Trước khi đến thế giới Den-O, họ đã đi qua 6 thế giới khác nhưng tác phẩm không đề cập gì nhiều. Ở đây anh gặp Nogami Ryotaro nhưng mấy anh bạn Imagin lại đang mất tích và Tsukasa đồng ý giúp Ryotaro tìm họ. Tính cách của các nhân vật cũng rất khác, điển hình là Momotarou với lối cư xử điềm tĩnh, thậm chí còn gọi người khác bằng tên chứ không phải là biệt danh như “Con gấu ngốc”( Kintarou ) hay “Nhóc con” (Ryutaros).
Kết quả hình ảnh cho kamen rider den o momotaros

Ở thế giới Kuuga, họ gặp 1 cô gái vô danh kì quặc, tiếp cận nhiều đối tượng là đàn ông và hỏi họ : “Anh có muốn tôi không ?”. Cô cũng hỏi Tsukasa tương tự nhưng Natsumi chả thích gì mấy và dùng chiêu “Điểm huyệt cười” lên anh. Họ tạm gọi cô là Yuri vì tay cô luôn cầm 1 bông hoa Bách Hợp ( đọc là Yuri trong tiếng Nhật ), sau 1 hồi trò chuyện, Yuri bắt đầu để ý đến Tsukasa, còn anh thấy cả hai có khá nhiều điểm giống nhau nhưng không giống Yuri, Tsukasa không có nhã ý thích thú hay ấn tượng gì với cô.

Kết quả hình ảnh cho kamen rider decade natsumi

Natsumi cảm thấy có gì đó bất thường ở Yuri, cho rằng cô là 1 Gurogi ( tên gọi cho đám quái vật ở thế giới Kuuga ). Cô giữ mối nghi trong lòng cho đến khi Yuri xác nhận nó và thách đấu các Rider, cô có thể làm nổ bất kì ai nhờ phát tán những vảy bướm từ đôi cánh của mình, Decade và Kuuga phải cùng nhau hợp lực để tiêu diệt ả.
Kết quả hình ảnh cho kamen rider decade kuuga

Trong trận chiến, Kuuga chỉ sử dụng hai hình dạng Mighty và Dragon, nhưng cậu hay dùng kiếm khi ở dạng Mighty thay vì bằng nắm đấm. Thẻ bài Final form ride Kuuga giúp Yuusuke chuyển hóa thành Kuuga Gouram có hình dạng bọ tê giác. Trước khi Tsukasa rời đi, Yuusuke không quên chào tạm biệt bằng động tác giơ ngón cái quen thuộc 

👍

Địa điểm tiếp theo là thế giới Kabuto, , họ gặp Tendou Souji ( vẫn rất kêu ngạo ) và ghé vào quán Bistro La Salle – nơi Hiyori làm thêm. Vừa trông thấy họ, cô bảo rằng hai người chính là những kẻ ăn quỵt của quán lần trước, Tendou nghe vậy và rất giận, thế là quán ăn trở chiến trường.
Tendou dễ dàng hạ gục cả hai chỉ bằng 1 đôi đũa và giao cho lính ZECT, đến 1 hồi sau mọi người mới ngỡ ra đó là do 2 tên Worm đã giả dạng Tsukasa lẫn Kaito, Tendou phải giải cứu cho hai người và cùng nhau tiêu diệt lũ Worm. Vì một lí do nào đó mà Tendou có được thẻ bài Clock Up và trả lại cho Tsukasa khi biết anh là Kamen Rider Decade, đặc biệt hơn nữa là Tsukasa có thể sử dụng nó khi đang ở trong hình dạng Kuuga.
Hình ảnh có liên quan

Trong khi đó ở thế giới của Tsukasa, một con ma cà rồng khát máu đang ra sức tàn sát người dân, mọi người bắt đầu điều tra và biết được chân tướng của nó là Narutaki…
Đọc tiếp