Thực ra tuần này định lên bài Waxing cho bím yêu và 1 bài khác về Kĩ nghệ đập chậu cướp hoa, nhưng cuối cùng tôi lại đổi ý, ưu tiên đẩy bài này lên trước để cố hoàn thành series về Oral sex, trả nợ dần cho anh em Spiderum.
Thú thật là hoảng hốt vãi hồn, mấy hôm nay cứ bị đòi nợ bài liên tục, từ cmt đến inbox vùng kín, các thím cũng gớm lắm, nịnh nọt chán xong giở trò "dọa nạt" … -_- Đành phải bỏ dở show Money Heist (La casa de papel) để tập trung viết hầu các thím. Thím vào cũng đang xem show này thì cmt chém gió nhé, thề hay vãi chưởng luôn! 

Thôi bốc phét thế đủ rồi, vào việc ngay kẻo con ciu nó xìu. Bài trước tôi đã trình bày một số tuyệt kĩ hỗ trợ giai đoạn dạo đầu và dirty talk sao cho vừa “nắng cực” vừa dâm dật, hi vọng các chế coi trọng chất lượng hơn số lượng, nghiền ngẫm thật kĩ bí kíp và áp dụng đúng cách để chị em sung sướng thắt bím, phải van vỉ cầu xin dừng lại … Đó chính là niềm an ủi lớn nhất đối với tôi các thím ạ =))
Tuy nhiên, để tránh tình trạng một số tân binh vẫn còn trinh lưỡi và chưa biết hình dáng cái bím ngang dọc như nào mà đã bị vỗ ngay mấy chiêu hiểm hóc vào mặt, tôi sẽ chia bài này ra làm 2 phần. 
Phần 1 cung cấp một số kiến thức cơ bản nhưng cực quan trọng dành cho anh em nào chưa bao giờ thi triển oral, hoặc đã thực hành rồi nhưng fail sấp mặt. 
Phần 2 sẽ đi sâu vào một số bí kíp tinh tuyển, các tư thế đâm chọt lành nghề và cách áp dụng chiến thuật mèo vờn chuột với đối tác sao cho thiện nghệ. Dự kiến phần 2 sẽ lên sóng sớm thôi!  
Tôi biết đa số các thím muốn bỏ qua căn bản để nhảy ngay đến part 2, nhưng gốc k vững thì đừng mong có cái ngọn khỏe. Chưa học lẫy đã muốn học bò là dễ bị tẩu hỏa nhập ma, dẫn tới co giật chim cò lắm các thím ạ, cứ kiên nhẫn đừng nhảy cóc nhé. :v Phần 1 đảm bảo sẽ hỗ trợ chống shock đắc lực cho các liền anh khi lần đầu được thưởng lãm và ăn bimbim. ^^ Nói điêu làm cờ hó, thề! =))

PHẦN 1: DĂM THỨ CƠ BẢN VỀ BÍM 

1. Cẩn thận chọt nhầm lỗ

K hề đọc nhầm đâu, chuyện chọt nhầm lỗ là có thật và cực phổ biến đấy, các thím biết tại sao ko? Khác với cấu tạo quá sức đơn giản của cờ him các thím, nếu bao gồm cả hậu môn thì cơ quan tác chiến của chị em có tận 3 lỗ cơ, xui hơn nữa là mỗi lỗ cách nhau có vài cm thôi. =_=
Nghĩ cũng thương các thím ghê, quá trình gạ xoạc đã khó, lúc miếng ăn đến miệng rồi mà còn k dò được đúng chỗ để khai triển công lực thì thật hết sức ê chề. 1 phút tự kiểm điểm cho thím nào từng chọt nhầm nhé! =))
Mấy tên ác ma này đúng là thử thách nhãn lực và khả năng định vị GPS của các thím thật, nhưng chúng nó sống chung khá yên ổn vì phân chia nhau nhiệm vụ cực rõ ràng. Các đồng dâm yên tâm, tí phía dưới sẽ có ảnh minh họa chân thực vị trí từng bé nhé, rất trực quan và vô cùng sinh động =)). 
Đương nhiên k phải ảnh này :))
- Âm vật: Nghe sang mồm thế thôi chứ ngày xưa ông bà ta toàn gọi là hột le vs mồng đốc, tên quê vãi hàng nhở ._.! Đích thị đây là bà chúa, trợ thủ chính cho quá trình lên đỉnh của chị em, các thím phải cưng chiều nựng nịu em nó cho cẩn thận vào. 
Âm vật là bộ phận nhạy cảm và bá đạo bậc nhất cơ thể, vì mình nó chứa tận 8000 đầu dây thần kinh. Để tăng phần thân mật, các thím có thể gọi ả bằng nghệ danh "thứ nứng l mong manh" cho đúng bản chất, vì chỉ cần kích thích âm vật một tí thôi là đã khiến chị e rên rỉ và ra dâm thủy ào ạt rồi. Âm vật có dạng mô, k phải lỗ nhé. 
- Lỗ tiểu (hay còn gọi là cửa niệu đạo): Đây là nơi xả nước tiểu nha, nhìn theo chiều dọc pussy thì là lỗ đầu tiên luôn, nó nằm giữa âm vật và âm đạo. Khác với cấu tạo hợp nhất đơn giản của các anh, niệu đạo và âm đạo của nữ giới bọn tôi k chung một đường. 
- Âm đạo: Chỗ các anh nhét ra nhét vào là đây ^^, âm đạo có dạng rỗng, là trọng điểm đón dương vật vào và nhả em bé ra nha các thím. Do vai trò đặc biệt quan trọng nên âm đạo có thể giãn nở kích thước gấp nhiều lần so với bình thường, giúp cho việc sinh nở thuận lợi hơn. 
Màng trinh sẽ nằm bên trong và che chắn một phần (chứ k phải toàn phần) âm đạo. Đó là lí do vì sao khi con ciu xâm nhập cái bím ở lần đầu tiên, (thường thì) màng trinh sẽ bị rách và rỏ ra chút xíu máu. 
Các thím đừng bao giờ nhầm lẫn âm đạo vs âm hộ. Âm hộ là bộ phận mà ta nhìn được bằng mắt thường ấy các thím, chỗ đó được lông mu bao phủ xung quanh như dưới hình nè. 
3 cái lỗ tôi nói đến, lần lượt chính là lỗ niệu đạo, âm đạo và hậu môn. Ngoài ra còn có môi lớn và môi bé - 2 nhân tố cực kì phức tạp mà sẽ được tôi bàn sâu hơn ở phía dưới. 
Đến đoạn tả thực r, shock làm gì, sớm muộn cũng phải nhìn, chi bằng nhìn sớm :v

2. Chớ đánh tráo khái niệm

Oral sex (quan hệ tình dục bằng đường miệng) là tên gọi chung cho những hành động kích thích, khơi dậy ham muốn tình dục ở bím, ciu và "cửa sau" (anus) bằng cách sử dụng miệng/lưỡi/môi. Có rất nhiều tên gọi biến thể cho Oral, bao gồm thế 69, thổi kèn, ăn đào, mút ciu, nút bím ... vân vân. Các thím có thể tra tiếng Anh bằng các cụm từ giving head, blowjob, going down, eating peach ... Hôn sâu, nút vếu, hay day mông đều k được tính là oral sex. 
Oral có an toàn k? Còn tùy vào quan điểm của các thím thế nào là an toàn. Tin vui là quan hệ kiểu này sẽ ko dính bầu, tuy nhiên các thím vẫn có rủi ro mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu k có biện pháp bảo vệ. 
Ơ, Oral sex thì bảo vệ thế méo nào được, đeo khẩu trang y tế lúc thi triển môn pháp chắc? 
Có 2 cách bảo vệ phổ biến. Đối với nam giới thì các thím rõ rồi, chỉ cần sử dụng bao cao su thì để đối tác oral cả ngày cũng ko vấn đề; còn với nữ hoặc nếu các thím chơi oral cửa hậu thì áp dụng phương pháp tinh tế hơn - phải dùng tấm che miệng nha khoa (dental dam) để triển khai chiêu thức oral. Tấm này thường làm bằng latex, dùng dán lên khu vực trọng điểm. Nước ngoài khá phổ biến chứ VN khả năng toàn chơi trần. 
Ví dụ về Dental dam đây nhé
Đương nhiên "nhân trần" bao giờ cũng kích thích hơn, cứ đưa lưỡi đường nào là co giật đường ấy, oral mà còn che chắn nữa thì có vị méo gì nữa! Nếu sướng là ưu tiên hàng đầu thì các thím phải chọn đối tác sao cho đảm bảo, và với bản thân cũng chung thủy tí đi, đừng lang chạ một chày giã mấy cối thì mọi thứ ok con dê cả, lo lắng làm quái gì.  
Nhưng cuộc sống mà, giờ 1 mét vuông có 7 xoạc thủ, chỉ biết tự bảo vệ mình và cầu chúa Jesu, đức Ala cùng với 69 vị thánh khác chắc vẫn chưa đủ ... Người ta cứ nói, "đen thôi", nhưng đỏ cũng vẫn thế các thím ạ.  ._. Oral hay anal sex thì cũng như một canh bạc, hên thì ăn cả, xui thì giang mai. 

3. Tam thập lục cái pussy

Cấu tạo cơ bản của bím thì nói chung chị e bên Lào cũng có bấy nhiêu lỗ như chị e bên Úc, nhưng ngoài điều này ra thì pussy đa dạng và độc nhất cực kỳ, từ hình dạng, kích thước, màu sắc, đến mùi thơm, hương vị đều có sự khác biệt rõ rệt. 
Mấy đồng dâm chưa nhìn thấy pussy ngoài đời thực thì cứ nghĩ về mấy cái bím trong pỏn hub là biết, có giống nhau méo đâu. Còn anh em đã có kinh nghiệm tình trường thì chắc cũng kịp nhận ra, mỗi nyc đều có một cái bím đặc trưng riêng, đương nhiên điểm chung duy nhất là bím nào cũng gây sảng đíu hiểu nổi. =.=

Có 4 kiểu bím phổ biến: 
- Như ngựa bất kham: Môi lớn có lớp thịt đệm khá dày, khi đứng lên sẽ cảm giác hơi thõng xuống, khít và ép sát nhau, nhìn chung bím trông đầy đặn, chắc chắn và mập mạp. Bé Múp đình đám trên Tumblr là người sở hữu 1 cái pussy kiểu này. 
- Nhất bên trọng nhất bên khinh: Đây là hình dạng khá độc đáo và hay gặp. Môi bé có độ dài 2 bên hơi lệch nhau, 1 bên sẽ dài hơn chút xíu và lộ khá rõ khỏi môi lớn nếu chị e đứng lên. 
- ấp phong tình, ẩn thân chi thuật: Kiểu bím này phổ biến và hay gặp nhất khi xem Pỏn hub, làm các anh cứ nhầm tưởng đây là hình dạng bím tiêu chuẩn của chị e. Nhưng nhầm to, ngoài đời thật thì gái nào có kiểu pussy này là hơi hiếm luôn vì hình dạng này được xếp vào danh sách ít gặp nhất. Tên gọi này dùng chỉ dạng bím có môi lớn phẳng, che kín hoàn toàn môi nhỏ. Khi đứng lên cũng k bị thõng xuống như loại bím số 1. 
- Thi gan cùng tuế nguyệt: Đúng với nghĩa đen khiêu khích gợi đòn, với dạng bím này môi bé sẽ cố chòi ra, cuộn lên nhè nhẹ giống một nụ hoa tulip, như muốn nhắn nhủ với các thím là "em đang ở đây nè, đến chén ngay đi". Bím này nhìn rất sexy và gợi dục. Thú vị và may mắn vđ cho các anh vì đây là dạng bím phổ biến nhất trong danh sách các thím ạ. ^^


4. Squirting và mấy thứ liên quan

And here comes the drama! Nói thực là phần xuất tinh của nữ giới có quá nhiều tranh cãi luôn. Vậy lí do tranh cãi là gì? 
Đầu tiên và quan trọng hơn cả, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về mảng này, đa số kết luận về squirting dựa vào phỏng vấn và tiến hành survey ở phạm vi nhỏ, hoặc có nghiên cứu nhưng số mẫu tham gia rất thấp hoặc kết quả nghiên cứu k đồng nhất. 
Ví dụ mấy năm trước có một nhóm nghiên cứu ở Pháp tiến hành dựa trên trên mẫu số là 7 người, các thím có tin rằng kết luận rút ra từ nghiên cứu đó có thể áp dụng cho 3,73 tỉ phụ nữ trên thế giới k? Cá nhân tôi thì nghi ngờ lắm ... 
Đương nhiên cũng có một số nghiên cứu quy mô lớn hơn trên vài trăm đối tượng tình nguyện, nhưng kết cục vẫn khá bi đát. Lúc được công bố, những kết quả này vẫn k tránh khỏi việc bị ném đá và tranh cãi dữ dội. Vì thế, đối với rất nhiều nhà khoa học, squirting của chị em được cho là 1 trong những bí ẩn lớn nhất, chưa thể tìm được lời giải đáp thuyết phục, độ tranh cãi chỉ xếp sau sự kiện Nessie (Quái vật hồ Loch Ness) mà thôi. =))

Thêm vào đó, squirting xuất hiện với 1 tỉ lệ rất nhỏ - chỉ 10% phụ nữ được phỏng vấn đã từng xuất tinh cùng lúc với khi đạt cực khoái, tần suất squirt cũng ko đều, tức là lúc thì ra ào ạt, lúc lại tịt ngóm. 
Ghê gớm hơn, nhiều người cho rằng squirting thực chất là một dạng són tiểu nhẹ ở chị em do cơ sàn chậu bị suy yếu, cộng với áp lực lớn lên bàng quang khi quan hệ tình dục. Vì dù ông trời cho các bím yêu tận 3 cái lỗ thật, và đúng là xuất tinh ở phụ nữ là do tuyến Skene (tương ứng tuyến tiền liệt ở nam) tạo ra, nhưng khi squirt thì cái chất lỏng thần kì này lại đi qua niệu đạo - vốn là nơi đưa nước tiểu ra ngoài. Khả năng cao đây cũng chỉ là nước tiểu mà thôi. Suy diễn với drama kinh chưa? =))
Ở đàn ông, tình trạng són tiểu khi quan hệ có xảy ra nhưng k nhiều, lí do là bởi khi con cu cương cứng, cơ vòng ở bàng quang sẽ tự động đóng lại, ngăn nước tiểu k đi vào niệu đạo. Ở Mỹ, có khoảng 25 triệu người lớn gặp vấn đề về kiểm soát tiểu tiện, và 80% trong số đó là phụ nữ. 

Với level tranh cãi căng cò thế này, tôi mạn phép cho rằng, việc nhiều thím lấy chuyện squirting của chị em làm mục tiêu chứng tỏ sự cool ngầu trên giường là hơi thiếu căn cứ khoa học và phí công vô ích. :< Biết làm chị em "xuất" k tỉ lệ thuận với đẳng cấp pro như cái bô đâu ạ ._. 
Việc xác định chị e đạt cực khoái thật sự hay giả vờ nên dựa vào sự co thắt của âm đạo cùng các tín hiệu mạnh mẽ, rõ ràng khác của cơ thể hơn là squirt đơn thuần. Cực khoái có thể đi kèm vs squirt, nhưng k có nghĩa cực khoái = squirt! 


5. Co và giãn hiểu sao cho đúng?

Trong các cuộc trà dư hậu tửu, tôi thấy anh em hay nói về việc pussy bị giãn nếu chịch choạc nhiều. Hồi còn ngây thơ tôi cũng ủng hộ trường phái này lắm, nhưng càng già đầu, đọc càng nhiều thì càng thấy mình sai sai ở đâu đấy. :<
Về cơ bản, pussy giống như một cái ống bằng cao su chất lượng thượng phẩm, nghĩa là theo nguyên tắc sẽ trở lại hình dạng ban đầu, k kể tần suất quan hệ bao nhiêu. Tuy vậy, ống cao su tốt đến mấy cũng sẽ bị giãn theo thời gian, nguyên nhân bị giãn đương nhiên rất đa dạng, việc đổ cho tần suất quan hệ có đôi chút phiến diện. 

Việc bím giãn hay khít phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây: 
- Sinh nở muộn và dày: Sinh nở trong độ tuổi 20 - 30 được coi là thời điểm tốt nhất, ít gây ảnh hưởng đến độ đàn hồi của cô bé. Bím tuy co giãn tốt, nhưng khả năng hồi phục về trạng thái ban đầu sẽ giảm dần theo thời gian (do lão hóa, các cơ yếu đi ...). 
Nhiều người sau tuổi 30 mới sinh nở, khiến cho pussy rất khó quay lại thời kì đỉnh cao. 1 lần sinh nở ở tuổi băm, có thể khiến pussy giãn còn kinh hơn 1 người độ tuổi 20 sinh con 2 lần. Mức độ tàn phá khá nặng nề đó.
- Di truyền bẩm sinh: Nhiều bím yêu khi sinh ra đã có cấu tạo cơ thể hơi khác số đông, và âm đạo bị rộng hoặc k bót/khít cũng có thể là một đặc điểm do di truyền. Bình thường chị e khó nhận thức được điều này, tuy nhiên khi quan hệ tình dục, thậm chí là lần đầu tiên xâm nhập, các thím đã có thể nhận ra được. Số lượng bím rộng do di truyền khá ít, nhưng vẫn có khả năng xảy ra. 
- Nứng và k nứng: Có một sự khác biệt cơ bản giữa biểu hiện của cu và bím khi nứng tình. Các anh sẽ dựng cột buồm cứng ngắc, sẵn sàng combat, còn đối với chúng tôi - các nhóm cơ của pussy lại chuyển sang trạng thái thư giãn, mở rộng hơn bình thường. 
Điều này cũng dễ hiểu thôi - theo lí thuyết sinh học, bím phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ciu xâm nhập. Thêm vào trạng thái thư giãn đó, việc tiết dịch ẩm nhờn cũng sẽ khiến cho việc "tấn công" của ciu trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. 2 điều này khiến cho nhiều thím non kinh nghiệm nghĩ "Ủ ôi sao bình thường trông cũng bé xinh, dễ cưng lắm, mà lúc đi vào lại trôi tuồn tuột, dễ ợt thế này ..." Sai, quá sai nhé! -_- Phạt nhét củ cải vào mông vì phán bừa, mời thím về chỗ! 
- Căng thẳng: Khi ở trạng thái căng thẳng, lo âu, các cơ âm đạo sẽ co thắt rất mạnh mẽ. Điều đó lí giải vì sao lần đầu dùng tampon con gái sẽ cảm thấy rất đau đớn và khó chịu, khó nhét tampon vào sâu bên trong. Chính lo sợ và stress khiến bím rất khó tiếp nhận dị vật. Nói luôn cho các thím k biết, tampon là 1 dạng băng vệ sinh hình trụ, nhỏ cỡ ngón tay trỏ phụ nữ, được sử dụng bằng cách nhét vào trong âm đạo chứ k dùng bên ngoài như Diana thường các thím nhé. 
Vì vậy lúc quan hệ, các thím cũng nên chú ý quan sát và cảm nhận, nếu thấy bím đối tác bót quá mức bình thường, thậm chí gây khó khăn khi xâm nhập thì có 2 nguyên nhân chính, hoặc là đối tác đang k thoải mái và hứng thú, hoặc là các thím dạo đầu, warm-up chưa đủ gây hứng cho đối tác, cần gia tăng bú - mớm - nút và vần vò thêm. 

Vậy là cuối cùng cũng xong phần 1. Khối lượng thông tin cũng k quá lớn, hi vọng các thím tích lũy được thêm chút ít kinh nghiệm và kiến thức có ích, để chuẩn bị kĩ lưỡng cho những lần have sex  về sau. ^^
Tôi cho rằng xem phim con lợn, hoặc truyền đạt kinh nghiệm giữa bạn bè với nhau cũng là những dạng tư liệu khá ok và phong phú, nhưng nếu thiếu hiểu biết căn bản, các thím sẽ có những hiểu lầm k đáng có về cơ thể nữ giới và dễ mắc sai lầm chí mạng, ví dụ nói những lời khiến đối tác xấu hổ, tự ti hoặc có cảm giác bị xúc phạm. Mà mấy điều này k hay ho tí nào, chẳng ai muốn vừa cắp dái về ko, vừa bị đối tác phát xít hít le cả, đúng ko? Chi bằng để đề phòng củi lửa, cứ biết thêm được tí nào về pussy thì hay tí ấy, phỏng ạ? =))
Thôi tôi quay lại với Money Heist đây. Hóng nghe ý kiến luận bàn từ các thím! 
Nếu hứng thú hoặc quan tâm chủ đề gì thì bắn tin trong phần cmt nhé, tôi sẽ cân nhắc múa bút phục vụ các thím nếu chủ đề đó hay ho, thú zị. :>

Đọc thêm: