img_0
Nếu anh chị và các bạn là người mới kinh doanh nhưng chưa biết làm thế nào để có được đơn hàng đầu tiên thì đây là bài viết này dành cho anh chị.
Đây là bài viết giá trị nhất mà tôi từng làm và bài viết đặc biệt này sẽ khác với các bài viết trước đây.
Nếu anh chị và các bạn dành thời gian để xem hết bài viết này thì tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp anh chị và các bạn tiết kiệm nhiều tiền, nhiều tháng hoặc nhiều năm khi mới bắt đầu làm kinh doanh.
*Vì bài viết khá dài, nên nếu anh chị và các bạn chưa có thời gian để ngồi đọc hết bài viết này, anh chị có thể xem phiên bản video của bài viết tại đây

ĐẶT VẤN ĐỀ

Tôi biết rằng, nhiều người đang xem bài viết này đang chuẩn bị kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để bán được đơn hàng đầu tiên.
Anh chị và các bạn có thể đang làm một công việc nào đó như làm văn phòng, nhưng vẫn đau đáu trong lòng là mình phải kinh doanh, chí ít là kinh doanh thêm buổi tối hay cuối tuần cũng được.
Nhưng mà biết bắt đầu từ đâu đây khi ngoài kia cái gì cũng thấy là cơ hội nhưng liệu mình có biết cơ hội đó nó dành cho mình hay không?
Rồi cuối cùng ngay khi đã quyết định phải làm rồi thì lại không dám bắt tay vào làm vì ngại, vì sợ, vì thiếu thời gian và vì đủ lý do trên đời.
Ngày tháng cứ thế trôi qua và chúng ta cũng không có gì thay đổi ở đây cả vì chúng ta đơn giản chúng ta không làm.

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Tôi cũng đã từng như vậy, tôi vẫn nhớ là lúc mới ra trường đi làm văn phòng, tôi có may mắn hơn rất nhiều bạn bè khi được làm trong môi trường tập đoàn nước ngoài.
Đúng như tôi kỳ vọng rằng môi trường ở tập đoàn nước ngoài thật tuyệt vời.
Tôi làm ở toà nhà cao nhất Hà Nội là toà Landmark 72, thu nhập nghìn đô, đồng nghiệp chuyên nghiệp, phúc lợi cho nhân viên được chăm sóc rất tốt.Đây chắc chắn là ước mơ của rất nhiều sinh viên mới ra trường.Bố mẹ, chị gái, các chú bác trong họ đều hãnh diện về một thằng con trai, thằng cháu giỏi giang như tôi.
Tại thời điểm đó, tôi còn nghĩ rằng tôi sẽ làm ở tập đoàn này cả đời, dành cả tuổi trẻ của mình để cống hiến ở đây.
Hàng ngày, tôi vẫn đi làm nhưng đêm về tôi vẫn trăn trở với những câu hỏi về việc tuổi trẻ của mình có đang quá an toàn hay là không và nếu chỉ làm thuê như này thì tôi chỉ có mỗi lương mặc dù tôi biết khi ấy là lương của tôi không phải là thấp so với mặt bằng chung bạn bè mới ra trường chứ không muốn nói thậm chí cao hơn nhiều.
Và điều gì đến sẽ đến, có một sự kiện diễn ra và nó đã thay đổi suy nghĩ tôi mãi mãi,Khi đó, chị gái tôi đang chăm con nhỏ bị ốm bệnh và cần một số tiền lớn để đi viện và có hỏi vay tôi.
Khi ấy tôi lấy tất cả số tiền tích cóp được của tôi từ lúc đi làm để đưa cho chị mang đi chữa bệnh cho con và khi ấy trong tài khoản của tôi chỉ còn đúng vài trăm nghìn.
Khi đó nhìn vào số tài khoản, tôi chết lặng, tự hỏi bản thân “Có gì đó không đúng ở đây?”
Tôi đang làm ở công ty nước ngoài tháng nghìn đô cơ mà.
Hoá ra, tôi không nhiều tiền như tôi nghĩ và khi ấy tôi biết rằng một sự thật là tôi vẫn đang nghèo.
Khi đó, mọi sự tự tin trong tôi sụp đổ và lúc ấy tôi thực sự không biết nên làm gì tiếp theo?
Vài tháng kể từ sự kiện phía trên, tôi có ngồi cafe với một đứa bạn thời học cùng đại học, ở cùng ký túc xá.
Bạn có chia sẻ với tôi về việc bạn đang tìm cộng sự khởi nghiệp để xây dựng một thương hiệu thời trang dành cho lứa tuổi Genz.
Sau vài cuộc thảo luận, tôi thấy đây là cơ hội làm giàu vì tôi thấy xu hướng các bạn trẻ chuộng các sản phẩm có thương hiệu ngày càng một nhiều.
Rồi tôi quyết định sẽ làm song song 2 công việc là ban ngày làm ở tập đoàn, tối và cuối tuần dành cho khởi nghiệp kinh doanh.
Những ngày đầu khởi nghiệp, tôi đi tìm nhà cung cấp để may và in áo.
Chúng tôi làm đủ mọi thứ để bán được những chiếc áo đầu tiên.
Khách hàng bắt đầu thích những mẫu áo của chúng tôi, thật tuyệt vời.
Khi ấy lượng đơn hàng ngày một nhiều, đòi hỏi thời gian và sự tập trung 100% cho khởi nghiệp.
Tôi khi ấy phải quyết định lựa chọn dành thời gian cho một công việc duy nhất là làm ở tập đoàn hoặc khởi nghiệp.
Lúc ấy tôi vẫn có thể từ bỏ khởi nghiệp để quay lại tập trung 100% cho công việc chính ở tập đoàn nhưng không.
Cuối cùng, tôi chọn bỏ tập đoàn và dành toàn thời gian tập trung cho kinh doanh.
Công ty chúng tôi không cạnh tranh được trên thị trường và ngày càng một yếu ớt
Số tiền lỗ ngày càng một chồng chất, đứng trước lựa chọn phải giải thể công ty hoặc vay nợ để tiếp tục hoạt động.
Khi ấy tôi quyết định vay nợ từ bố mẹ, chị gái để tiếp tục hoạt động và cuối cùng vài tháng sau, tôi nhận thất bại với khoản nợ vài trăm triệu trong tay.
Sau vài năm kể từ thất bại đầu tiên đó, rút được rất nhiều kinh nghiệm và sau rất nhiều nỗ lực thì tôi hiện đang là giám đốc marketing cho 2 thương hiệu mỹ phẩm có doanh thu lên tới hàng triệu đô la mỗi năm.
Mỗi khi nhớ tới lần thất bại đầu tiên đó, tôi nghĩ rằng ngoài kia cũng đang có rất nhiều người từng giống mình.
Vậy nên tôi xây dựng nên kênh podcast này để có thể giúp được anh chị và các bạn trong quá trình kinh doanh có thể biết cách làm marketing vì đối với kinh doanh online và cửa hàng thì marketing là khâu quan trọng nhất, nó quyết định đến việc chúng ta có bán được hàng hay là không.
Ở phạm vi bài viết này thì tôi xin phép anh chị và các bạn là chúng ta sẽ chỉ giải quyết vấn đề cho một câu hỏi duy nhất đó là “Làm thế nào để có được đơn hàng đầu tiên?”
Thì với anh chị và các bạn nào chuẩn bị kinh doanh thì có lẽ đây là câu hỏi quan trọng nhất và với anh chị nào đang kinh doanh rồi thì cũng coi đây là cơ hội để mình học hỏi thêm cách để có thêm nhiều đơn hàng, doanh thu hơn.

GIẢI PHÁP

Tôi vẫn nhớ khi tôi làm bất kể dự án kinh doanh nào thì việc có được đơn hàng đầu tiên từ “khách hàng thực sự” rất quan trọng.
Tôi nhắc tới từ khoá “khách hàng thực sự” tức là đây là những khách hàng không phải là người thân, bạn bè, đồng nghiệp mua ủng hộ những đơn hàng đầu tiên khi anh chị và các bạn mới kinh doanh.
Mà chính xác đó là những khách hàng thực sự, họ mua vì có nhu cầu thật.
Việc có được đơn hàng đầu tiên nó mang ba ý nghĩa rất quan trọng như sau:
Thứ nhất, nó chứng minh là sản phẩm của chúng ta có thể bán được, điều này là vô cùng quan trọng vì mọi nỗ lực marketing sẽ trở nên vô ích nếu sản phẩm của chúng ta không có giá trị sử dụng gì với khách hàng cả.
Thứ hai, nó giúp chúng ta hiểu được cách thức hay công thức để làm được điều này, từ đó chúng ta có thể nhân rộng công thức này ra cho tất cả các đơn hàng về sau.
Thứ ba, điều này về mặt tinh thần, anh chị và các bạn nếu hay xem đá bóng thì sẽ nhận thấy đội nào có được bàn thắng đầu tiên sẽ tạo ra khí thế rất lớn và xác suất để đội đó chiến thắng ở trận đấu đó rất cao. Có được đơn hàng đầu tiên cũng như vậy, nó mang đến cho chúng ta cảm xúc của chiến thắng và chiến thắng lại tạo nên chiến thắng.
Vậy thì sau khi anh chị và các bạn biết được lý do “Tại sao cần phải có được đơn hàng đầu tiên quan trọng như thế nào?” thì chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi “Làm thế nào để có được đơn hàng đầu tiên?”
Thì ở đây tôi có trình bày công thức 3 bước để có đơn hàng đầu tiên, hy vọng rằng công thức 3 bước này sẽ giúp ích được cho anh chị và các bạn khi mới kinh doanh.
Công thức này dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm làm marketing của tôi mà tôi đúc kết lại từ rất nhiều các dự án kinh doanh, công thức này sẽ có giá trị sử dụng nhiều năm, đúng với hầu hết các cách thức kinh doanh dù là online hay cửa hàng ở mọi quy mô từ cá nhân, đội nhóm hay doanh nghiệp.
Thì nguyên tắc của tôi là luôn dựa theo bản chất và từ đó làm mọi thứ đơn giản nhất có thể để mang đến hiệu quả nhanh nhất.
Công thức gồm có 3 bước thì anh chị khi xem video này có thể lấy giấy bút ra để có thể ghi chép lại những điều quan trọng tại mỗi bước:
Giờ thì chúng ta cùng nhau đi vào từng bước một.
BƯỚC 1: TÌM ĐÁM ĐÔNG ĐANG “CHẾT KHÁT”
Tìm “Đám đông đang chết khát” có thể hiểu là lựa chọn thị trường, khi mà kinh doanh thì điểm đầu tiên không phải bắt đầu từ sản phẩm của mình đang có mà là bắt đầu từ việc tìm ra các khách hàng đang khao khát ngoài kia.
Tại sao lại là “Đám đông đang chết khát?”
Lý do đơn giản vì nếu anh chị bán nước thì anh chị sẽ dễ bán nhất cho người đang khát hay người chưa khát hơn?
Khi tìm được “Đám đông đang chết khát” này thì anh chị và các bạn sẽ bán được đơn hàng đầu tiên với thời gian nhanh nhất và công sức bỏ ra là ít nhất.
Thế thì ở trong bước này tôi xin kể cho anh chị và các bạn nghe một câu chuyện ngắn về cái tư duy của bước này, mà cái này đến từ dự án kinh doanh thực tế mà tôi đang làm hiện tại.
Quan điểm của tôi là nếu trong quá trình chia sẻ thì tôi luôn ưu tiên kể những câu chuyện từ chính bản thân mình thay vì sáng tạo ra hay lấy của người khác vì theo tôi nó đảm bảo tính thực tế cao vì chỉ khi là người trực tiếp trải nghiệm rồi thì mới thực sự hiểu và cảm nhận được nó. Từ đó, giúp anh chị có được góc nhìn chính xác nhất về các vấn đề.
Bắt đầu câu chuyện thì tôi sẽ nói quan về bối cảnh của dự án này, dự án này tôi đang làm một thương hiệu chăm sóc dành cho nam giới, tôi tập trung bán trên các sàn TMĐT và phân phối tới các hệ thống cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.
Thế thì đầu năm 2024, thì chúng tôi có đi tìm cơ hội cho các sản phẩm mà chúng tôi đang nghiên cứu để sản xuất, thì khi đó tôi thấy thế này, hình như là thị trường đang thiếu một dòng sản phẩm là sáp lăn nách phân khúc cao cấp với mẫu mã đẹp vì tôi quan sát thì hầu hết các dòng sáp lăn nách trên thị trường đều ở phân khúc thấp, giá rẻ.
Thì rõ ràng tôi nhìn thấy đây là một “đám đông đang chết khát”, tư duy về “đám đông đang chết khát” này nó giống việc là anh chị đi trong một chuyến đi du lịch thì cầm trên tay rất nhiều tiền nhưng anh chị và các bạn lại bị lạc vào một sa mạc. Lúc ấy, thứ duy nhất anh chị và các bạn cần chắc là một chai nước. Đâu đó xa xa thì có một người bán nước, tuy nhiên họ muốn anh chị đổi tất cả số tiền đang có với một chai nước này.
Lúc ấy, thì anh chị và các bạn chỉ có hai lựa chọn, một là chết khát tức là bỏ mạng ở đây cùng với số tiền đó hoặc là lấy chai nước và đưa hết số tiền đó cho người bán nước.
Thì khi ấy, anh chị và các bạn sẽ chọn gì?
Thì tiếp câu chuyện về sản phẩm sáp lăn nách mà tôi đang kể, khi ấy chúng tôi quyết định sẽ trở thành người bán nước cho “đám đông đang chết khát” này.
Và đúng như dự kiến, sau vài tháng bán ra, chúng tôi có một sản phẩm thành công, hiện tại vẫn đang bán trên các thị trường online và các cửa hàng với doanh số rất là tốt.
Thì nếu ứng dụng với anh chị và các bạn đang có sản phẩm rồi mà chuẩn bị bán thì hãy làm ngay bước này đó là đặt câu hỏi “Những ai là người cần sản phẩm này của mình giống như đang chết khát?”
Và khi trả lời chính xác được câu hỏi này thì anh chị và các bạn sẽ giải quyết được đến 80% khả năng bán được đơn hàng đầu tiên và có thể là rất nhiều đơn tiếp theo.
Và tôi vẫn tin rằng lựa chọn đúng hơn rất nhiều nỗ lực, giờ đây việc của chúng ta là hãy lựa chọn thị trường đúng, thì cơ hội bán được hàng đã tăng lên tới 80% rồi.
Trong hành trình này, anh chị và các bạn sẽ đóng vai là người tham gia trực tiếp và tôi sẽ đóng vai trò là người dẫn đường nên nếu hiểu như vậy, anh chị sẽ phải tự là người trả lời câu hỏi này cho chính sản phẩm mà mình đang định bán.
Tuy nhiên thì để anh chị có thể hiểu được sâu sắc hơn bước này thì tôi sẽ lấy 2 ví dụ để anh chị tham khảo.
Ví dụ 1: Kinh doanh áo chống nắng
Tại thời điểm làm video này, thì đang là tháng 4, tức là ở miền Bắc đang bước vào mùa nắng nóng.
Có một điểm tôi quan sát được là nhu cầu mua áo chống nắng rất cao, nếu là một đám đông đang chết khát thì họ sẽ luôn hỏi và tìm kiếm những bên bán sản phẩm này.
Nhu cầu mua áo chống nắng duy nhất tập trung vào 3 tính năng chống nắng, chống tia UV, chất liệu thoáng mát, thiết kế che kín toàn bộ (đặc biệt là các chị em).
Dù các tính năng là gì đi nữa thì nó không quan trọng bằng việc họ đang cần ngay và luôn, đặc biệt anh chị và các bạn hình dung một bạn gái nào đó đi làm vào một ngày mà khi đi ra ngoài thì trời nắng chang chang, trong khi hôm trước không có chút nắng náo nên hôm nay mặc váy ngắn, áo ngắn tay thì khả năng rất cao khi tới văn phòng bước đầu tiên của bạn ấy không phải là mở máy tính ra làm việc mà là tìm ngay một bên bán áo chống nắng.
Nếu anh chị và các bạn vẫn còn thấy đám đông này chưa chết khát lắm thì hãy cùng xem thêm ví dự tiếp theo về việc Kinh doanh áo mưa.
Ví dụ 2: Kinh doanh áo mưa
Vào tháng 7 thì ở miền Bắc mưa rất nhiều, nếu anh chị và các bạn từng đi xe máy sẽ hiểu có lúc đang đi trời ập xuống đổ mưa rào thật to, trong khi đó cốp xe của mình không có cái áo mưa nào.
Khi ấy, anh chị sẽ thấy bên đường xuất hiện những người bán áo mưa rất nhiều, khi ấy thì dù họ bán giá gấp đôi, gấp ba lúc bình thường thì xác suất cao chúng ta vẫn sẽ mua và đặc biệt nếu đèo thêm ai đó hoặc trẻ con thì lại càng phải mua.
Hai ví dụ trên là để giúp anh chị và các bạn cùng tư duy đó là không quan trọng sản phẩm đấy có thể tìm ở đâu? Trên Facebook, Google hay trên Shopee hay chạy ra trực tiếp cửa hàng quần áo hay ngay trên đường.
Nhưng một khi khách hàng họ đã sắp chết khát rồi chỗ nào họ cũng có thể tìm tới và mua được.
Tuy nhiên, nếu là một người biết cách làm marketing để bán được nhiều đơn hàng thì chúng ta cần phải đến bước số 2 đó là:
BƯỚC 2: XUẤT HIỆN Ở ĐÚNG NƠI VÀ ĐÚNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG MUỐN NGHE
Đừng lầm tưởng marketing chỉ là mỗi chạy quảng cáo, trước đó anh chị và các bạn có thể hiểu như vậy nhưng qua video này thì tôi muốn anh chị và các bạn hiểu thêm là:Marketing còn là làm sao để người đang cần bạn, họ biết bạn đang bán thứ họ cần và họ tin bạn thông qua việc bạn nói đúng điều họ muốn nghe hay gọi là thuyết phục họ mua hàng.
Thì chúng ta hãy tiếp tục với ví dụ số 1 phía trên là kinh doanh áo chống nắng
Khi đã biết đám đông đang chết khát rồi thì giờ chúng ta phải đặt câu hỏi là “Cô gái kia sẽ tìm chúng ta ở đâu và cô ấy muốn nghe chúng ta nói điều gì?” hay câu hỏi chính xác hơn và mang tính chủ động hơn là “Chúng ta sẽ làm gì để tiếp cận và thuyết phục được cô gái đó mua hàng?”
Trong trường hợp của cô gái này thì cô ấy sẽ khả năng cao lên Facebook hoặc Shopee gõ tên “áo chống nắng”. Thì để biết là cô ấy tìm trên Facebook hay Shopee thì sẽ phải dựa vào thói quen của cô ấy hay mua sắm trên đâu.
Thường thì các chị em độ trên 30 tuổi thì tôi thấy vẫn hay mua sắm trên Facebook.
Thì làm thế nào để bài bán hàng của anh chị phải xuất hiện trên Facebook thì khi cô ấy tìm kiếm.
Tôi có một gợi ý nhỏ đó là trong bài viết anh chị phải có từ khoá “áo chống nắng” và đồng thời, lúc đấy anh chị và các bạn khi viết bài thì về mặt địa lý cũng gần cô gái đấy nhất (do thuật toán của Facebook)
Vậy là chúng ta đã xuất hiện đúng nơi rồi, giờ thì tới bước thuyết phục cô ấy mua hàng.
Để thuyết phục cô ấy mua hàng thì anh chị làm giúp tôi điều này đó là thay vì anh chị nói về tính năng sản phẩm thì anh chị và các bạn hãy nói giúp tôi về việc sản phẩm này giúp được gì cho cô gái ấy thông qua các tính năng ấy.
Ví dụ thay vì nói là áo chống nắng này vải nhẹ, mát, thấm hút mồ hôi thì hãy nói áo chống này này giúp được cho cô ấy:
Dù đi chuyển đi làm lâu 30 phút đến 1 tiếng thì người mặc vẫn thấy dễ chịu, không bị bí bách, nóng bức
Vải thấm hút tốt giúp da luôn khô thoáng, giảm cảm giác ẩm ướt, đặc biệt với người dễ ra mồ hôi
Còn nếu anh chị và các bạn có khiếu kể chuyện thì lấy từ chính thực tế của mình, anh chị có thể kể rằng đó là tôi là một người đi làm xa, mỗi lần đi rất lâu đến tận 45 phút, thì ban đầu tôi cũng rất ngại mặc áo chống nắng thì sợ bị bách, nóng bức do thời gian mặc lâu. Trước đây, tôi có mua thử vài loại nhưng không giải quyết được vấn đề này nhưng chiếc áo loại này giúp tôi không bị như vậy và tôi thấy có lẽ rất nhiều người ngoài kia cần chiếc áo này nên tôi nhập về bán.
Và nếu chỉ cần chiếc áo này giúp được cô gái khắc phục những vấn đề của cô và câu chuyện kia chạm tới đúng mong muốn của cô ấy thì chúng ta đã thuyết phục khách hàng thành công.
Bước số 2 này tóm gọn lại ở việc chúng ta chọn đúng nơi và tìm cách thuyết phục theo đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
BƯỚC 3: CHỐT ĐƠN – DÙNG ƯU ĐÃI, TÍNH KHẨN CẤP & KHAN HIẾM
Tôi giả sử ở bước số 2 là anh chị và các bạn đã làm được thành công đó là tiếp cận và thuyết phục được cô gái kia rồi.
Nhưng sự thật là khả năng cao anh chị và các bạn cũng sẽ không bán được hàng vì nhiều người sẽ dừng lại ở bước số 2 mà quên mất là để có được đơn hàng đầu tiên thì chúng ta cần phải có kỹ năng bán hàng chốt đơn.
Có một sự thật là khách hàng họ sẽ không làm gì cả cho đến khi bạn phải “cho” họ cái gì đó trước.
Vậy thì trong trường hợp ví dụ về cô gái mua áo chống nắng, thì anh chị và các bạn phải tìm một cái gì đó để cho họ trước và để nhận được thì cô gái ấy phải hành động.
Vào thẳng vấn đề nhé!
Giả sử tôi bán áo chống nắng này với giá 200,000đ một chiếc, thì tôi sẽ lựa chọn một thứ gì đó để cho đi, đó là có thể là ưu đãi “Miễn phí ship cho khách hàng”.
Và nó sẽ có 3 cấp độ để tận dụng tối đa được ưu đãi này:
Cấp độ 1: Dùng chỉ mỗi ưu đãi
Tức là mọi đơn hàng anh chị và các bạn đều miễn phí ship cho khách, tuy nhiên thì tới đây với tôi là chưa đủ.
Chúng ta sẽ phải nâng được cấp độ lên.
Cấp độ 2: Kết hợp ưu đãi + tính khẩn cấp
Miễn phí ship này chỉ áp dụng trong đúng hôm nay, ngày mai sẽ tính phí ship bình thường.
Tuy nhiên, tôi lại vẫn thấy đây là chưa đủ.
Cấp độ 3: Dùng ưu đãi + tính khẩn cấp + tính khan hiếm
Miễn phí ship chỉ áp dụng trong đúng hôm nay, dành cho 10 khách hàng đầu tiên, hết 10 khách thì tính phí ship bình thường.
Và nếu anh chị và các bạn lựa chọn sự trung thực trong quá trình bán hàng (tôi cũng thích điều này và khuyến nghị anh chị làm điều này)
Thì hãy để những ưu đãi, tính khẩn cấp và khan hiếm kia là thật tức là nếu anh chị áp dụng cấp độ 3 thì là đúng hết 10 khách đầu tiên là anh chị dừng miễn phí ship trong hôm nay. Và ngày mai anh chị sẽ không miễn phí ship, ngày kia anh chị có thể miễn phí ship lại.
Tôi gọi đây là các ưu đãi thật.
Vậy là chúng ta đã đi vào chi tiết từng bước trong bộ công thức 3 bước để có đơn hàng đầu tiên, thì tôi có thể tóm gọn lại một lần nữa 3 bước cho anh chị cầm về sau bài viết này:
BƯỚC 1: TÌM ĐÁM ĐÔNG ĐANG “CHẾT KHÁT”
BƯỚC 2: XUẤT HIỆN Ở ĐÚNG NƠI VÀ ĐÚNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG MUỐN NGHE
BƯỚC 3: CHỐT ĐƠN – DÙNG ƯU ĐÃI, TÍNH KHẨN CẤP & KHAN HIẾM
Cảm ơn anh chị và các bạn đã dành thời gian để xem bài viết!