Bài viết này được đăng vào ngày 3 tháng 7 năm 2018 là ngày giải phóng ở Mỹ.
Cùng nhau khám phá những sinh vật kỳ vĩ nhất của đại dương!
JEREMY STERK
Từ biển ra đại dương- Đại dương nơi luôn đầy ắp nhưng mảnh thực, động vật đa dạng và phong phú và hơn thế có những loài xinh vật tuyệt đẹp đã góp phần tô thêm bức tranh thiên nhiên này.  Vào ngày giải phóng, chúng tôi đã không giúp được nhưng khi nhìn ra đại dương bao la tôi nhận ra rằng các đại dương đại đang bơi với màu đỏ, màu trắng và màu xanh.
Cùng chúng tôi khám phá đại dương xanh, sâu thẳm với những loài động vật cô cùng đặc sắc- Chúng tôi là người Mỹ với biệt danh LOSTER!

Đỏ, trắng và xanh( nhưng đầu tiên, những chú sao biển)

Brittle Star( sao biển đuôi rắn) nhanh, mảnh mang(mỏng) hơn phiên bản của sao biển. Miệng của nó không chỉ một... không phải hai mà là năm hàm. Bạn có thể tìm thấy Brittle Star ở khắp các đại dương trên thế giới. Chúng có 73 loài đơn độc một mình ở Bắc Cực. Ở Bắc Cực Alaskan, bạn có thể tìm thấy nó nhiều nhất ở những chỗ nước nông hoặc trên các phiến đá. Brittle Star cũng có vai trò rất quan trọng đối với chuỗi thức ăn. Chúng được biết như " Những kỹ sư ở đáy biển" có nghĩa là chúng định hình lại các trầm tích ở dưới đáy biển, ảnh hưởng đến sự phân phối của các sinh vật khá ở đó.

Red Snapper( cá hồng biển). Thật sự mà nói cá hồng mình ăn rất nhiều nhưng chơi thấy con này như con này.

Red Snapper( cá hồng biển) là một trong những nhân tố vô cùng quý giá cho kinh tế ở vịnh Mexico. Là một loài các rất phổ biến nên chúng có thể có những mặt hại. Red Snapper đã từng trải qua những thời kỳ tăm tối nhất, vào năm 1980 lượng cá đã sụp giảm qua trọng do extreme overfishing. May thay cảm ơn cho sự thông minh và khoa học các quảy lý đánh bắt các đã và đang giúp chúng trên con đường phụ hồi. Mặc dù số lượng cá đã trở nên tốt hơn nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết- Đó vẫn là một vấn đề lớn cho các nhà quảy lý để thảo luận.

Ứng cử viên tiếp theo: Great White Sharks( Cá mập trắng)

Great White Sharks( Cá mập trắng) rất lớn-Chúng có thể đạt chiều dài 6m và nặng hơn 2,5 tấn. Điều này khiến chúng trở thành một trong những thú săn mồi lớn nhất trên đại dương! Cơ thể của chúng được thiết kế để đi săn: chúng sỡ hữu khứu giác vô cùng nhạy cảm và những hàm răng có thể xé tang con mồi thành từng mảnh. Chúng là một tay solo bơi lội, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng như một người bạn bây giờ và một lần nữa-Đặc biệc là khi có thức ăn xung quanh. Nhưng những người bạn ở ngày 4 tháng 7, một con cá mập trắng có thể không thể tính cách đặc trưng của nó với cộng đồng với điều kiện là một bữa ăn ngon miệng.

Bluefin Tuna( cá ngừ vân xanh)- ứng cử viên cuối cùng.

Bluefin Tuna( cá ngừ vân xanh) được xây dựng nhưng là một quả ngư lôi của cuộc đua xuyên qua biển cá với tốc độ 43m/h. Vì tốc độ khủng khiếp như vậy, các dân luôn xem việc đánh bắt nó nhưng là một thử thánh tối hậu(ultimate challenge). Mặc dù chúng rất nhanh, các ngư dân có thể bắt kịp nó vì vậy nó đe dọa đế sự tồn tại của chúng. Overfishing đã kiếm cho số lượng cá sụt giảm nghiêm trọng. Nhiều đạo luật đã được thông qua nhằm để bảo vệ nhưng giới hạn số cá bắt trong một số khu vực nhất định nhưng không may, tất cả mọi người không làm như vậy. Nếu nhưng ngư dân tuân thủ theo đạo luật thì ta có thể ngăn cản được tình trạng overfishing.

Ăn mừng cùng biển khơi(Celebrate the Ocean)

Khi ăn mừng ngày độc lập- đừng quên đi đại dương bạn nhé! Đại dương là trung tâm của chúng ta và cho ta biết ta là ai! Mọi sự sống đều bắt nguồn tự đại dương. Cho dù bạn chưa bao giờ thấy biển nhưng biển luôn chạm vào bạn hằng ngày. Nó tạo ra một nữa không khó ta hít thở, nước ta uống, đồ ta đang ăn.
Đây là thứ mà ta chiến đấu.  Bởi vì con người và cuộc đồng đang phụ thuộc vào biển từng ngày.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI.
Các bài khác bạn có thể tham khảo: