Chào cả nhà, lại là chúng mình đây, team Youtube của Spiderum.

Hãy cùng mình điểm qua các clips đã lên xong trong tuần vừa rồi nhaaaaa.

TỰ HÀO VÌ CHIẾN TRANH?

CẢM ƠN, NHƯNG ĐẤT NƯỚC TA CẦN NHIỀU HƠN THẾ!

Được viết bởi: WiKiWi
Điều gì làm bạn tự hào khi nhắc tới hai tiếng Việt Nam? Một đất nước nhỏ bé nằm ở phía nam Trung Quốc nhưng đã đứng vững trước hàng chục âm mưu xâm lược của người láng giềng to lớn? Một quốc gia với một chính quyền non trẻ nhưng đã tạo nên trận Điện Biên Phủ rung động quốc tế, dám đứng lên chống lại cường quốc số một thế giới là Hoa Kỳ và khiến người Mỹ phải muối mặt rút quân dưới sức ép của một phong trào phản chiến mạnh mẽ nhất lịch sử? Đúng vậy, như bao người Việt Nam khác, người viết luôn tự hào với các chiến công của cha ông và cảm kích trước xương máu bao thế hệ đã nằm lại. Nhưng có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi rằng phải chăng lòng tự hào dân tộc mà chúng ta có được ngày hôm nay đã và đang được hun đúc gần như dựa hoàn toàn vào chiến tranh?..

5 FUNFACT VỀ SEX 

SEX IS GOOD BUT SEX FACTS ARE BETTER!

Được viết bởi: Gấu SP

TẢN MẠN VỀ TÍNH "DÊ" CỦA ĐÀN ÔNG CHÚNG TÔI

Được viết bởi: Limitless

BÍ THUẬT CỦA ĐEN VÂU LÀ GÌ?

Được viết bởi: An Phạm


Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3