Thank Spiderum!
Xin chào! :) Lý do mình biết đến Spiderum cũng khá đặc biệt. Từ ngày biết đến Spiderum mình đã trải qua khá nhiều cảm xúc, vui có,...
Xin chào! :)
Lý do mình biết đến Spiderum cũng khá đặc biệt. Từ ngày biết đến Spiderum mình đã trải qua khá nhiều cảm xúc, vui có, buồn có, ngưỡng mộ có. :)
Cảm giác chung của mình là mọi người ở đây khá lịch sự, và mình tìm thấy sự nhẹ nhàng trong nhiều bài viết. Mình cảm giác như đây là một thế giới khác vậy, khác những gì đang diễn ra ngoài kia.
Mình hy vọng cộng đồng này sẽ ngày càng lớn mạnh và là nơi mọi người có thể chia sẻ và trải lòng mình. Mình rất hâm mộ và yêu quý một tác giả ở đây. Khi đọc bài của bạn ấy, mình thấy một thế giới khác, và mình cũng chỉ dám vào đọc rồi lại nhẹ nhàng đi ra thôi. :) Mình hy vọng bạn ấy sẽ tìm thấy tia sáng và ý nghĩa trong cuộc sống này, hoặc có 1 niềm vui trọn vẹn nào đó.
Mình không giỏi viết lách nhưng biết đâu 1 ngày nào đó cảm xúc dâng trào mình lại có 1 bài viết đáng nhớ ở đây nhỉ :)
Cảm ơn tất cả các tác giả và đội ngũ admin. hehe

Night2AM
Nghi là fan hexipon - forensix lắm ?

Chưa phải ạ. hihi

Hex

lanh cha lanh chanh

Katoshi
:v cũng sắp thành fan rồi. lol

Viet Anh Tran

Động lực để team tiếp tục chiến đấu và đem đến nhiều điều thú vị hơn nữa trong tương lại đây chứ đâu :v rất rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, xúc động quá huhu

Alfred Alfie
Tip: Bạn có thể cá nhân hóa trang cá nhân của mình (thay avatar chả hạn)

Cảm ơn bạn

katkat
Mình cũng là một người chân ướt chân ráo vào Spiderum từ đầu năm 2018, viết chưa có được nhiều nhưng đây là một trong hai nền tảng ngoài Facebook mình hay vào nhất vì mình thích nhiều bài viết hay, chất và không 'giật tít móc mắt' bên Spiderum. Cũng mong bạn có thể viết được bài đóng góp cho cộng đồng
(Nhân tiện, mình sửa lỗi tiếng Anh chút là 'Thanks Spiderum' không phải là 'Thank' nhá bạn)

Yellu
Ơ bạn ý viết đúng rồi ấy, thank sb mà bạn. Thank you = Thanks. Còn nếu dùng thanks thì phải là "Thanks, Spiderum" mới đúng :3

Katoshi
Mình cũng rất hay vào spiderum, vì đây có thể nói là trang tương tác duy nhất mà công ty mình không chặn. :)) mà hình như tớ đúng rồi :)) hihi
katkat
Cảm ơn hai bạn nhiều vì chỉnh sửa lại giúp mình

Yellu
Hóng 1 ngày nào đó đọc bài của bạn :3

Katoshi
Yeah, hy vọng lúc đấy mọi người sẽ ủng hộ mình