Chào cả nhà, lại là chúng mình đây, team Youtube của Spiderum.

Chắc hẳn các bạn đã có một ngày dài mệt mỏi rồi nhỉ? Vậy thì hãy ghé qua kênh Youtube của Spiderum để giải trí và có thêm những kiến thức mới nhé!
(P/s: chúc mừng chị Nga(Levi) đã mẹ tròn con vuông nhé ^^)

CHÚNG TA LÀ NHỮNG BỤI SAO TRỜI

Được viết bởi: Elbe040
Tôi có một đứa bạn, nó crush một anh cùng công ty. Anh ấy khi đi mua café cho team thì mua tặng cả bác bảo vệ. Mình nó biết và âm thầm crush. Sau đó con bé hay mua café mời mọi người. Nó hi vọng có ngày được anh kia mời riêng một cốc. Một câu chuyện tình đậm vị caffeine của thế kỉ 21...

RỚT VÀO ZONE OF PHỜ REN

Được viết bởi: Banhmitrung
Cái này thì trên mạng rất đầy rẫy truyền thuyết về con chó và thằng osin. Và đáng buồn thay nó hoàn toàn chính xác. Case này cực kỳ dễ nhận ra, ai cũng biết sau một thời gian ngắn, vấn đề ở đây là các bưởi có thể chấp nhận và dũng cảm gạt nó đi không.

NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT TIẾP THEO CỦA BẠN

RẤT CÓ THỂ LÀ NGƯỜI MÁY

Được viết bởi: The Merc
Một đêm muộn tháng 7 năm 2014, nhà báo tờ Miền Nam Hàng Tuần phỏng vấn một cô gái 17 tuổi với cái tên Tiểu Băng. Nhà báo, Lưu Trung, thực hiện cuộc phỏng vấn qua mạng, trên một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc: Weibo

NGÀNH IT CÓ GÌ?

Được viết bởi: Spiderum & TopCV
Tác phẩm nằm trong cuốn sách "Người Trong Muôn Nghề: Ngành IT có gì?", một ấn phẩm sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Sách sẽ mở pre-order chính thức vào 01/07/2020, các bạn hãy mua và ủng hộ nhà Nhện nhaaa^^.
Mua sách "Người Trong Muôn Nghề" tại đây: https://nguoitrongmuonnghe.spiderum.com/
Đứng trước việc lựa chọn hướng đi phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), các bạn trẻ luôn đặt ra nhiều câu hỏi: “Ngành này có những lĩnh vực nào?”, “Học CNTT xong đi làm nghề gì?”, “Mức lương cho các vị trí công việc ra sao?”,...  Trong bài viết này, Spiderum và TopCV sẽ cung cấp những thông tin tổng quan với hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành CNTT để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Link podcast:
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3