Làm đẹp Online https://tapchilamdep.com là chuyên trang đem đến cho độc giả các tin tức về giới ca sĩ, các bộ phim, ca khúc và những thần tượng mà bạn đọc yêu thích, cập nhật các thông tin về những ngôi sao nổi tiếng Không những vậy Tạp Chí còn mang đến cho các bạn những bài viết chia sẻ hữu ích về những phương pháp làm đẹp, bí quyết thời trang, chăm sóc da, giảm cân… Bên cạnh đó Website cũng đem đến cho bạn đọc cái nhìn cụ thể hơn về các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng. Không dừng lại ở đó, trang Blog cũng sẽ cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới nhất cùng giá thành cũng như những địa chỉ mua hàng chuẩn của các thương hiệu mỹ phẩm và thời trang.
Đội ngũ của chúng tôi họ là ai?
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các "Phù thủy" có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về làm đẹp, trang điểm, ẩm thực, văn hóa, thời trang,..
1. Chuyên gia về trang điểm: Charlotte Tilbury - Được xem là "Phù thủy" về Makeup thành công nhất thế giới. Bà từng làm việc cho Kate Moss, Blake Lively, Sienna Miller. Bà còn là chủ của một thương hiệu mỹ phẩm cho mình và luôn Update những xu hướng mới nhất. Hiện nay Bà là cố vấn nội dung chuyên mục hướng dẫn trang điểm của Tạp chí làm đẹp.
2. Chuyên gia về Makeup: Mario Phan - Là đạo diễn phía sau gương mặt kiều diễm của người mẫu Angela Lindvall. Không thể phủ nhận rằng style trang điểm đặc trưng với kỹ thuật đánh khối điêu luyện của Mario đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp phải học hỏi. Hiện tại Mario đang là phụ trách nội dung chuyên mục hướng dẫn makeup của Tạp chí làm đẹp Style.
3. Chuyên gia trong làng trang điểm: Kate Bui - Kate Bui là "phù thủy" Makeup của Co Co Chanel và cũng là người tạo ra những gương mặt quyến rũ nổi bật trong các sự kiện lớn của làng giải trí như Fabiana Semprebom, Gracie Carvalho, Imaan Hammam. Ngoài ra, Instagram của Kate còn có những tấm hình mà cô chụp cùng các khách ruột của mình là các ca sĩ nổi tiếng khác. Hiện tại Kate đang là cố vấn nội dung chuyên mục hướng dẫn makeup của Tapchilamdep.com.
Chắc chắn nội dung của tạp chí sẽ không tránh khỏi những thiếu xót nhưng
Các bạn có thể theo dõi Tạp chí làm đẹp trên những Social dưới đây:
Twitter: https://twitter.com/tap_chi_lam_dep
Facebook: https://vi-vn.facebook.com/tapchilamdepdotcom