Những sự thật được liệt kê dưới đây có thể đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác (hoặc không).

1. Làm tình nhiều không làm cô bé bị rộng

Một quan niệm hiện vẫn còn phổ biến trên mạng là quan hệ tình dục nhiều hoặc với bạn tình có dương vật lớn có thể làm cô bé bị rộng ra, trông như “miếng thịt bò nướng” xấu xí.
Điều này là không đúng bởi âm đạo có độ đàn hồi và co giãn rất tốt. Dù bạn làm tình bao nhiêu lần đi nữa, cô bé vẫn trở lại trạng thái ban đầu sau khi quan hệ. Cô bé cũng có thể nới rộng ra cho phù hợp với mọi kích cỡ dương vật, và trở lại kích thước bình thường sau khi kết thúc cuộc mây mưa.

2. Chúng ta nói về tình dục nhiều hơn nhưng lại ít làm tình đi

Tình dục hiện nay được đề cập một cách cởi mở và thoải mái hơn trên các phương tiện truyền thông, nhưng điều này không có nghĩa chúng ta làm tình nhiều hơn.
Theo một nghiên cứu năm 2017, những người Mỹ có hoạt động tình dục cho biết họ quan hệ ít hơn 16 lần mỗi năm từ năm 2010 đến năm 2014 so với từ năm 2000 đến năm 2004. Ngoài ra, ở một nghiên cứu khác, người ta nhận thấy những người trưởng thành trên 30 tuổi cũng ít cảm thấy hạnh phúc hơn.
Còn Việt Nam thì thế nào nhẩy?

3. Khi nói đến khoái cảm, chu vi dương vật quan trọng hơn chiều dài

Nhiều bạn nam thích so sánh chiều dài dương vật với nhau, khiến không ít người nghĩ càng dài thì càng sướng. Nhưng thực chất chu vi dương vật mới là thứ đáng để tâm đến. Nicole Prause, một nhà nghiên cứu sinh lý học tình dục tại Đại học Califonia, Los, giải thích: “Âm đạo có độ co giãn và đàn hồi tốt, nên chu vi (hoặc chiều rộng) của dương vật mới quan trọng đối với khoái cảm của phụ nữ.”

Nguồn: @_philspinelli

4. “Dập như máy khâu” không làm hầu hết bạn nữ sướng hơn đâu

Bạn hãy quên những gì thấy trong phim khiêu dâm hoặc truyện hentai đi. Đẩy nhanh, đẩy mạnh không làm hầu hết phụ nữ thích thú, và nó có thể gây đau đớn cho họ. Vị trí phổ biến mà phụ nữ dễ cảm thấy đau khi quan hệ là ở tiền đình âm hộ, ngay dưới lỗ âm đạo, nơi có lớp da mỏng căng ra bên dưới lỗ này, rất dễ bị rách và mài mòn khi gặp ma sát nhiều.
Đó là lý do đa số phụ nữ cảm thấy đau rát khó chịu khi thời gian quan hệ kéo dài lâu, hoặc bạn nam chỉ biết hùng hục đẩy ra đẩy vào.

5. Đàn ông có thể đạt cực khoái mà không cần xuất tinh

Điều này có làm bạn ngạc nhiên không? Cực khoái và xuất tinh là hai phản ứng sinh lý khác nhau ở nam giới. Xanet Pailet, nhà giáo dục tình dục và là tác giả cuốn “Living An Orgasm Life” cho biết: “Mặc dù xuất tinh thường bị đánh đồng với cực khoái nhưng thực tế, cả hai xảy ra liên tiếp một cách nhanh chóng, với cực khoái đến trước khi xuất tinh và giảm dần trong khi xuất tinh.” Như vậy, đàn ông có thể học cách tách biệt cực khoái và xuất tinh để có thể đạt một hoặc nhiều cực khoái cho mỗi một lần xuất tinh.

6. Bạn muốn làm việc hiệu quả hơn? Hãy làm tình nhiều hơn ở nhà

Quan hệ tình dục có thể giúp bạn được thăng chức trong lần đề bạt tiếp theo. Ý mình không phải nói về việc ngủ với sếp của bạn. Theo một nghiên cứu do Đại học bang Oregon thực hiện, một đời sống tình dục hạnh phúc có liên quan đến việc cải thiện mức độ hài lòng trong công việc và tăng cường năng suất làm việc – cả hai điều này có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển.
Nguồn: maria_uve_

7. Số lượng đàn ông có ham muốn tình dục thấp cũng nhiều như phụ nữ

Bạn có nghĩ rằng đàn ông thì lúc nào cũng sẵn sàng lên giường không? Stephanie Buehler, một nhà tâm lý học và nhà trị liệu tình dục cho biết: “Thực tế, số lượng các cặp đôi/vợ chồng phàn nàn người đàn ông có ham muốn tình dục thấp cũng nhiều không kém.” Vì vậy, chúng ta cần loại bỏ định kiến rằng đàn ông chỉ biết nghĩ đến chuyện đó và luôn “nắng” hơn phụ nữ.

8. Thật ra trứng chủ động chọn tinh trùng cho vị trí “quán quân”

Hầu hết chúng ta đều nghĩ sự thụ thai giống một cuộc chạy đua, nơi tinh trùng nào bơi nhanh nhất sẽ giành chiến thắng và truyền lại gen của nó cho đứa trẻ sắp chào đời. Nhưng một nghiên cứu từ các nhà nghiên cứu ở Đại học Manchester và Đại học Stockholm (Thụy Điển) đã cho biết đây là một trong những “sự thật” về tình dục mà chúng ta nên quên đi.
Thực tế, trứng tiết ra một số chất hóa học để chủ động “chọn” tinh trùng nào là người chiến thắng may mắn trong cuộc chiến sống còn này. Và cơ sở để chọn lựa được cho là dựa trên sự tương thích về mặt di truyền. Vì vậy, không phải tinh trùng nào chạy nhanh nhất cũng là người chiến thắng.
Nghiên cứu này đã được công bố trên Proceedings of the Royal Society. Bạn có thể đọc thêm bài báo thú vị về nghiên cứu ấy trên CNN.

9. Tình dục không nhất thiết phải đạt cực khoái

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng quan hệ tình dục phải kết thúc bằng cực khoái thì mới trọn vẹn. Đây là suy nghĩ khá tai hại đối với mọi người thuộc mọi xu hướng tính dục và giới tính, vì nó có thể gây áp lực quá mức và tạo ra lo lắng không cần thiết – hai kẻ thù của khoái cảm trong tình dục.
Dr Martha Tara Lee trong cuốn Love, Sex and Everything In-Between đã viết: “Tình dục thực sự nên là những điều kích thích, thú vị và thỏa mãn cho cả hai người, dù điều đó có thể đạt được thông qua giao hợp hay bất cứ cách nào khác. Đặt mục tiêu nhất định phải đạt cực khoái không những phi thực tế mà còn khiến bạn không thể tận hưởng trọn vẹn quá trình.”
Cô nói thêm, “Phần đông phụ nữ không đạt cực khoái thông qua giao hợp nhưng họ vẫn thích làm tình bằng hình thức này vì cảm giác dễ chịu khi được lấp đầy, cùng với sự gần gũi về cảm xúc và sự thân mật đến từ việc khiến cho nửa kia cảm thấy khoái lạc. Sự hài lòng nằm trong mắt của kẻ si tình. Số đông phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái vẫn có thể mô tả đời sống tình dục của họ là viên mãn”.
Cá nhân mình thấy điều tác giả nói là đúng. Có những lần quan hệ mình không đạt cực khoái, nhưng chỉ cần đối phương thấy khoái cảm cũng đủ để mình thỏa mãn và hạnh phúc rồi.

10. Bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm

Lần tới, khi anh chàng của bạn phàn nàn về việc dùng bao cao su không thấy sướng thì hãy cho anh ấy xem nghiên cứu này. Số đàn ông và phụ nữ thích quan hệ tình dục với bao cao su cũng nhiều như khi chơi trần vậy. Trên thực tế, bao cao su thậm chí có thể làm cho quan hệ tình dục tốt hơn nhờ những cải tiến mới, giúp tăng cường khoái cảm.
.Ngưn.