Chào mọi người, lại là chúng mình đây, team Youtube của Spiderum.

Bây giờ hãy cùng bọn mình điểm lại các clip đã lên sóng trong tuần vừa rồi nha:

LỬA CẦN OXY

VÀ TÌNH YÊU CẦN KHOẢNG CÁCH

Được viết bởi: Peanut
Tôi đã định giật tít cho bài theo hướng gì đó hoành tráng một chút như kiểu “Bí quyết để giữ lửa tình yêu” hay đại loại thế. Nhưng nghĩ lại tôi muốn nó thật giản dị và dễ hiểu thôi. Như cách mà tôi sẽ chia sẻ tiếp đây, đơn giản là những suy nghĩ của tôi, có thể đúng có thể sai và hy vọng sẽ mang lại góc nhìn mới mẻ cho mọi người. 

KHI TÌM VIỆC

ĐỪNG MANG TƯ DUY XIN VIỆC

Được viết bởi: .Ngưn.

BA BỨC THƯ CỦA NGƯỜI BÁC SĨ

Được viết bởi: Dương Minh Tuấn
Bài viết được trích từ sách "Người Trong Muôn nghề" của Spiderum, hãy mua sách để ủng hộ cho nhà Nhện nhaaa.
Mua sách "Người Trong Muôn Nghề" tại đây: https://nguoitrongmuonnghe.spiderum.com/
Anh biết em thích học Y và cũng nhiều người bạn khác như em đều ôm giấc mơ làm bác sĩ. Có khi các em cũng chỉ vô tư nghĩ khoác lên mình màu áo trắng, mang sứ mệnh cứu người, đem điều tốt đẹp đến cho mọi người là một hình ảnh, một công việc hết sức thiêng liêng và đáng để mơ ước. Nhưng làm bác sĩ ở Việt Nam...

TÂM LÝ HỌC VỀ HIỆN TƯỢNG "THẢ THÍNH"?

Được viết bởi: Limitless
Vấn nạn thả “thính” giờ đây nhan nhản khắp nơi, nhà nhà thả “thính”, người người thả “thính”. Rõ ràng việc kêu gọi “Ngừng thả thính” không có tác dụng gì, bởi đó là quyền của mỗi cá nhân. Vậy điều chúng ta có thể làm là gì để không bị dính “bả”? 

THÂM QUYẾN: TỪ "CÔNG XƯỞNG CỦA THẾ GIỚI"

CHO ĐẾN "THUNG LŨNG SILICON" CHÂU Á

Được viết bởi: Sweetie Cherish


Spiderum channel đã có kênh podcast rồi nhé anh em, hiện đã có mặt trên Spotify, Apple podcast, Google podcast và các platform khác.
Nếu anh em có bài viết nào tâm đắc và muốn được chuyển thể thành video hay có góp ý gì về kênh Youtube của Spiderum thì hãy để lại bình luận ở bên dưới (hoặc nhắn tin) cho chúng mình cùng biết nhé. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để dần dần cải thiện chất lượng tốt nhất có thể.
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ Kênh Youtube nhà Nhện trong suốt khoảng thời gian vừa qua <3