Gon là nhân vật chính của Hunter x Hunter , cậu bé trên con đường phiêu lưu trở thành Hunter và tìm cha của mình - Ging, trên chặng đường phiêu lưu hấp dẫn đó cậu đã gặp rất nhiều nhân vật mạnh mẽ và thú vị cũng như cậu trở nên mạnh hơn rất nhiều, tuy nhiên cũng có không ít nhân vật mạnh hơn Gon.
Hunter x Hunter là 1 bộ Anime/Manga shounen rất hay với lượng nhân vật phong phú, cách thức thể hiện sức mạnh cũng như từng Arc. Chúng ta thử điểm qua 10 nhân vật mạnh hơn Gon - nhân vật chính của bộ này nhé.

01. CHROLLO LUCILFER

CHROLLO LUCILFER - manh hon gon


Đọc thêm:

Chrollo Lucilfer (クロロ=ルシルフル, Kuroro Rushirufuru) là Bang chủ của Phantom Troupe - Lữ Đoàn Huyễn Ảnh - Ryodan, một băng đạo tặc khét tiếng bị truy nã cấp độ A. Thể lực của Chrollo xếp thứ 7 toàn Băng. Với kĩ năng dùng niệm hệ đặc chất điêu luyện, hắn có khả năng đánh cắp kỹ năng của kẻ khác cũng như có thể dễ dàng đâm xuyên sọ kẻ khác chỉ với 1 cây bút máy. Ngoài ra anh cũng có 1 trí tuệ thiên tài và tố chất lãnh đạo rất cao khi điều khiển 1 bang như Ryondan với 1 vẻ ngoài đầy lịch lãm và đẹp trai :D.

Điều chắc chắn là Gon không thể đấu lại với Chrollo được, bởi vì đến Knuckle Gon cũng chưa thể qua mặt trong Arc Kiến Vương.

02. GING FREECSS - Cha ruột Gon

Ging freecss - manh hon gon


Người ta bảo con hơn cha là nhà có phúc, tuy nhiên bé Gon vẫn chưa hơn cha mình được đâu :D.
Ging Freecss chắc chắn là một trong những hunter ấn tượng nhất. Theo Isaac Netero, Ging là một người dùng Niệm hoàn hảo và được xếp vào nhóm 5 người dùng thành thạo nhất về khả năng này. Sử dụng kỹ năng copy giống như Hatake Kakashi của mình, anh ta có thể sao chép bất kỳ khả năng nào mà anh ta đạt được, và điều này khiến anh ta trở thành mối đe dọa đáng kinh ngạc cho bất kỳ ai trong bộ truyện. 
Trong khi Gon không kém phần ấn tượng khi so sánh với Ging, cậu vẫn là một tân binh và phải cần nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng cao hơn nhiều để có thể vượt qua cha mình.

Đọc thêm:

03. HISOKA 

Hisoka trong hunter x hunter manh hon gon


Hisoka, còn được gọi là nhà ảo thuật, là một trong những hunter mạnh nhất trong truyện. Tính cách biến thái thể hiện qua việc gã phá hoại thế giới chỉ vì… vui. Nói thẳng ra, gã hoàn toàn không có mục đích dù là chân chính hay suy đồi đi chăng nữa. Ngay từ khi xuất hiện, Hisoka đã mang lại sự kinh hãi cho độc giả khi giết hàng loạt thí sinh ở Arc Exam.
Hisoka là một chiến lược gia đặc biệt, người có thể lập ra các kế hoạch chiến thắng ngay khi bắt đầu một cuộc đối đầu. Anh ta thường xuyên đưa ra một hành động kỳ quặc hoặc thậm chí kiêu ngạo để lừa đối thủ của mình để tin rằng anh ta đang bất cẩn, trong khi thực tế anh ta đang đặt bẫy.
Niệm của Hisoka thuộc dạng Biến hóa giống với Killua với 1 dòng điện đầy mạnh mẽ, và chắc rồi, ở hiện tại thì Gon vẫn chưa thể nào đọ với Hisoka được.

Đọc thêm:

04. KURAPIKA

Kurapika manh hon gon


Là một nhân vật mà xem qua cả trăm tập phim mình cũng không xác định được giới tính là nam hay nữ :D và là thành viên của gia tộc Kurta nổi tiếng, Kurapika có thể nhỉnh hơn Gon 1 chút.
Sở hữu 2 hệ niệm là Cụ thể hóa lúc bình thường và chuyển sang hệ Đặc chất lúc mắt chuyển sang dạng Scarlet.
Skill tù lung của anh ta là một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ để sử dụng để chống lại bất cứ ai, và ngay cả Mizaistom cũng thừa nhận kỹ năng của Kurapika. Trong khi Gon mạnh mẽ, có quá nhiều điều phức tạp khiến cậu có thể lao vào cuộc chiến chống lại Kurapika. Như vậy, Kurapika mạnh hơn Gon một chút, với tiềm năng ngày càng mạnh hơn theo thời gian.

05. KILLUA

killua manh hon gon


Killua là một sát thủ của gia đình Zoldyck được coi là có tiềm năng to lớn. Xuyên suốt bộ anime , người ta đã xác định rằng Killua mạnh hơn Gon, trong khi phần sau có trần cao hơn. Sử dụng khả năng hệ niệm Biến hóa, Killua có thể tạo ra hào quang dựa trên sét. Với sự huấn luyện đầy đủ, Killua đã phát triển một sức mạnh được gọi là Godspeed, cho phép cậu chiến đấu chống lại một trong những Vệ binh Hoàng gia của Meruem trong giây lát. Trong khi Gon sở hữu nhiều sức mạnh thô hơn với hệ Cường hóa, ở hầu hết các khía cạnh khác, Killua lại vượt trội.