"Đố ai định nghĩa được chữ yêu Có khó gì đâu một buổi chiều Gặp cô em gái xinh xinh ấy Rồi thương rồi nhớ gọi là yêu". 
Hãy xem các nhà khoa học lừng danh của chúng ta định nghĩa thế nào về tình yêu nhá.
George Burns ví tình yêu như một cơn đau lưng. Bạn không thể nhìn thấy nó nhưng bạn cảm nhận được nó. Nó đến bất ngờ và đôi lúc bạn muốn bỏ nó ra khỏi đầu cũng không thể được, dù bạn muốn hay không.

Đọc thêm:

Với Victor Hugo thì "Nếu cuộc sống được ví như một bông hoa thì tình yêu là mật ngọt". Đúng chất của một nhà văn, nghe có vẻ hơi sến sẩm và mơ mộng nhỉ? :d
Erich Fromm, nhà tâm lý học người Đức nói rằng: "Tình yêu vụng dại nói: “Anh yêu em bởi vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói “Anh cần em bởi vì anh yêu em”"
“Trọng lực không có lỗi khi ai đó bị rơi vào lưới tình”, với Einstein, nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20 thì tình yêu là một thứ gì đó không tuân theo các định luật tự nhiên. Nếu tình yêu mà cứ đúng như công thức 1+1=2 thì nó đã không còn gì thú vị nữa rồi.

Đọc thêm:

"Em nói em yêu mưa nhưng em lại phải che dù mỗi lúc trời mưa. Em nói em yêu mặt trời nhưng em lại tìm kiếm bóng râm lúc trời nắng. Em nói em yêu gió nhưng em lại chọn cách đóng cửa mỗi ngày trở trời. Thử hỏi sao tôi không khỏi e ngại khi em nói em yêu tôi?" Có vẻ Bob Marley khá dè dặt và sợ hãi trong tình yêu *Thanh niên bị bồ đá nhiều chia sẻ*
Với Lana Del Rey thì tình yêu thật nhẹ nhàng "Khi ai đó vui với niềm hạnh phúc của bạn, đó chính là tình yêu". Còn các bạn Spiderumers, tình yêu đối với các bạn là gì? Tui thấy mấy ông này định nghĩa sến sẩm ghia :))