Đăng ký tham gia tại: https://b.link/Dangky-talkshow-XHNV
Ngành Xã hội Nhân văn đang ngày một khẳng định vai trò của mình khi thế giới ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt các vấn đề ngày càng gia tăng: xung đột văn hóa, con người rệu rã trong áp lực, khủng hoảng bản sắc cá nhân, phát sinh các vấn đề sức khỏe tinh thần,... nhu cầu thấu hiểu bản thân và các mối quan hệ ngày một nâng cao. Trước thực tế này, khối ngành Xã Hội Nhân Văn sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Vậy làm việc trong ngành Xã hội Nhân văn (XH&NV) cụ thể là làm gì?

Học Xã Hội Nhân Văn là toàn học văn, sử, địa? Rập khuôn, thuộc lòng? Chỉ làm nghiên cứu?
Kiến thức trong trường có áp dụng được vào đời sống?
Làm thế nào để phát triển trong ngành?
Thấu hiểu được vai trò quan trọng của ngành cùng vô vàn nghi vấn từ các bạn trẻ khi đứng trước “vũ trụ” Xã hội Nhân văn rộng lớn, đầu tháng 5 vừa qua, Spiderum kết hợp cùng TopCV đã cho ra mắt cuốn sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Xã hội và Nhân văn có gì?”. Đây là cuốn sách đầu tiên trên thị trường đem đến cái nhìn toàn cảnh về ngành Xã hội Nhân văn, cũng như lộ trình phát triển của các vị trí nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực: Giáo Dục, Luật, Báo chí, PR, Xuất bản, Ngôn Ngữ, Ngoại giao,.. thông qua những chia sẻ thực tế của người nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm trong lĩnh vực.
Sau một tháng ra mắt, cuốn sách đã được đón nhận bởi đông đảo các bạn độc giả. Bên cạnh rất nhiều phản hồi tích cực, Spiderum cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về hướng nghiệp, phát triển bản thân và cuốn sách. Vì vậy, để có thể cùng thảo luận và chia sẻ nhiều hơn những góc nhìn mới mẻ và thú vị hơn về câu chuyện hướng nghiệp trong lĩnh vực Xã Hội Nhân Văn, Spiderum và TopCV trân trọng kính mời quý độc giả tới tham dự:
TALKSHOW: MÌNH NÓI GÌ KHI NÓI VỀ NGÀNH XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN?
Link đăng ký tham gia: https://b.link/Dangky-talkshow-XHNV

CÁC DIỄN GIẢ GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH:

1. Chị Nguyễn Hà Thành - Chuyên gia Tâm lý, Đồng sáng lập Đường dây nóng Ngày Mai, Nhà quản lý giáo dục - Tổ chức giáo dục FPT Education
2. Anh Phạm Gia Hiền - Nhà báo, Trưởng ban Phóng viên Tạp chí Ngày Nay của UNESCO, từng công tác tại ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam, một trong những cây viết chủ lực trên mục Góc nhìn của báo điện tử VnExpress.
3. Anh Nguyễn Đình Thành - Chuyên gia truyền thông, Đồng sáng lập và giảng viên tại Học viện Elite PR School.
4. Chị Nga Levi - Co-Founder Spiderum.com

THAM DỰ TALKSHOW, QUÝ ĐỘC GIẢ SẼ CÓ CƠ HỘI:

✅Trò chuyện, đặt câu hỏi với các tác giả, diễn giả
✅Thảo luận với các bạn trẻ, các quý vị phụ huynh còn đang trăn trở trong chuyện hướng nghiệp ngành Xã hội Nhân văn
✅Khám phá các xu hướng nghề nghiệp trong tương lai
✅Lắng nghe hành trình thực hiện cuốn sách với những câu chuyện thú vị 
✅Mua sách với giá ưu đãi đính kèm với rất nhiều quà tặng đến từ Spiderum
Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, để BTC có thể đón tiếp chu đáo nhất, các bạn vui lòng đăng ký tham gia thông qua link đăng ký dưới đây.
⏩ Link đăng ký tham dự: https://b.link/Dangky-talkshow-XHNV
⏩ Bạn có thể đặt mua sách ngay tại đây: https://b.link/SP-FB-STNT
⏩ Tìm hiểu thêm về dự án sách "Người Trong Muôn Nghề":

Ngành Xã Hội Nhân Văn là gì?

Ngành Xã Hội Nhân Văn là gì? Định nghĩa từ tổ chức UK Research and Innovation (UKRI), khoa học xã hội (social science), theo định nghĩa rộng nhất, là nghiên cứu về xã hội, cách thức con người cư xử và tạo ảnh hưởng đến thế giới xung quanh.

Ngành Xã Hội Nhân Văn có gì?

Thực tế, Ngành Xã hội Nhân văn đang ngày một khẳng định vai trò của mình khi thế giới phát triển, kéo theo hàng loạt các vấn đề leo thang: xung đột văn hóa, con người rệu rã trong áp lực, khủng hoảng bản sắc cá nhân, phát sinh các vấn đề sức khỏe tinh thần,... nhu cầu thấu hiểu bản thân và các mối quan hệ ngày một nâng cao. Như vậy, ngành Xã Hội Nhân Văn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới với đa dạng các ngành nghề: nhà báo; giáo viên; biên/phiên dịch; PR; ngoại giao...