Mạn đàm một chút về siêu năng lực của Victoria Neuman, Siêu nhân, Nghị sĩ Hoa Kỳ, Trưởng ban Chuyên sự Siêu Nhân của Nhà Trắng. Ả có siêu năng lực làm nổ đầu người khác như bổ dưa hấu, và tới giờ cũng chỉ là nổ đầu chứ chưa thấy nổ nguyên người như cô bé vật thử nghiệm trong bệnh viện của Vought trong tập 7, mùa 2.
Who Is Victoria Neuman on The Boys ? Meet Claudia Doumit
Victoria Neuman, nghị sĩ Hoa Kỳ, người năng nổ nhất trong cuộc chiến chống lại tập đoàn Vought nhưng thực ra lại ngầm bảo vệ Vought trước luật pháp
Vẫn chưa xác định phạm vi năng lực của ả, lần đầu tiên ả ra tay là với Reynor, phó giám đốc CIA, team The Boys và Reynor hẳn đã kiểm tra xung quanh rất cẩn thận để gặp mặt, nhưng Reynor vẫn bay não, cho thấy ả có thể triển khai năng lực với mục tiêu tầm xa hoặc ả có khả năng ẩn nấp siêu việt như Black Noir chẳng hạn.
Lần thứ 2 ả ra tay là ở phiên điều trần, phạm vi trong 1 căn phòng rõ ràng không phải vấn đề với ả, lần thứ 3 gần đây nhất, ả cho nổ tung đầu lão giáo chủ giáo hội từ khoảng cách trên dưới 10m từ phòng của lão tới hàng rào, đáng nói ở đây là các 1 lớp kính nhưng siêu năng lực của ả vẫn triển khai ngon lành.
Phó giám đốc CIA, Reynor là nạn nhân đầu tiên của Victoria Neuman trong mùa 2
Trong tòa án, Victoria Neuman đã dùng siêu năng lực của mình thủ tiêu các nhân chứng quan trọng chống lại Vought và nhiều người khác
Cách siêu năng lực của ả hoạt động, không rõ là ả có thể điều khiển các tế bào trong cơ thể người phát nổ hay là tạp áp lực ép vỡ đầu nạn nhân từ bên ngoài, với mức độ "nát" của "quả dưa hấu" thì cũng khó xác định.
Shockwave, siêu nhân có siêu tốc độ nhưng không có sức tank, cũng là nạn nhân của Neuman
Giáo chủ Adana cũng bị Neuman thủ tiêu bằng siêu năng lực của mình
Ngoài ra, đến giờ trong số nạn nhân của Neuman, trừ những người thường thì Siêu nhân như Shockwave không có sức tank, nên cũng không biết được giới hạn bổ dưa của ả tới đâu, hiện tại thì các Siêu nhân có sức tank tốt còn sống là Homelander, Black Noir, StarLight, Queen Maeve và Stormfront mặc dù tình trạng hiện giờ không phải tốt nhất nhưng vẫn tính là còn sống.
Homelander, "Superman" của The Boys với sức tank tuyệt đối
Black Noir, sức tank được xác nhận qua việc đứng ngay tâm vụ nổ siêu năng lực nhưng chỉ bị "trầy xước ngoài da"
Starlight, cô đã bị trúng viên đạn .50 từ khẩu súng bắn tỉa của Butcher và những đòn tấn công cùa Black Noir mà vẫn không bị thương tích gì nặng
Queen Maeve, sức tank cũng được chứng tỏ qua việc trúng cả băng đạn AR mà không cần gồng mình hay chống đỡ gì
Stormfront, ả Nazi full tank, nhưng trừ đôi mắt có thể bị thương bởi những đòn tấn công bình thường nhất

Đọc thêm: