I.)Đàn Ông Không Hề Chủ Động Trong Trao Đồi Quan Hệ Tình Yêu.

Có thể bạn vẫn cứng rắn cho rằng phái nam là phái chủ động, hay nam giới là phải chủ động trong tình yêu , cụ thể là trao đổi môi miệng(hôn) hay tiếp cận để làm quen, tỏ tỉnh và cả quan hệ tình dục . Điều đó cơ bản là đúng thôi , vì trong cuộc sống hằng ngày những trường hợp như vậy là không hiếm. Chúng ta cùng hồi tưởng một chút vd: trong quán bar bạn bắt gặp một anh chàng điển trai nhẹ nhàng tiến gần một cô gái xinh đẹp , chàng trai tất nhiên sẽ chủ động bắt chuyện ,hỏi thăm tên và tình trạng cô gái , và nếu thuận lợi thì có thể yêu cầu làm quen.Một lúc sau có thể chàng trai sẽ chủ động kề môi cô gái ,và họ sẽ có một nụ hôn nồng cháy thể hiện tình yêu mới của họ. đọc tới đây có thể bạn sẽ không bắt gặp một lỗ hổng nào thuận lợi cho cái tiêu đề của tôi .Nhưng hay cứ đọc tiếp khi đi sâu vào vấn đề mấu chốt là tâm lí và cử chỉ nhỏ mà bạn cần để ý mới quan sát được.
Thực chất chàng trai không hề tự nhiên mà tiếp cận cô gái , anh ta trước tiên phải quan sát và trao đổi ánh mắt với cô gái , tức là anh ta sẽ cho cô gái biết là mình đang chú ý với cô thông qua việc nhìn đắm đuối mà không bị ai phát hiện .Lúc này cô gái đã nhận ra chàng trai đang đặc biệt quan tâm tới mình và cũng từ phương tiện ánh mắt (một vài dấu hiệu nhỏ thôi ) đưa ra 2 quyết định chính :
+ 1 là chàng trai có thể tiến tới chỗ cô và 2 người sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau .
+2 là tôi không có hứng thú và đừng làm phiền tôi .
Nhưng mấu chốt là làm sao để biết quyết định của cô gái là gì thông qua ánh mắt. Thực chất là với những chàng trai kinh nghiệm thì việc phân biệt không hề khó .Chúng ta cùng đến với mục 2 để làm rõ hơn nhé.
II) Ánh mắt và cử chỉ của phái nữ quyết định phái nam nên làm gì
Như tôi đã nói ở trên thì việc muốn biết quyết định của phái nữ là gì cần tập trung quan sát ánh mắt và cử chỉ của ngón tay,môi miệng :
1)khi quyết định cho bạn cơ hội tiến thêm bước nữa: ánh mắt họ có thể trìu mến nhẹ nhàng (đối với những cô gái hiền dịu) và không có cử chỉ tay rõ ràng . Nhưng khi ánh mắt họ hơi khiêu khích thì bạn cần tập trung cả những ngón tay và môi của họ bởi vì ánh mắt đó ko phản ánh việc khó khinh hay "chê" bạn mà bởi vị họ muốn khích lệ , khiêu khích để bạn dám tiến lên bước nữa ,ngón tay họ lúc này có thể chạm vào môi hay , ly nước hay khẽ chạm lên chán , môi hơi tru ra =>> họ đang sốt ruột chờ đợi bạn tiến lại (trường hợp này thường xuất hiện ở những cô gái cá tính và tất nhiên cũng thích những chàng trai mạnh mẽ ,năng động và sẵn sàng tiến tới cách chủ động)
2. khi không muốn có quan hệ với bạn: lúc này có thể cô gái đã nhận ra mắt quan tâm của chàng trai nhưng phớt lờ , môi, tay và ánh mắt bất động =>> cô gái không muốn bạn chú ý mình nữa nên không làm ra những động tác nổi bật( điều này thường xuất hiện ở những cô gài bận rộn với công việc ,chăm chỉ và hiền lành). trường hợp 2 là có thể ánh mắt cô gái khiêu khích, nó rất dễ bị nhầm với trường hợp ở trên vì cùng ánh mắt khiêu khích,nhưng vẫn khác ở cử chỉ tay (vì vậy bạn cần quan sát kĩ vì sẽ dễ bị lầm tưởng là cô gái có thiện cảm ở với mình),lúc này môi sẽ cong nhẹ như mỉm cười nhưng thực tế là khinh bỉ ,cùi chỏ tay đặt xuống mặt bàn (hoặc không) , tuy nhiên những cử chỉ này rất nhỏ và thường xảy ra nhanh nên hãy cẩn trọng nhé vì có thể bạn đã bỏ quên mất vì lo ngắm sự quyến rũ của cô gái.
III) DẤU HIỆU PHÁI NỮ CẦN BẠN QUAN HỆ TÌNH DỤC

ĐỌC hết 2 phần kia thì bạn chắc cũng sẽ dễ dàng hình dung được sự chủ động của phái nữ trong quan hệ tình dục. Nó thường là sự không chống đối hay phản ứng trước sự sờ mò của chàng trai .Hay thậm chí cá tính hơn thì nữ giới có thể chủ động sờ mó .
nhưng đối với tâm lí thì bạn cần quan sát ánh mắt và cử chỉ nào của cô gái là muốn quan hệ tình dục với bạn.
có thể ánh mắt cô gái lúc này long lanh hơn, đồng tử giãn ra ,kèm theo cử chỉ tay như: tay chạm lên môi , tay sờ hông ,ngực, mông ... hoặc đối với những cô gái cá tính thì sẽ trực tiếp sờ vào bộ phận sinh dục của đối phương.
Nếu bạn muốn quan hệ với cô gái và muốn biết xem cô gái có thật sự muốn quan hệ với mình hay không thì điều đó thật sự không quá khó , vd: bạn sẽ tiến tới nhìn khắp cơ thể bạn tình , lúc này cô gái có thể giật mình nhìn lại cơ thể mình sau đó khẽ mìm cười hoặc tỏ ra khó chịu nhưng trên phần cơ mắt lộ ra ( cơ mắt là một bộ phận quan trong nụ cười mà chúng ta ko thể kiểm soát ) vẻ như lúc cười thì bạn yên tâm vì mong muốn của bạn đã chấp nhận
Nhưng khi cô gái tỏ ra khó chịu nhưng phần cơ mắt không lộ rõ ra thì tiếc quá bạn không được phép đụng vào cô gái
Khi bạn quan hệ thân mật như ngồi gần nhau hay hôn nhau mà bạn muốn tiến thêm bước nữa sẽ nhẹ nhàng sờ vào ngực , đùi hay mông cô gái .Lúc này nếu cô gái không có phản ứng chống cự thì bạn được phép thực hiện mong muốn .Nhưng trong một số trường hợp cô gái vẫn tỏ ra chống cự , nhưng nhỏ hơn mức bình thường ,và có thể sẽ mỉm cười nhỏ hoặc không cười thì phần cơ khóe mắt sẽ lộ ra . Thì thật sự cô gái rất muốn mà hơi ngại thôi(thì người ta con gái mà)
Sau đây là một vài thứ thú ví( có trong tài liệu cũng có thứ mình tự suy diễn ra bạn cố gắng cân nhắc tham khảo thôi nhé ,đôi khi nó ko đúng với thực tế lắm)
cảm ơn các bạn đã đọc và hy vọng các bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm bên dưới để mình tiếp thu và sửa đổi nhé ( mới tập viết thôi)

Yêu
/yeu