Bạn cảm thấy những triết lý của Khắc Kỷ rất hay và đúng đắn, nhưng lại mơ hồ không biết phải áp dụng vào trong cuộc sống như thế nào.
Bạn mới nghe về Khắc Kỷ và mong muốn được tìm hiểu một cách nghiêm túc về trường phái này.
Hay bạn là một người đã theo Khắc Kỷ nhiều năm, và mong muốn có một nơi để chia sẻ những kinh nghiệm, những trải nghiệm của chính bản thân mình, để tiếp lửa cho mọi người cùng đi theo trường phái.
Phụ trách ảnh: Phạm Google
Phụ trách ảnh: Phạm Google
Như mình đã viết trong bài trước, mình nghĩ có rất nhiều lợi ích mà CLB có thể mang lại cho mọi người. Nhưng chờ mãi vẫn chưa có ai làm, và vì mình cũng dần có niềm tin hơn vào những cuộc gặp gỡ qua Zoom, thì mình quyết định phải thành lập một CLB Khắc Kỷ của chính mình thôi. Hy vọng CLB sẽ có thể truyền tải nhiều hơn về trường phái, cũng như tạo môi trường để chúng ta cùng nhau bàn luận trao đổi những điểm mạnh, điểm yếu của các triết lý Khắc Kỷ, đặc biệt khi áp dụng chúng vào trong cuộc sống muôn màu này.
Vậy anh chị em nào quan tâm thì hãy viết lại vài dòng giới thiệu bản thân, cũng như lý do bạn biết đến Khắc Kỷ và mong muốn tham gia với nhóm, và gửi cho mình vào email: [email protected] nhé.
Vì mình mong muốn có thể tạo một không gian để mọi người cùng bàn luận và đưa ra những thắc mắc của bản thân, nên CLB sẽ chỉ tiếp nhận tối đa 20 bạn mà thôi (nếu thực sự nhu cầu quá lớn thì mình sẽ cố gắng tổ chức thêm 1 CLB thứ 2 tương tự, nhưng cái này tùy thuộc vào thời gian mình có thể sắp xếp được không nhé, không dám hứa trước).
---
Cách thức: Gặp trên Zoom, 2 tuần 1 lần vào tối thứ 2 hoặc thứ 3, 7h30 đến 9h30 tối.
Lệ phí: 100k/1 tháng.
---
Cứ đủ 10 người là mình sẽ bắt đầu triển.
Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của các Nhện.
Andy Lương