Chào các bạn.
Chủ nhật tuần này, Clb Spiderum Sài Gòn sẽ chính thức đi vào hoạt động với format hoàn toàn mới, chi tiết như sau:
1. Chương trình:
+ Thuyết trình: 10-15 p
+ Văn nghệ: 5-10 p
+ Trao đổi xoay quanh chủ đề chính: 10-20p
+ Chia ra các nhóm 10-15 người thảo luận, làm quen, chủ đề tự do: 2-3 tiếng
2. Thông tin thời gian, địa điểm, liên hệ, vui lòng nhấn vào link đăng ký: https://goo.gl/forms/vs4241kXAAeY0BXY2
3. Số lượng người tham gia: 30-35 người (có giới hạn).
Ngoài ra, buổi tham gia sẽ có sự góp mặt của các writer nổi bật như: Hexpion, Huskywannafly,... Và sẽ có sự xuất hiện của một khách mời khá đặc biệt (bí mật sẽ được bật mí tại buổi offline). ^^

Một salon văn hóa điển hình (nguồn ảnh: google image)


TẠI SAO CHÚNG TA CẦN GẶP NHAU?

(Thuyết trình: Tuệ Ngôn)
Giới thiệu:
Ngày nay, Internet đã giúp cho việc kết nối giữa người với người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nhưng, rất nhiều thống kê xã hội lại cho thấy một bức tranh hoàn toàn ngược lại – khi con người ngày càng trở nên cô đơn hơn trong một thế giới ngày càng “kết nối”.
Từ ý tưởng trên, xoay quanh chủ đề chính sẽ là các vấn đề sau:
1) Hiện trạng mất kết nối ngoài đời thực trong xã hội hiện nay.
2) Những lợi ích của việc tham gia vào cộng đồng.
3) Làm sao để thoát khỏi team lý thuyết suông.
Vấn đề 3 chính là phần thú vị nhất, nói cả buổi cũng được, vì bản thân người thuyết trình (và chắc hẳn cả các bạn nữa) đã rất chán ngấy với những buổi tọa đàm, những dạy đời lề thói, giáo điều ngoài kia. Cho nên lần này tụi mình phải làm gì đó bổ ích hơn một chút ấy nhỉ? ^^
Cũng chia sẻ thêm là, rất nhiều bạn từng tham gia các buổi offline trước đây của Spiderum đều rất thích kiểu sinh hoạt thế này. Do vậy, bạn nào cảm thấy ở quanh bốn bức tường nhiều quá, tinh thần mốc meo, muốn thay đổi không khí một chút cho tươi mới, thì hãy thử tham gia offline Spiderum một lần cho biết nhé. Ai thích nghe, ngại nói cũng không sao, cơ bản là tụi mình cũng tạo điều kiện cho mọi người cảm thấy thoải mái nhất có thể.
Thân gửi,
Spiderum Sài Gòn (viết bởi Tuệ Ngôn)

LƯU Ý


+ Mỗi người mua 1 phần nước uống tại quán, và đóng góp 10.000đ (qua hình thức mua giấy chương trình phát tay, trên tinh thần tự nguyện ) để BTC chi tiền thuê mặt bằng, cơ sở vật chất. 
+ Khuyến khích tắt chuông đt khi tham gia chương trình.
+ Bạn nên mang theo một cây bút để ghi chú những thông tin, ý tưởng hay, hoặc câu hỏi muốn trao đổi (trong giấy phát tay sẽ có phần trống để bạn ghi chép).
+ Hướng dẫn đường đi: khi quẹo vào Nguyễn Gia Trí (đường D2), hãy rẽ vào hẻm lớn đầu tiên bên tay phải (có bảng xanh), sau đó rẽ trái ngay ngã 4 đầu tiên, đi tới 100m là thấy quán Vọng Nguyệt  (chỗ ngôi sao).

***CHÚNG MÌNH RẤT MONG CHỜ SỰ THAM GIA CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI***