Em sẽ đếm xem em viết được bao nhiêu series cho tới khi gặp anh :v
hihi
hihi
Nhìn chung là mấy nay em cũng thay đổi nhiều lắm, chắc anh cũng không thể biết được em của trước đây thế nào nữa, hoặc có thể đọc mấy bài cũ cảm nhận một chút.
Em vừa mới trải qua một cuộc tình đơn phương cực bi đát (lần thứ ba). Thì ý là em đã đơn phương vài người trong suốt 10 năm. Bây giờ cũng thấm mệt để mà tiếp tục tốn thời gian với những người nằm ngoài cuộc sống của mình. Em cũng không nghĩ tới mức là em không đủ xinh để có một mối tình ra hồn, tuy nhiên thì chắc em cần thêm vài thứ. Chắc là vậy. Em vẫn nghĩ là mình xinh, dù anh không ở đây để khẳng định nó.
Em đang trong một giai đoạn update phiên bản cực mạnh vì có sự trợ giúp của coach life, em khá là may mắn trong mấy chuyện này, mỗi khi bế tắc là Chúa lại đem một thiên thần giải cứu cho em. Như cái cách em đã được cứu sống 16 năm trước. Nào rảnh kể cho nghe.
Dạo gần đây thấy học Tiếng Anh không phải chiến đấu nữa, dần dần não em nó cũng đã tiếp nhận thứ âm thanh khó bắt chước này. Và tự dưng em thích học thêm vài kiểu âm thanh khác của loài người, thực sự là để giải trí nhiều hơn là nghĩ về một mục đích nghiêm túc. Nhưng mà em cứ làm gì em thích là được nhỉ? Có vấn đề gì đâu. Ém chỉ nghĩ là mình sẽ tạo ra thứ âm thanh khác trước thôi mà, dùng từ ngoại ngữ thì hơi quan trọng hóa nhỉ?
Tự dưng hết thứ để kể nên chỉ định bảo là em nghĩ anh đang ở đâu đó trên Trái Đất, và em chỉ cần gửi thông điệp vào bầu khí quyển thì anh sẽ bay viu viu đến. Chả rõ là anh có biết Tiếng Việt để vào spiderum đọc bài hay không nữa, chắc vũ trụ sẽ lo được vụ này. Em hy vọng là anh có một ngày vui vẻ, không gặp khó khăn gì trong công việc hay là bị sếp chửi :3 Em chờ anh xuất hiện để than vãn đấy, hihi. Ủa mà sao lại hihi khúc này nhỉ, thật khó hiểu. Túm lại thì anh lo mà đi kiếm em đi còn gì, em tuổi này rồi thì anh cũng bị giục cưới rồi. Vậy nhé.
*thơm má*