Thông qua tìm hiểu, cả nhóm biết được Narutaki cũng có thế giới của riêng mình nhưng lão đã từ bỏ nó và khám phá vùng đất mới, nhưng con đường du hành khắc nghiệt đã bào mòn tâm trí lẫn nhân cách của y, lão đã du hành quá lâu để nhớ rõ mình là ai. Narutaki biết rằng nguồn năng lượng nguyên thủy của các Kamen Rider được cất giấu trong các lá bài Rider và lão đã thông đồng với Kaito từ trước nhằm trộm chúng. Đến thời cơ, Kaito trở mặt phản bội cả nhóm và đưa cho Narutaki 9 lá bài Heisei Rider, lão chuyển thành hình dạng cuối : 1 con quỷ đỏ.
maybe :)))

Sau 1 hồi đấu tranh, Kaito đã nhận ra sai lầm và hi sinh để cứu Tsukasa. Lúc này, họ gần như không có cơ hội nào, Tsukasa quyết định sử dụng lá bài Diend bằng DecaDriver và trở thành Decade với vẻ ngoài màu xanh của Diend, nhưng sức mạnh mới cũng chả thể giúp anh lật ngược tình thế. Không ngờ lúc đó Natsumi nhận thức được mình đang sở hữu siêu năng lực, cô lập tức tạo ra 1 lá bài mới dựa trên 9 lá Heisei Rider và cho phép Decade triệu hồi họ. Tất cả cùng thực hiện đòn tất sát lên Narutaki, rồi họ lại chuyển thành những lá bài nhập vào Decade, chuyển hóa thành Decade Final Form Ride : Tsukasa, anh thực hiện đòn Rider Kick đầy uy lực lên Narutaki và lão bị hạ ngay tắp lự.


Trong lúc hấp hối, Narutaki bảo rằng hắn muốn phá hủy mọi thứ và xây dựng 1 thế giới của riêng hắn, ánh mắt nhìn vào Natsumi, lúc đó lão nhận ra sức mạnh của cô có thể thực hiện mong muốn của y

Sau trận chiến, Tsukasa trở về thế giới của mình, Natsumi cũng quyết định chuyển sang định cư ở thế giới của anh. Vài thập kỉ sau đó, anh bất ngờ gặp một Kaito khác, diện mạo gần như không già đi chút nào từ lúc anh hi sinh ở trận chiến cuối. Kaito bảo rằng đã đến lúc thăm thế giới của Natsumi, ở đó Tsukasa trông như trẻ lại.

-HẾT-

THEO DÕI CÁC BÀI VIẾT MỚI CỦA TỚ TẠI :

👉 FACEBOOK