Anime - Cowboy Bebop  Faye Valentine Spike Spiegel Jet Black Edward (Cowboy Bebop) Ein (Cowboy Bebop) Wallpaper

Đây là một anime kinh điển, phát sóng khoảng năm 1998. Nội dung phim kể về những thợ lùng xèng, hay thợ săn tiền thưởng, mà phim gọi là cowboy. Bối cảnh phim ở thế giới tương lai sau vụ nổ mặt trăng, cư dân Trái Đất bắt đầu sinh sống trên các hành tinh khác, trên Sao Hỏa lẫn Sao Kim. Khi đó những thợ lùng xèng sẽ là những người chuyên bắt tội phạm truy nã để nhận tiền thưởng (bounty hunters).
Anime - Cowboy Bebop  Edward (Cowboy Bebop) Faye Valentine Jet Black Spike Spiegel Wallpaper

Về nhân vật thì rất khó nhận xét, bởi thực chất nội dung phim xoáy sâu vào quá khứ từng nhân vật, của Spike, Faye, Jet, Ed và cả Ein. Từng tập phim hoàn toàn riêng lẻ, trừ 2 tập cuối. Phim gồm 26 tập, mỗi tập chừng 25 phút. Nhịp phim không quá nhanh, những cảnh đọ súng hoặc đánh nhau được xử lý với âm nhạc rất tuyệt vời khiến người xem hồi hộp, nhưng chỉ trong 1 tập phim thôi. Như đã nói, nội dung các tập phim không xuyên suốt mà rời rạc, ngẫu nhiên lần lượt hé mở về quá khứ bí ẩn của từng nhân vật. Đó mới chính là sức hấp dẫn của bộ phim.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Các tập phim có vẻ hơi khó hiểu, khi nói về nhiều khái niệm triết học và tâm linh, tôn giáo, nhưng vẫn rất cuốn hút người xem.
Âm nhạc thực sự là điểm nhấn, tròn trịa và độc đáo, đây chính là yếu tố khiến anime này được nhiều khán giả trân trọng. Ai xem xong cũng sẽ cảm thấy cực thích phong cách jazz của series với bản nhạc phim Tank và bài hát kết thúc phim The Real Folk Blues.
Anime - Cowboy Bebop  Wallpaper

Mình xem 2 tập cuối của bộ phim trên xe bus, phải nói là rất hay, giống như tất cả những tập phim trước không tập nào là vô nghĩa, để làm nền cho những cảnh cuối phim, và một cái kết đẹp.
Đây là một anime đáng xem, và đáng suy ngẫm.
Anime - Cowboy Bebop  Spike Spiegel Wallpaper

Mình xem bộ phim này khá lâu, dù chỉ có 26 tập. Vì một vài lý do như thi ĐH và xem lại Friends :) nên mình xem hơi bị ngắt quãng. Có lẽ do vậy mà cảm nhận của mình về phim khá rời rạc, nhưng thực sự đây là một bộ phim hay. Do vậy mình sẽ không đi sâu vào nội dung phim được, nhưng mong rằng từ bài viết này thì các bạn sẽ không bỏ lỡ một bộ phim hay. 
Cowboy Bebop Faye Valentine Wallpaper - 1024x768
thiệt tình, có Faye ai mà hong muốn coi
Đọc thêm: