Sức mạnh lớn nhất của con người là Ý NGHĨ. Nếu bạn nghĩ nhiều về một vấn đề, bạn sẽ tạo năng lượng cho nó. Khi càng nhiều người nghĩ về vấn đề này hoặc bạn tập trung hết năng lượng của bạn (Nói ra hoặc hành động), nó sẽ thành thực tế vật chất.
 Ý nghĩ là một năng lượng, nó tuân theo luật vũ trụ, đó là luật hấp dẫn và luật nhân quả. Ý nghĩ tích cực sẽ tạo ra và thu hút cái tích cực, ngược lại cũng vậy. Đây cũng là cách mà bạn bị điều khiển tâm trí mà không nhận ra. 
 Hằng ngày bạn bị oanh tạc bởi các thông tin trên báo chí, TV, mạng xã hội, phim ảnh. Bao nhiêu thông tin là tiêu cực: đó là bạo lực, chết chóc, đói nghèo, bất hạnh, thảm họa, thiên tai, dịch bệnh,… Bao nhiêu thông tin là tích cực? 
 Bao nhiêu thông tin này làm bạn lo lắng, căng thẳng, sợ hãi, suy nghĩ về nó, hay hoảng sợ về nó? Ví dụ gần nhất: Dịch Corona, xả súng, chiến tranh thương mại Mỹ Trung, căng thẳng Trung Đông,..
 Nhớ rằng, khi bạn thờ ơ hay cổ xúy với những vấn đề tiêu cực, bạn tạo năng lượng cho nó mạnh hơn. Cả xã hội hay thế giới đọc những thông tin này, nó sẽ thành hiện thực và càng lớn mạnh hơn. Khi đó lại càng tạo ra nhiều năng lượng tiêu cực và sẽ có nhiều viễn cảnh tồi tệ hơn xảy ra. 
 Bạn biết ai hưởng lợi từ những điều này không? Đó chính là những người muốn kiểm soát bạn. Hãy để ý mô típ quen thuộc như sau:
 Một thông tin tiêu cực xảy ra > Tất cả báo chí thay nhau đưa tin với những tít giật gân (điển hình như những "nhà báo online" tung tin sai sự thật lợi dụng sự hoang mang mọi người trong đợt dịch Corona)> Mọi người hoảng sợ > Nhiều năng lượng tiêu cực > Các viễn cảnh tiêu cực xuất hiện > Thế lực tiêu cực càng mạnh và nhiều quyền kiểm soát.
 Thông tin tích cực > Ít người quan tâm, ít người đưa tin. 
Các bạn hãy thử nghĩ lại xem chính các bạn có đang bị tò mò bởi những thông tin tiêu cực mà bỏ qua những thứ tích cực xung quanh mình đúng không? Tiếng lành đồn gần, tiếng xấu đồn xa, thậm chí nghe 1 hiểu 1 nửa kể gấp đôi. Thực tại cuộc sống xung quanh ta là như vậy, mỗi người trong chúng ta hãy lan tỏa những điều tích cực, bao dung cho nhau và bớt chỉ trích, bớt nâng cái tôi của mình và hạ thấp người khác,... chắc chắn cuộc sống sẽ tích cực hơn rất nhiều. 
 Để kiểm soát con người, chỉ cần kiểm soát tâm trí, đó chính là cách mà quỷ dữ kiểm soát hiện thực này. 
Trước tiên, chúng cần kiểm soát nhóm tinh hoa của thế giới trước, thường gọi là illuminati, nhóm này kiểm soát gần như tất cả mọi đời sống của con người: tiền tệ, tôn giáo, giáo dục, khoa học, y tế, công nghệ, sản xuất,…

Bước thứ 2, tiến hành tẩy não, đưa ra thông tin để duy trì sự kiểm soát với con người. Cuối cùng, thu hoạch, tạo các sự kiện tiêu cực để làm cho con người hoảng sợ, lo lắng, tạo ra năng lượng tiêu cực.

Đọc thêm:

 Thứ 2, hệ thống này kiểm soát cả thế giới như thế nào?
1. Tiền tệ: tạo ra hệ thống ngân hàng trung ương để kiểm soát tài chính toàn cầu, ngân hàng trung ương FED hiện nay chính là của nhóm này. Sau này tổng thống Kennedy đã bị ám sát do muốn tạo ra hệ thống tiền tệ mới (đây mới chỉ là giả thuyết vì vụ ám sát cố tổng thống Kennedy đến nay vẫn là bí ẩn chưa được công bố). Khi nào cả thế giới vẫn còn tiêu tiền đô thì vẫn còn bị kiểm soát, việc. Biểu tượng của nhóm được in trên đồng tiền này, kim tự tháp. (Tham khảo thêm)
2. Tôn giáo: tạo ra các tôn giáo lớn để kiểm soát tư tưởng con người. Tất cả các tôn giáo đều có chung một nguyên tắc. Nếu bạn không làm theo cái  này sẽ bị xuống địa ngục hoặc bị nhân quả, vì vậy bạn phải làm theo họ, tôn thờ họ: đọc kinh, rửa tội,.. Con người sống trong lo sợ bị xuống địa ngục và sẵn sàng tử vì đạo.

Đọc thêm:

3. Kinh tế - chính trị: Nhóm này luôn thao túng các kết quả bầu cử chính trị trên thế giới để bảo đảm khả năng kiểm soát thị trường bằng các luật lệ, chính sách thuế và giấy phép kinh doanh. Điển hình là nhóm ngân hàng phố Wall, nhóm các công ty vốn hóa lớn nhất thế giới.
4. Thông tin: Kiểm soát báo chí, tất cả các báo chí (99%) hay gọi là truyền thông dòng chính đều nằm dưới sự kiểm soát của nhóm này. Đó là lý do Donal Trump là tổng thống bị tấn công nhiều nhất trong lịch sử Hoa Kì, với tin tức tiêu cực luôn phủ các trang báo trong 5 năm nay, trong khi trước đó ông ta luôn được báo chí ủng hộ trước khi làm tổng thống.

Đọc thêm:

5. Giáo dục: tẩy não, dạy những chương trình mà giới tinh hoa đang hô hào để có lợi cho họ. VD: chủ nghĩa cộng sản, biến đổi khí hậu,…Sau đó nhóm trẻ sẽ ủng hộ và bầu cho nhóm tinh hoa.
6. Chân lý: lịch sử con người được dạy sai sự  thật, tương tự rất nhiều thông tin khác như sinh học, toán học, vật lý,.. để con người không nắm được sự thật.
 Cuối cùng, điều khiển cho con người tự hủy diệt để có năng lượng tiêu cực với các bước như sau:
 1. Tạo ra sự kiện tiêu cực: chiến tranh, dịch bệnh nhân tạo (HIV, CORONA,…), thảm sát, khủng hoảng kinh tế,…
 2. Đưa tin tiêu cực 24/24, tất cả những gì tiêu cực nhất đều đưa lên trang nhất của báo chí, TV.
 3. Điều này làm cho con người hoảng sợ, lo lắng, giận dữ, đau khổ,... sinh ra năng lượng tiêu cực. Khi nhân loại đều nghĩ cùng một mô hình sẽ tạo ra thực tại, vì vậy con người càng lún sâu vào tiêu cực > Quỷ dữ càng mạnh lên do hút được nhiều năng lượng tiêu cực và hiện thực càng  tồi tệ hơn.
 Bạn hãy nhìn, tự cảm nhận xem những điều ở trên có đúng hay không. 
 Tại sao mình đưa những thông tin này, vì trái đất đang ở một giai đoạn vô cùng quan trọng.
 Bài này đi hơi nhiều vào thuyết âm mưu, đơn giản là những điều tiêu cực đều chứa những âm mưu, con yêu thương thì phóng ra vô điều kiện:)), âm mưu cũng chỉ là âm mưu thôi nha, tìm hiểu sâu vấn đề này sẽ có nhiều cái hay, sũy nghĩ ntn là do các bạn. Mọi người chia sẻ quan điểm để bài viết được khách quan nhất nha.
Làm thế nào để xóa bỏ thực tại này, mình sẽ giải đáp trong phần tiếp.