#27. Chương 2- Bước 2: Sống trong hiện tại - Theo dõi năng lượng sống của bạn – Danh sách gợi ý khi tính toán mức lương thực tế
DANH SÁCH CẦN CÂN NHẮC KHI TÍNH TOÁN: NĂNG LƯỢNG CUỘC SỐNG VS. LƯƠNG ...
DANH SÁCH CẦN CÂN NHẮC KHI TÍNH TOÁN: NĂNG LƯỢNG CUỘC SỐNG VS. LƯƠNG

Vì không biết làm thế nào để cho cả bảng vào mà độ phân giải cao hơn nên mình đành tách thành nhiều ảnh nhỏ nhé. Còn thực tế đây là một bảng dài liền mạch các bạn nhé!
-----------------------
Lời nhắn nhủ:
Vì tác phẩm này quá hay nhưng chưa có nhà xuất bản nào mua bản quyền và phát hành bằng tiếng Việt, nên mình đã dịch cuốn sách này để chia sẻ với các bạn đọc là người Việt. Mình hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tác giả và nhà xuất bản bằng cách mua một bản ebook tiếng Anh của cuốn sách. Việc này có thể dễ dàng thực hiện qua Google Play Books (link: https://play.google.com/store/books/details/Your_Money_or_Your_Life_9_Steps_to_Transforming_Yo?id=AxxD2jUMB0MC&hl=vi&gl=US) hoặc đặt mua bản in tiếng Anh tại Việt Nam. Mình đã mua một phiên bản của cuốn sách này và nếu bạn thấy nó thú vị mong các bạn cũng làm vậy để ủng hộ tác giả.
Bạn có thể tìm đến với series này của mình tại đây: https://spiderum.com/series/Nemo1810/Tien-cua-ban-hay-Cuoc-cua-ban-j42Bw8CmZ732
Link full của bản dịch cho bạn nào muốn đọc ngay ^^: https://onedrive.live.com/?authkey=%21AOeI07U%2DT7zQUdU&id=C6D330FBB4A704D1%21202191&cid=C6D330FBB4A704D1&parId=root&parQt=sharedby&o=OneUp

Tài chính
/tai-chinh