Trước hết, chúng ta cần xác nhận một vài điều quan trọng.

Đầu tiên, phụ nữ theo đuổi đàn ông, không nhất thiết là để yêu đương và kết hôn.

Thứ hai, đàn ông được phụ nữ theo đuổi, rất khác với đàn ông đi theo đuổi phụ nữ. Hầu hết phụ nữ khi theo đuổi đàn ông đều biết điểm dừng, nếu không thành công họ sẽ quyết đoán buông tay, rất hiếm trường hợp cố gắng theo đuổi đến cùng.
Thứ ba, kiểu đàn ông được nhắc đến trong bài, đều chỉ là những người bình thường, không phải kiểu tiêu tiền như nước, hay cực kì đẹp trai.
Dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi: Kiểu đàn ông nào sẽ được nhiều phụ nữ theo đuổi?

1. Biết chăm sóc vẻ bề ngoài.

Cũng giống như đa phần đàn ông sẽ thích nhìn ngực phụ nữ, phụ nữ cũng vậy, nhưng phụ nữ thường không nhìn vào ngực của đàn ông.
Vậy thì phụ nữ thích nhìn gì? Tất nhiên, là nhìn một người đàn ông biết ăn mặc.
Đàn ông cần phải biết mặc gì phù hợp với vóc dáng, và phù hợp với thời điểm. Nếu bạn không hiểu, hãy thử mặc một chiếc quần short, sau đó mặc một chiếc quần tây và quan sát chính mình trong gương.
Bạn sẽ sớm hiểu như thế nào ăn mặc phù hợp với vóc dáng và hoàn cảnh.

2, Không cần đẹp trai hay ngầu lòi, nhưng phải trông sạch sẽ và gọn gàng.

Trong thế giới của chúng ta, những cô gái xinh đẹp như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba nằm trong phần thiểu số. Tất nhiên, không tính đến “hotgirl mạng”. Tương tự, những anh đẹp trai như Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến cũng chỉ là số ít. Nếu bạn thực sự đẹp trai, bạn đã không cần đọc bài này.
Với những người phụ nữ bình thường, thì yêu cầu của họ về đàn ông không quá cao.
Vậy làm thế nào để trông sạch sẽ và gọn gàng?
Không bao giờ để tóc bóng dầu và đầy gàu, quần áo không nhất thiết phải là hàng hiệu, nhưng hãy chắc rằng nó không bẩn, và không nhăn nhúm.
Nếu bạn không có cổ và cổ tay đẹp, đừng chạy theo nam thần trên mạng mà mặc somi trắng. Vào mùa hè, áo phông cũng là sự lựa chọn không tồi.
Ngoài ra, nếu da bạn bóng dầu, ít nhất mỗi ngày nên rửa mặt một lần bằng sữa rửa mặt trước khi đi ngủ, và rửa mặt bằng nước sạch vào các thời điểm khác trong ngày. Nếu bạn không có thời gian, có thể mang theo một hộp khăn giấy ướt, hoặc giấy thấm dầu. Không quá tốn kém đâu, nhưng lợi ích mang lại thì sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đọc thêm:

3, Biết chăm sóc cơ thể

Bụng bia chắc chắn là không nên rồi, ngoài ra cơ bắp quá chưa chắc đã ổn. Một người đàn ông quá cơ bắp trông cũng giống như một người phụ nữ với cả hai quả bóng rổ ở ngực.
Tuy nhiên, đó là sự lựa chọn của bạn. Đây chỉ là nói về số đông. Vẫn có những cô gái thích những chàng trai cơ bắp như Phạm Văn Mách, và vẫn có những chàng trai thích những cô gái ngực siêu to, điều đó hoàn toàn ổn.
Tóm lại, cơ bụng hay cơ ngực cũng chỉ là những điểm thường được chú ý. Thực ra chỉ cần bạn không quá béo hoặc quá gầy là ổn.

4, Biết ăn nói, nói dối chưa chắc đã sai, chỉ cần cô ấy vui là được.

Nếu một người phụ nữ cố tình hoặc vô tình hỏi về chuyện tình cảm trước đây của bạn, thì bạn nên cẩn thận.
Một số phụ nữ thích kiểu tình cảm trong sáng, tốt nhất bạn đừng nhắc đến người yêu cũ với cô ấy. Không quan trọng là bạn đã yêu một hay hai lần. Cô ấy chỉ muốn cô ấy là người yêu đầu tiên của bạn.
Ngược lại cũng có kiểu phụ nữ, thích kiểu đàn ông đầy kinh nghiệm tình trường.
Vậy làm thế nào để trả lời câu hỏi của cô ấy? Có sai không khi che dấu quá khứ của bạn, hay là phóng đại quá trình yêu đương của bạn? Mỗi người sẽ có một câu trả lời khác nhau, bạn chỉ cần biết cô ấy muốn gì, và cứ làm như thế.
Tất nhiên, khi bạn đã quyết định nói dối, bạn phải lên kế hoạch cho việc nói dối cả đời. Nếu bạn nói dối rằng Bạn yêu cô ấy, thì bạn phải yêu cô ấy mãi mãi. 
Nếu không, bạn là một thằng tồi.
Nhưng mà thực ra cũng có nhiều cô gái thích kiểu đàn ông tồi. =)))))

5. Hãy là một người không tự ti cũng không hống hách.

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra nó mới là khó nhất.
Vậy không tự ti cũng không hống hách là gì? Trên thực tế, đó là biết kiểm soát cảm xúc, khống chế bản thân trong công việc và cuộc sống. Đừng bao giờ cãi nhau chợ búa với người khác, không cãi lại được thì lại tức giận đỏ mặt. Cho dù đúng hay sai, bạn làm thế trông cũng rất tệ.
Ngoài ra, cho dù một cặp đùi trắng nõn, hay một cặp bánh bao mềm mại ở trước mặt bạn, trộm nhìn một cái thôi nhé, đừng nhìn chăm chút, càng không được nuốt nước bọt =))) Tôn trọng đối phương, cũng là tôn trọng chính bản thân mình.

Đọc thêm:

6. Hãy là một người độc lập biết giới hạn.

Thực sự trên thế giới này không có thứ gọi là độc lập chân chính. 
Nhưng trong giới hạn, nếu có sự lựa chọn, là một người đàn ông, bạn nên lựa chọn sự độc lập.
Ví dụ, có một người đàn ông độc thân 25 tuổi, nhà bố mẹ cách công ty 15km, vậy thì anh ta nên chọn sống ở nhà bố mẹ, hay chuyển ra ngoài sống? Từ quan điểm gia đình, sống trong nhà bố mẹ nhất định sẽ thoải mái hơn, thuận tiện hơn. Có người nấu ăn, rửa bát, chăm sóc. Nhưng, anh ta phải chấp nhận sự kiểm soát của bố mẹ. 
Một ví dụ khác, anh ta có một số tiền trong ngân hàng. Số tiền đó chưa đủ để mua nhà. Vậy có nên mua xe trước? Ngồi xe buýt cũng được, mà lái xe cũng được, theo anh ta là thế, quan trọng là mua nhà. Nhưng trong mắt phụ nữ, đàn ông có xe riêng, dù tốt xấu thế nào, vẫn là tự do, vì bất cứ nơi nào chỉ cần thích cũng có thể cùng nhau đi đến.
Phụ nữ sinh ra với một cái mũi thính như mèo, một người đàn ông không tự chủ, họ có thể ngửi thấy.

Là một chàng trai, khi bạn đọc bài này, có thể bạn sẽ cảm thấy cả 6 điều trên, mỗi điều đều dễ dàng làm được.
Thậm chí có những điều hiện tại chính bạn đã làm được. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kĩ hơn, để có thể làm được cả 6 điều cùng một lúc thật sự không đơn giản.
Trên thực tế, 6 điều trên cũng là tiền đề cơ bản để trở thành một người đàn ông tốt.
Cô nữ sinh 16 tuổi có thể sẽ thích bạn chỉ vì hôm đó bạn mặc sơ mi trắng cầm cuốn sách đi ngang phòng học. Nhưng sau đó, tình cảm này sẽ được giấu kín trong trái tim cô ấy và chẳng bao giờ cô ấy nói ra. Nếu 2 bạn lại tình cờ gặp nhau một lần nữa, có thể bạn sẽ có một mối tình đầu ngọt ngào.
Nhưng nếu không, tình cảm ấy sẽ bị gấp vào trang sách, và sẽ chẳng bao giờ được nhắc đến.
Khi cô nữ sinh bước ra ngoài xã hội và nhìn thấy thế giới này, sự ngây thơ ban đầu sẽ sớm rời xa cô ấy, và nó sẽ chẳng bao giờ trở lại nữa.
Điều đáng sợ nhất là khi một người phụ nữ đã trở nên thành thục, người đàn ông vẫn chìm trong nhận thức của một cậu bé.
Ban đầu, tôi có nói rằng kiểu đàn ông tôi nhắc đến chỉ là những người bình thường. Họ không giàu có, cũng chẳng đẹp trai.
Nhưng thế giới này thực sự như thế nào?
Một người đàn ông có thể đầu tóc bóng dầu, có thể bụng bia, có thể bị hói, có thể tính cách tồi tệ và hay mất bình tĩnh. Nhưng miễn là anh ta nhiều tiền, sẽ có vô số phụ nữ muốn ở bên anh ta.
Vâng, thế giới này phũ phàng như thế. Những người bình thường như chúng ta có thể làm gì?
Gác định kiến và sự bướng bỉnh qua một bên, hãy học hỏi, làm việc chăm chỉ và cố gắng trở thành một người tốt hơn.
Chỉ cần bạn đủ tốt, những cô gái bạn thích sẽ ngày càng rút ngắn khoảng cách với bạn, không còn là những người xa tầm tay với nữa.
Rồi sẽ có một ngày, bạn trở nên giàu có, trông sạch sẽ, gọn gàng, lại biết khiêm tốn, cư xử đúng mực. 
Khi đó những người đàn ông trước đây bạn chỉ dám đứng nhìn từ xa ghen tị, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy họ không thể so sánh với bạn.
Hãy yên tâm, những cô gái mà bạn thích cũng sẽ nghĩ như bạn thôi!

Đọc thêm: