Gửi tới mọi người lời chào trân trọng và thân thiện nhất ! Member mới với vài hiểu biết nhỏ
Nội dung mình muốn mọi người khai thác và tranh luận là về Tâm linh ? So mọi người nghỉ như thế nào về thế giới tâm linh hay cụ thể hơn là các bậc tối cao , các bề trên , các chí tôn , đấng giác ngộ ... vâng vâng
Cá nhân tôi theo phật giáo vậy mọi người trao đổi xem ? chả phân biệt gì cả chủ yếu là tích thêm kiến thức cho bản thân thế , thì sao lại không nhỉ !
Chúng ta mỗi người một kiến thức nếu trao đổi cùng nhau thì ta có hai sự hiểu biết

Rawwwr

Tại sao bạn k viết 1 bài tổng hợp về kiến thức của bản thân, từ đó mọi người có cơ sở để phản biện và trao đổi thêm nhỉ?

sanglugz
à tại mình thiết nghỉ là thông tin mình mang đang hơi nhiều và chưa sắp xếp kỉ càng nên không dám phô bày ra , thế bạn có thể chăm lửa cho cuộc tranh luận này không ?

Rawwwr

Dạ không. Như ý muốn của bạn - một sự trao đổi kiến thức, bạn đã bày ra kiến thức của mình đâu mà có ai đó làm điều tương tự được :' )

Hoàng tử
Bài viết nhiều lỗi chính tả, lỗi đánh máy khó đọc quá.
"Nội dung mình muốn mọi người khai thác và tranh luận là về Tâm linh ?" => Không phải câu hỏi, dấu "?" phải viết sát vào chữ "Linh".
"So mọi người nghỉ..." không hiểu câu này định nói cái gì.

Alfred Alfie
Mình nghĩ nếu như bạn chia sẻ một chút thì mọi người sẽ dễ tranh luận và phản biện hơn