Spiderum’s event: Talkshow “Những con chữ quyền lực”Mỗi ngày trôi qua, trên toàn thế giới có thêm 35 triệu trạng thái Facebook được cập nhật.


Chưa có thời điểm nào trong lịch sử loài người việc thể hiện quan điểm cá nhân lại trở nên dễ dàng và nhanh chóng đến vậy. Cũng chưa bao giờ những nội dung do mỗi chúng ta tạo ra trong môi trường số lại có thể mang đến những ảnh hưởng to lớn nhường ấy. 

Những con chữ trên mặt báo đang định hướng tư duy và suy nghĩ của hàng triệu người mỗi ngày. Những con chữ trên mạng xã hội cũng có thể xoay chuyển cục diện nhiều vấn đề lớn của đời sống cộng đồng. Bạn - một người bình thường không là ai cả - có thể trở nên vô cùng “quyền lực" chỉ sau một đêm nếu quan điểm của bạn được đám đông đồng tình.


Quyền lực của người viết trong thời đại số đang trở nên ngày càng mạnh mẽ, nhưng liệu bạn đã sử dụng “quyền lực” của mình đúng cách? Bạn có bỏ quên nó hay đang lạm dụng nó? Làm sao để trở thành một người “quyền lực" theo nghĩa tích cực?


Là sự kiện mở màn của cuộc thi viết “Tôi trẻ, tôi ngẫm” do Spiderum tổ chức, talkshow “Những con chữ quyền lực” đem tới những góc nhìn sắc sảo đa chiều về sức mạnh của phát ngôn trong thời đại công nghệ. Chương trình có sự tham gia của Nhà báo Đinh Đức Hoàng và PSG. TS Nguyễn Hoàng Ánh - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế, ĐH Ngoại thương Hà Nội. 


Đặc biệt 5 bạn may mắn bất kỳ khi đăng ký tham gia Talkshow sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các đối tác của Spiderum, mỗi phần quà bao gồm:

- 1 học bổng trị giá 500.000VND cho khoá học Markus Thinking;

- 1 học bổng trị giá 400.000VND cho các khoá học bất kỳ của ILIAT;

- 1 voucher giảm giá 200.000VND cho các khoá học bất kỳ tại ColorMe.


➥Talkshow sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tối thứ Năm, ngày 15/12/2016.

➥Địa điểm: Phòng 1.4.005 (tầng 4), Đại học RMIT số 521 Kim Mã, Hà Nội.

►Link đăng kí: https://goo.gl/7oQqYd

►Hotline: 01682371833 (Mr Thắng)

►Link Fanpage: https://goo.gl/5ozBCz

►Link Event: https://goo.gl/eSKK1X

►Link Website: http://spiderum.com/


P/S: Bài này không phải do mình viết nên mới hay được thế này :'( Event cũng không phải do mình chạy nên rõ ràng là cũng rất hay :'( mọi người ủng hộ để Spiderum Team có thêm động lực giới thiệu nhiều chương trình thú vị & hấp dẫn khác nhằm kết nối những bạn trẻ yêu viết lách, giỏi kĩ năng và có trách nhiệm với xã hội nhé!

32
3185 lượt xem
32
5
5 bình luận