Chỉ trong vòng 7 ngày gần đây, cả trăm phòng live audio trên mạng xã hội âm thanh Onmic được mở ra với đa dạng các chủ đề. Vậy, những bạn trẻ - người đang dùng Onmic chia sẻ gì về ứng dụng này?
Có ai đó đã nói rằng: Nếu bạn ưa dùng Yahoo, chắc chắn bạn thuộc thế hệ 8X. Nếu bạn biết tới và quen xài Facebook, bạn là 9X tới 99%. Và nếu bạn đang sử dụng Onmic - mạng xã hội âm thanh, bạn chính là genZ, những công dân mới của thời đại số hóa.
Quả đúng như vậy, chỉ trong 1 năm đổ lại đây, mạng xã hội âm thanh đã trở thành trào lưu mới nổi lên trên thế giới. Và thông qua Onmic, làn sóng đó đã lan tỏa tới đất nước Việt Nam cùng sự đón đầu của vô số bạn trẻ.

Đối tượng đang dùng mạng xã hội âm thanh Onmic là...?

Nếu truy cập ứng dụng Onmic, hẳn bạn sẽ không khó để nhận ra rằng người dùng trên nền tảng này thực sự trẻ măng. Có những bạn còn đang ở cấp 3, có những bạn vừa thi đại học, có bạn hiện là sinh viên,...

Vậy, các bạn trẻ nói gì về mạng xã hội âm thanh Onmic?

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản Jeany nói: “Mình thấy ứng dụng này thật sự hay. Mình cũng mới biết tới mấy ngày nay, lúc đầu thấy có vẻ mới chưa nhiều người dùng. Xong đến lúc vào mới thấy trời ơi có những bạn cực kỳ trẻ mới 2k2, 2k3,... Các bạn có những quan điểm rõ ràng và phản biện nảy lửa trên đây luôn. Thực sự, thực sự rất thích thú!...”
Tài khoản khác tên Kem cho hay: “Mặc dù không hề nhìn thấy mặt, chỉ nghe tiếng thôi nhưng mình cảm nhận Onmic đang lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực. Năng lượng ấy đến từ những bạn trẻ và sự tự do, thoải mái chia sẻ quan điểm/câu chuyện cá nhân một cách công khai mà không cần ngại ngùng!”
Còn nickname Ket thì tâm sự: “Mình ở Sài Gòn. Sài Gòn đang dịch, cả tháng nay toàn ở trong nhà, may  có Onmic mà mình được lên đây nói chuyện, xả stress đỡ chán bao nhiêu…”
Chỉ trong vòng 7 ngày gần đây, cả trăm phòng live với rất nhiều chủ đề đa dạng đã được các người dùng Onmic mở ra. Nào là cô giáo Vật Lý, nào là tâm sự nơi tuyến đầu chống dịch, nào là chênh vênh tuổi 20, nào là tip học tiếng Anh cho người lười,...
Có thể thấy, mạng xã hội âm thanh Onmic đã tô lên một màu sắc tươi mới, mang đến một sân chơi thực sự thú vị cho thế hệ trẻ Việt Nam trong những ngày dịch Covid đang hoành hành.
Nếu quan tâm, bạn có thể search ứng dụng Onmic Realtime Audio trên Android/IOS hoặc tải trực tiếp tại đây nhé: