[Tâm sự Tuổi hồng]
Mình gọi cảm xúc khi gặp chú Tiểu Mặp là Không biết tên. Lúc mình gặp chú Tiểu Mặp, Không biết tên cứ vui vẻ mãi như trẻ nhỏ được...
Mình gọi cảm xúc khi gặp chú Tiểu Mặp là Không biết tên.
Lúc mình gặp chú Tiểu Mặp, Không biết tên cứ vui vẻ mãi như trẻ nhỏ được quà vậy. Cười đến nỗi mắt híp lại, cong cong như trăng lưỡi liềm. Tâm trạng cứ lửng lơ tận mây xanh.
Lúc không được gặp chú Tiểu Mặp, Không biết tên tiu nghỉu đến đáng thương. Cảm giác chờ mong, rồi hi vọng...
Chú Tiểu Mặp là tiếp viên xe buýt, chuyến xe mà mình đi học mỗi ngày. Thực ra từ năm nhất, khi mình vừa mới chân ướt chân ráo bước vô Sài Gòn hoa lệ này, mình đã bắt đầu đi học bằng xe buýt, và đi chuyến xe của chú Tiểu Mặp.
Mình cũng chả nhớ chính xác lần đầu gặp chú Tiểu Mặp là khi nào nữa. Có trời biết ấy, chắc là mình đi vài lần, cơ mà trong trí nhớ của mình, chú Tiểu Mặp của lúc đó không mặp như chú Tiểu Mặp của bây giờ. Lúc đó, mình còn chưa để ý tới chú ấy.
Có một bí mật thế này, mình không thích con trai mập, đô con quá cũng không thích, lực lưỡng cơ bắp cũng không nốt.
Bạn đoán được chuyện mà mình sắp kể rồi đúng chứ?
Đúng là vậy a~ huhu ~
Mình crush chú Tiểu Mặp là chú Tiểu Mặp của bây giờ, chú Tiểu mặp mũm mĩm, chú Tiểu Mặp mập mạp, chú Tiểu Mặp bự con bla bla... Theo đúng mô típ ghét của nào trời trao của đó ý.
Đợt đó mình đi tiễn nhỏ bạn, à chuyện là vầy, nhỏ bạn qua nhà mình chơi, hôm sau về mình phải theo tiễn nó đến tận bến xe, lúc đó đi đúng chuyến xe của chú Tiểu Mặp. Sẽ không có gì kể tiếp nếu đến lúc mình về, mình lại đi đúng chuyến xe của chú. Và sẽ không có gì để kể tiếp nếu lúc chú đến đưa vé, nhìn mình ( lâu hơn bình thường một tẹo ), rồi cười cười a~ Chú nhớ mình! Con tim ngây thơ chong sáng mỏng manh yếu đuối của mình rung động mất thôi.