Mùa 2 của series siêu anh hùng The Boys do Amazon sản xuất đã mang đến một nhân vật mới, Stormfront, một siêu anh hùng có sức mạnh kinh hồn, thậm chí là ngang ngửa Homelander với khả năng phát ra sấm sét từ 2 tay. Trong nguyên tác comic thì Stormfront là nam, còn bản TV Series là phụ nữ, siêu năng lực và gốc gác thì tương tự nhau.
The Boys: Why was Stormfront gender-flipped for season 2? | Metro News
Stormfront TV Series và Comic
Lần đầu xuất hiện của Stormfront là tập 1, mùa 2. Sau cái chết của Translucent dưới tay của Hughie, team the Boys. Team The Se7en cần tìm một người thay thế khác, Homelander muốn tìm một siêu anh hùng không chỉ hoàn hảo mà còn phải "thuận mắt" hắn nhất, hắn đã thể hiện thái độ khinh miệt với những ai không "hoàn hảo", chẳng hạn như Blindspot, một siêu anh hùng khiếm thị (parody của Daredevil bên Marvel), khi được Ashley dẫn đến ra mắt Homelander, mặc dù đã có màn "chào sân" cực tốt, thậm chí là nhận ra sự hiện diện của Homelander trong phòng, Blindspot vẫn bị Homelander đánh vỡ màng nhĩ cả 2 tai rồi nói: "Giờ mày chỉ là một thằng mù vô dụng khác".
Sau khi đánh vỡ màng nhĩ của Blindspot, Homelander đã quát tháo Ashley về việc cô tự ý mời phỏng vấn tuyển thành viên cho team The Se7en mà không hỏi ý kiến hắn. Nhưng không lâu sau, trong lúc Homelander và Queen Maeve đang quay clip tuyên truyền để thúc đẩy việc đưa The Se7en vào Bộ Quốc Phòng thì Stormfront xuất hiện, tự ý live stream trường quay, khi Homelander nén sự khó chịu để chào hỏi thì cô ta đã bảo mình là thành viên mới của The Se7en, được Chủ tịch Vought, ông Edgar trực tiếp bổ nhiệm, có hiệu lực ngay tức thì, cả Ashley cũng chưa được thông báo. Homelander đã nổi giận đi tìm Edgar để dằn mặt, để rồi ôm cục tức ra về khi Edgar tuyên bố Homelander không phải là tài sản lớn nhất của Vought và ông ta biết tất cả về các hoạt động lén lút của Homelander, cũng chính ông ta đã xử lý tất cả hậu quả để Homelander có thể thoải mái mà "Tạo dáng ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng"
The Boys Season 2: Who Is Stormfront? | Den of Geek
Stormfront đã thản nhiên live stream với các fan của mình trên trường quay của Homelander

Homelander ban đầu rõ ràng là chẳng có tí thiện cảm nào với Stormfront, nhất là sau khi bị cô cướp công trong một vụ bắt khủng bố, và cư dân mạng bắt đầu chế ảnh meme có nội dung công kích Homelander và bảo rằng Stormfront mới là thủ lĩnh thực sự của The Se7en.
The Boys Season 2: All The Stormfront/Homelander Meme From Episode 4 -  GameSpot
Tấm ảnh meme đã khiến Homelander tức giận điên người
Homelander đã tìm Stormfront và đe dọa ả, ép ả phải thôi ngay việc công kích hắn trên mạng xã hội. Nhưng ngay sau đó, một đoạn clip được phát trên sóng truyền hình cho thấy Homelander trong khi giết một tên khủng bố đã vô tình bắn chết một thường dân, điều này khiến công chúng bắt đầu biểu tình chống lại Homelander, đỉnh điểm là hắn suýt mất kiểm soát trước đám đông. Sau vụ này, hắn đã phải tìm Stormfront và nhờ team "cộng đồng mạng" của ả chế lại ảnh meme cứu nguy cho hắn, tình cảm của cả 2 cũng theo đó mà tiến triển từ đây.
Về phía team The Boys, Stormfront đã tỏ ra mình là một đối thủ nguy hiểm khó nhằn, ả đã đánh bại Kimiko, đuổi theo và giết hầu hết mọi người ả gặp trong khu chung cư của người da màu, sau đó ả giết chết em trai của Kimiko, trước khi ra tay, ả đã nói em trai Kimiko là "thằng mọi da vàng", team The Boys đã điều tra về ả theo một đầu mối từ CIA, họ đã biết được Stormfront đã làm Siêu Anh Hùng từ nhiều thập niên trước, với tên gọi "Liberty" và nhân chứng cũng xác nhận ả là kẻ phân biệt chủng tộc vì trước khi giết anh trai của bà, ả đã gọi anh ta là "thằng mọi đen".
Từ lúc hành nghề siêu anh hùng ở những thập niên trước, Stormfront đã là kẻ phân biệt chủng tộc
Thực tế đúng là như vậy, nguồn gốc của Stormfront kinh dị và hoành tráng hơn tất cả các siêu anh hùng trên thế giới này, ả là vợ của Frederick Vought, người sáng lập tập đoàn Vought, cũng là người đầu tiên được tiêm hợp chất V trong thời gian Frederick làm việc cho Đức Quốc Xã, nên ả nghiễm nhiên là Siêu Anh Hùng đầu tiên trên thế giới và mang tư tưởng phân biệt chủng tộc nặng nề. Stormfront đã tiết lộ điều này cho Homelander khi cả 2 chính thức hẹn hò, ả cũng nhìn thấy sự phân biệt chủng tộc trong mắt Homelander, nên đã khai thác điều đó bằng cái gọi là "chủng tộc siêu nhân" như "chủng tộc thượng đẳng" của Hitler.
Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà, văn bản cho biết 'PHIMNHE.NET Các chủng toc khác đang chà đap ta'
Stormfront luôn căm ghét những chủng tộc khác
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản cho biết 'Bà Bà của cô đấy à? mk Không, Là con gái tôi'
Stormdront đã tiết lộ thân thế của mình cho Homelander, con gái của ả đã qua đời do tuổi già
Stormfront Is A (NAZI) Scene | The Boys 2x08 - YouTube
Stormfront vốn là vợ của Frederick Vought, người sáng lập tập đoàn Vought
The untold truth of Stormfront from The Boys
Stormfront có mặt trong những sự kiện quan trọng của Đức Quốc Xã
Who Is Liberty on 'The Boys'? Superhero Identity Revealed
Stormfront từng lấy danh hiệu "Liberty" khi hoạt động nhiều thập niên trước
Sau khi tiết lộ bí mật cho Homelander, Stormfront đã hoàn toàn có được hắn, cả hai đã lên kế hoạch xây dựng một thế giới mới chỉ toàn là siêu nhân, nhưng họ không biết được rằng con người là sinh vật nguy hiểm hơn họ tưởng nhiều. Chỉ tịch Edgar, Giáo chủ Adana, Nghị sĩ Neuman, CIA và team The Boys đang liên minh để tiêu diệt họ.
Chìa khóa của việc chống lại Homelander là con trai hắn, Ryan, đứa trẻ có sức mạnh ngang hắn, thậm chí hơn hắn, Butcher đã đề nghị với Edgar là sẽ bắt cóc Ryan khỏi tay Homelander và giao cho Edgar, đổi lại Edgar sẽ để vợ Butcher là Becca được yên. Nhưng sau khi có được Ryan, Butcher đã lật kèo, thay vì giao Ryan cho Edgar, anh đã mang Ryan cho CIA, nhưng bị Stormfront chặn đường. Becca và Ryan cố chạy vào rừng, nhưng Stormfront đã tóm được Becca, thấy mẹ đang gặp nguy hiểm, Ryan đã bột phát siêu năng lực, một tia nhiệt từ mắt đã thiêu Stormfront đến gần chết, và cũng chính lúc cận kề cái chết, Stormfront đã mê sảng và nói ra điều ước lớn nhất của đời mình, bằng tiếng Đức, đã được một thành viên Reddit dịch lại:
"Những tháng ngày đó thật đẹp, cả ba chúng ta đã ngồi đó, bên dưới gốc cây táo. Anh có nhớ ngày hôm ấy không Frederick, Chloe chìa 2 tay của con bé ra ngoài cửa sổ xe hơi, chúng ta đã tìm thấy một chỗ thật đẹp bên bờ sông, dưới bóng của một cây táo, đó là lần đầu tiên Chloe được ăn những quả táo tươi ngon. Những ngày đó thật hạnh phúc, thật kỳ diệu, em ước nó không bao giờ kết thúc"
Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết '

Không phải tuyên ngôn hay quốc ca gì của Quốc Xã, chỉ là những ký ức dội về trong trạng thái mất tỉnh táo của Stormfront, ả tưởng rằng mình đang nói chuyện với chồng mình, Frederick Vought.
Trong lúc cận kề cái chết, kẻ hùng mạnh như Stormfront không mơ đến danh vọng, quyền lực hay lý tưởng mà chỉ mơ về hạnh phúc giản đơn bên gia đình, nếu xét về khía cạnh khởi đầu thì bản thân Stormfront cũng là 1 nạn nhân như bao thanh niên dưới chế độ Quốc Xã thời bấy giờ, bị đầu độc về tư tưởng chủng tộc thượng đẳng, bị mang ra làm vật thí nghiệm cho hợp chất V bản đầu tiên, và ả cũng chỉ là một trong số những người may mắn sống sót vì ngay cả những phiên bản V hiện tại vẫn chưa ổn định khi tiêm cho người trưởng thành, tỷ lệ thành công không đạt 100%, họ có thể chỉ có vài năng lực vớ vẩn hoặc phát nổ nát người.

Đọc thêm: