Đọc thêm: