"Năng lượng không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác" - Không biết ông nào nói "Năng lượng không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển nam tính sang nữ tính và ngược lại" - Việt Anh nói
Nếu các bạn chỉ chăm chăm nhìn vào nam và nữ thì rất khó.....nhìn ra vấn đề, bởi mặc định trong tâm trí sẽ có phân chia, nam thì mạnh mẽ, nữ thì thùy mị....- Phật gọi là tri kiến

PHỤ NỮ NGÀY CÀNG MẠNH MẼ

Thực ra phụ nữ không phải ngày càng mạnh mẽ, họ mạnh mẽ sẵn rồi, căn bản là xã hội không cho họ mạnh mẽ. Bài bên dưới cũng chứng minh phần nào phụ nữ từng bị đàn ông bạo hành, kìm nén trong quá khứ.
Phụ nữ không mạnh mẽ mà tuổi thọ trung bình lớn hơn đàn ông?
?
?
Phụ nữ không mạnh mẽ mà lại ít đi tự tử hơn? Sợ chết hay dũng cảm đối diện với cuộc sống?
?
?
Phụ nữ thời xưa căn bản không có nơi để bộc lộ tiềm năng của mình, tới bây giờ ai cản? Thời tới cẳn bản cản không nổi, việc bài viết của bạn nữ kia đưa ra ví dụ đó là biểu hiện, chẳng có gì sai.
Thực ra ngay thời chiến tranh cũng có câu "Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh" . Không có phụ nữ ở nhà cày cấy, vận tải, hậu cần các ông có cứt đấy mà đánh nhau, mạnh mẽ, nhưng theo thiên hướng nội lực, sức bền, sức chịu đựng chứ không phải kiểu -- Cơ bắp, súc vật, thú tính.

ĐÀN ÔNG NGÀY CÀNG ỦY MỊ

Lý do 1: Cạnh tranh quá khốc liệt, dẫn tới biến đổi năng lượng

Cái này cũng là một ví dụ
Khi bạn không thể có được người phụ nữ mình yêu....thế thì trở thành phụ nữ cho người đàn ông khác yêu =)). Áp lực tạo ra kim cương, cũng có lý, nhưng nó cũng tạo ra than nữa.
Đứng trước cạnh tranh quá khốc liệt, có kẻ mạnh lên, trưởng thành, được tôi luyện....nhưng cũng có kẻ sợ hãi, xấu hổ, tiểu nhược....năng lượng nếu đi đến tận cùng sẽ biến đổi, nước 100 độ bốc hơi mà.

LÝ DO 2: KÌM NÉN DỤC

Cái này mình nói xã hội Việt Nam thôi. Có hai loại xã hội, một là kìm nén dục và hai là kìm nén chết.

Kìm nén chết:

Chính là mấy cái bọn Phương Tây, mấy thằng gìa sắp xuống lỗ vẫn tranh cử tổng thống, tuổi 79 là cái tuổi xế chiều, nhìn ngắm lại cả cuộc đời, chuẩn bị cho cái chết để bước vào cuộc sống ở kiếp sau. Nhưng không, cống hiến, tranh đấu, còn sống là còn làm việc, giúp cho xã hội ABC...
Cứ dường như nếu không như vậy bạn là kẻ ăn hại, gánh nặng của xã hội vậy
Đầu hai thứ tóc rồi, sống hơn nửa cuộc đời vẫn địt nhau, địt nhau mấy chục năm chưa chán à? Cứ dường như 60 tuổi không còn địt nhau nữa là cái gì đấy tội lỗi lắm vậy. Con người chứ có phải con vật đâu mà lúc nào cũng địt nhau? Mà con vật nó làm tình theo mùa chứ không có quanh năm như con người? Mồng 8/3, 20/11, 20/10, tết dương, tết âm, quốc tế lao động, quốc tế thiếu nhi.....sáng sớm, giữa trưa, ngày mưa cũng như ngày nắng, hở ra là địt......so sánh với con vật cảm thấy xúc phạm con vật quá....

Kìm nén dục:

Tại sao kìm nén dục lại làm đàn ông mất đi sự nam tính, mạnh mẽ? Bởi cái gọi là nam tính, mạnh mẽ căn bản là cách gọi văn hóa của tính đực. Mục đích ban đầu thì vẫn là gia tăng dân số thôi, nếu như tuổi trẻ không kìm nén dục đứa bé, nó sẽ yêu đương, hạnh phúc, làm tình, yêu đời, nam tính thì :
kết quả học tập như cứt, không đỗ đại học, không trở thành tổng thống, thủ tướng..abc
Năng lượng dục Nam tính nhờ kìm nén dục bây giờ trở thành : Tri thức, công danh, sự nghiệp, tiền tài,..vân vân
P/S trắng răng: Đến đây các bạn đã hiểu vì sao xã hội bây giờ có nhiều Gay, les, ô mô... chưa? Năng dục thuần khiết nó biến thái thành .....kiểu như mắm tôm hay dưa chua ấy, kìm nén lâu nó bốc mùi, không có đàn bà đút tạm đàn ông cũng được, cứ có lỗ là được..ờ.