Những trang báo giật tít

Những bức ảnh tình tứ
Tràn ngập mạng xã hội
Những chuyện này bắt nguồn từ đâu ? 
Từ cái khoảnh khắc ăn mừng này 
Mình lấy làm lạ khi thấy trên feed hôm nay xuất hiện vài cái ảnh 'tình tứ' của Tiến Dũng và Đức Chinh, ảnh đăng trên trang cá nhân của 2 người, mỗi người đăng một cái, mô típ thì giống nhau: Dũng thì tỏ vẻ đẹp trai cool ngầu còn Chinh thì 'tiểu thụ thụ'. Cả hai bức ảnh đều có lượng tương tác khủng với mấy trăm nghìn like, tương đương với mấy pic selfie của Ronaldo, dưới phần comment thể nào cũng phải có vài cmt của những người nổi tiếng khác vào trêu trêu, đồng thời Dũng và Chinh vào rep, mỗi cmt lại thêm vài nghìn like nữa. Chuyện gì đang xảy ra vậy? 
Chứ còn chuyện gì nữa, từ cái hôm bán kết mấy người share tùm lum ảnh Dũng với Chinh rồi mấy cái cmt thân mật, lướt đến đâu cũng thấy Dũng với Chinh, mấy chị mấy anh mê đam mỹ gán ghép suốt ngày. Và nó vô tình tạo cho mấy ông quản lý của các cầu thủ nảy ra ý tưởng kiếm tiền, các bạn cứ làm như người ta rảnh rỗi đi chơi đi bời chụp ảnh tình tứ cho các bạn xem không bằng. Sợ thật thắng xong một phát là mấy anh nổi nổi như Dũng với Hải lại có thêm một đống hợp đồng quảng cáo, cứ đăng ảnh đi đôi giày này hay mặc cái áo kia là được vài trăm triệu. Cũng khó cho các anh, luyện tập gian khổ bao năm tháng mới kiếm được mấy trăm triệu tiền thưởng, bây giờ chỉ cần post vài cái ảnh cái tus là cũng kiếm như chơi. Như thế thì ai chả muốn đúng không? Mình mong Dũng với Chinh cũng như một vài cầu thủ khác có thể vượt qua chuyện này để tập trung cho chuyên môn, mình không am hiểu mấy về bóng đá nhưng cũng đủ biết rất nhiều cầu thủ bị danh tiếng và tiền bạc làm cho mờ mắt, rồi lại bán độ, lại nghiện ngập sa đọa. Look what you made them do, media.
Cầu thủ Huy Hoàng phê thuốc dừng xe giữa đường
Mấy cầu thủ bóng đá cũng khổ, đá thua đá không hay là lại bị chửi lên bờ xuống ruộng chửi từ ông bầu đến huấn luyện viên đến cầu thủ, nhưng thắng một cái là tôn lên tận trời xanh. Nhìn mấy anh U23 bị lợi dụng hình ảnh để PR cho Vietjet Air mà mình thấy tội nghiệp lắm, đang yên đang lành tự nhiên mấy con đuông dừa chạy ra múa may quay cuồng ôm ấp sờ soạng mà khiếp đảm luôn =)))
Đuông dừa
Mạng xã hội quả là con dao hai lưỡi, mọi người ơi hãy thương họ mà kiềm chế mà bớt share bớt cmt đi. Nhân đây xin được gửi lời đấy mấy chị em thi nhau vợ chồng rồi rụng trứng rồi có chửa rồi muốn đẻ ạ: Mấy người KÉM SANG vl ạ ! Ngày nào cũng: "Dũng ơi anh bắt trái bóng mà bắt luôn cả tim em rồi". Trời ơi, vui 1 lần cùng lắm 2 lần thôi, ngày nào cũng share thì hơi quá rồi đấy, thứ ** mong manh. Những cầu thủ lần này mình thấy khá là chân chất hiền lành, mong các anh đứng vững trước sóng gió của lều báo truyền thông và tập trung luyện tập cho giải đấu sắp tới, mong các anh luôn tự nhắc nhở mình rằng họ là cầu thủ chứ không phải celeb.
Và cuối cùng, LÀM ƠN ĐỪNG BIẾN BÓNG ĐÁ THÀNH SHOWBIZ ! 

Đọc thêm: