mùa hè. mùa hè

hãy gặp tớ tại mùa hè hihi
Dạo này khi có người hỏi muốn gặp mình thì đến đâu. Mình bảo là "Hãy gặp Tách ở mùa hè".
Tiệm nhỏ này ở địa chỉ 115 Hai Bà Trưng, Q1 nhó các bạn ưi, tiệm bé xíu chỉ chứa được một người nên các cậu hãy ghé thăm và mang một tâm hồn đến tiệm thôi nhé. Đồ uống thì cực kì tuyệt vời, và có kèm cả sự tử tế và một xíu yêu thương trong đó.
Hihi. Mùa hè với mình thực sự đến rồi đó các bạn ơi. Mình đã thi xong hết, kết thúc kì học hè một cách mơ hồ và mông lung như bao kì học khác.
Sau bao ngày than thở mà hôm nay mình vui vẻ hơn lạ thường thì các bạn phải hiểu là việc không cần phải đến trường với mình thích đến nhường nào rồi đó haha.
Thêm nữa là hôm nay mình đi cân thử thì ôi chao, 42 cân đó, giảm hẳn 1 cân làm mình cũng vui vẻ hơn mặc dù hôm nay có người kêu mình quá gầy rồi. Nhưng mình vui.
Người yêu kiêm bạn cùng phòng đã đi Đà Lạt, nên mình bị cho ở nhà một mình, hơn thế nữa, đi Đà Lạt xong, người yêu sẽ về quê. Các cậu biết quê người yêu ở đâu không? Huế, là Huế. Trời ơi nơi mình mong mỏi muốn được đi hơn bao giờ hết trong năm nay.
Không hiểu sao nhưng mà cứ suốt ngày ngắm ảnh Huế xong rồi cảm thấy trái tim rộn ràng, như sắp được trở về cố hương vậy. Mong mỏi quá ạ.
1
519 lượt xem
1
7
7 bình luận