Chàng là Sherlock Holmes, cao ráo, hơi ốm, mắt xanh, trán rộng. chàng rất thông minh, có thể nói là người thông minh nhất. Chàng có kỹ năng quan sát tuyệt vời, khả năng phân tích, suy luận phán đoán để tìm ra thủ phạm, giải thích bí mật của vụ án. Chàng là người đầu tiên chế ra một nghề mới- thám tử cố vấn.
Hai con người, hai tính cách khác nhau, nhưng chung một mục đích: tìm người ở ghép.
Đúng, và định mệnh đã cho đôi trai trai gặp nhau, đầy ẩn ý.
Hai người đàn ông, một căn hộ nhỏ trên phố Baker, một chuyện tình đẹp.
Sau này dẫu có xuất hiện thêm nhiều nhân vật khác, như Mary Watson, người cố cướp chàng kia khỏi tay chàng, hay là Jim Moriarty, người cố cướp chàng khỏi tay chàng kia, thì tình yêu giữa họ vẫn mãi bền vững, theo mỗi mùa của bộ phim.
Hết.
Phim trinh thám về Sherlock Holmes, đây là phiên bản Sherlock Holmes mà mình thích nhất.
Phim đã chiếu được bốn mùa, theo mình thấy thì 2 mùa đầu rất hay, mùa thứ 3 hơi tụt dốc và mùa thứ 4 thì tụt hơn, tuy nhiên tập cuối mùa 4 rất hay.
Phim trinh thám rất được đầu tư, mỗi tập khoảng 90p, như một bộ phim bình thường, mỗi mùa 3 tập.
Nếu bạn là fan của Sherlock thì chắc là bạn sẽ gặp rất nhiều vụ án quen thuộc giống như trong tiểu thuyết như Vụ án 5 hạt cam và Vụ con chó săn của dòng họ Bát Sờ Cơ Vin gì đó.
Về âm nhạc, phim làm rất hay, cực kỳ trinh thám.
Cảnh phim thì khá đẹp, bối cảnh thường được chuẩn bị đầu tư rất kỹ.
Về các nhân vật thì tất cả đều được thể hiện rất tốt. Đối với Sherlock thì mình nghĩ đây là vai diễn hay nhất của Benedict Cumberbatch. Vai John Watson cũng được Martin Freeman thể hiện khá tốt, bật lên vẻ cương trực của một người lính và sự bình thường của một người bình thường (không như Sherlock)
Phim này chỉ bị có anh Sherlock nói hơi nhanh nên nghe không kịp, còn lời thoại giữa Sherlock và John thì gay không chịu được .
Nguồn ảnh mình lấy từ Printest.
Kỳ tới: RUBY SPARKS- KHÔNG AI HOÀN HẢO.
cám ơn các bạn đã theo dõi :)
Kết quả hình ảnh cho thank you meme